รู้อะไรไม่สู้ รู้ชะตาคน!!?

รู้อะไรไม่สู้ รู้ชะตาคน!!? : คอลัมน์ หัตถศาสตร์ เรื่องที่คุณต้องรู้  โดย... นิโรจณม์วัฒร ชินปัญช์ธนะ

 

          คอร์สเรียนลายมือจบไปแล้ว ผมดีใจมากที่มีผู้สืบทอดวิชาหัตถศาสตร์เพิ่มขึ้นอีก 30 กว่าคน 30 ท่านหลังนี้ได้เรียนรู้การหาฤกษ์ยามงามดี หรือครูบาอาจารย์สมัยก่อนท่านเรียกว่า จับยามสามตา เช่นวันนี้จะไปหาโชคลาภหรือจะไปเข้าบ่อนแทงโปจะได้หรือเจ๊ง วันนี้จะหนีผัวไปหาชู้ จะมีใครรู้ไหม? เรื่องราวแบบนี้มันบอกที่บนฝ่ามือของเราเอง เครื่องหมายดีหรือเสียจะขึ้นมาให้เราเห็น ไม่ต้องไปดูปฏิทินดาวบนท้องฟ้า ไม่ต้อง ให้ดูปฏิทินบนลายมือของเราเอง และความแม่นยำนั้น 100%

 

รู้อะไรไม่สู้ รู้ชะตาคน!!?

          คนที่ไม่ใช่หมอดูก็เรียนได้ ไม่ใช่คิดว่าตนเองมีงานทำอยู่แล้วจะเรียนไปทำไม? เรื่องนี้ถ้าจะว่าแล้ว มันก็จะเป็นแบบรู้ไว้ใช่ว่าใส่บ่าแบกหาม และถ้าคนที่มีความรู้เรื่องลายมือจะมีประโยชน์มากมายมหาศาล เช่น เรารู้ว่าการค้าของเราปีหน้าต้องเจ๊งแน่ ปีนี้เราก็จัดการเคลียร์สินค้าให้หมด เก็บหนี้เก็บสินให้เรียบร้อย สินค้าเราก็ไม่ต้องสั่งอีก เท่านี้เราก็ปิดตัวเองแบบสบายๆ ไม่ต้องเจ๊งแบบไม่มีอะไรเหลือ ท่านว่าไหม ?

          เรื่องการค้าขาดทุนกำไรนั้น ดูกันง่ายๆ แค่เรียนเรื่องเส้นวาสนาประมาณสองชั่วโมง ดูตัวอย่างภาพลายมือของคนจริงๆ ชั่วโมง รวมเป็นสามชั่วโมง เราก็สามารถไปดูคนอื่นได้แล้วว่า คนไหนเจ๊งคนไหนรวย ง่ายๆ ครับ เรื่องของลายมือ ง่ายเพราะมีภาพตัวอย่างที่จะมาเรียนรู้ ง่ายตรงนี้ และเป็นภาพมือของคนที่เจ๊งแล้ว และเป็นภาพมือของคนที่ทำกินมานานแล้วแต่ไม่เจ๊ง แล้วเครื่องหมายอะไรที่ทำให้เถ้าแก่ต้องเจ๊ง ท่านจะได้เห็นอย่างชัดเจนว่าลักษณะรูปเกาะนั้นมีหน้าตาเป็นอย่างไรจึงดุร้ายนัก แล้วมือเศรษฐีอย่าง บิล เกตส์ ที่มีเงินมากมายเป็นเครื่องหมายแบบไหนหรือ? ท่านจะเห็นได้อย่างชัดๆ เป็นภาพสีที่สดสวยด้วย

 

รู้อะไรไม่สู้ รู้ชะตาคน!!?

 

 

          เรื่องของความรักนั้นเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่ ในการดำเนินชีวิตของคนเรา และใครๆ ก็อยากให้ชีวิตรักของตนเองราบรื่นสมหวังตลอดไป แต่ชีวิตคู่ของคนบางคนไม่ราบรื่นดังที่คิดไว้ และเยอะมากที่ต้องหย่าร้าง ที่ต้องเลิกรากัน ชนิดน้ำตานองหน้า เรื่องราวที่เลวร้ายเหล่านี้ได้แสดงออกมาที่ฝ่ามือของบุคคลนั้นๆ แสดงออกมาตั้งแต่ก่อนที่จะแต่งงานเข้าหอกันแล้ว แต่ทั้งคู่ต่างไม่รู้กัน ทั้งคู่อ่านรหัสลายมือของตนเองไม่เป็น อ่านไม่ออก เพราะไม่ได้เรียนรู้ศึกษามัน ถ้าอ่านออกเหตุการณ์ที่เลวร้ายก็คงจะไม่เกิดขึ้น

          เครื่องหมายหย่าร้าง คนที่มีครอบครัวแล้วแต่ต้องมาอย่าร้างทุกท่านจะมีเส้นตัดจากอังคารในวิ่งไปที่เส้นใจ และส่วนใหญ่บริเวณเนินพุธจะมีเส้นสมรสที่โค้งลง นี่คือกฎตายตัวของคนที่จะหย่าร้างต้องมีเครื่องหมายนี้ และถ้าท่านมาเรียนคอร์สเคล็ดลับการพยากรณ์ที่ผมสอนท่านจะทราบถึงอายุเดือนไปถึงวันที่บุคคลนั้นจะหย่าร้างเลิกกัน!!

          เรื่องสุขภาพสำคัญยิ่ง!? เรื่องที่สำคัญสำหรับผมแล้ว เรื่องเงินทองยังไม่สำคัญเท่ากับเรื่องสุขภาพ คนที่มีอุบัติเหตุจนกลายเป็นคนพิกลพิการ คนกลุ่มนี้จะน่าเห็นใจน่าเวทนา พอๆ กับคนยากจนข้นแค้นและการดูถึงสุขภาพที่เกิดจากอุบัติเหตุจะมีเส้นจากอังคารในไปชนที่เส้นสมองแล้วหยุด ทำให้เส้นสมองชำรุดเสียหายบางรายถึงกับเส้นสมองขาด ดังภาพนี้ผมได้ถ่ายไว้ก่อนเกิดอุบัติเหตุ 7 ปี เครื่องหมายได้ปรากฏขึ้นมาอย่างเด่นชัดแล้ว นานร่วมสิบปี

 

รู้อะไรไม่สู้ รู้ชะตาคน!!?

 

 

          เครื่องหมายนี้ถึงตาย!! บุคคลนี้ได้ตายด้วยอุบัติเหตุครับ ถ้าเรารู้ชะตาของเราล่วงหน้าจะดีสักแค่ไหน เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องที่กุมชะตาชีวิต เปลี่ยนชะตาชีวิต และจบชีวิตได้ แม้เราจะมีเงินมากมายเพียงใด แม้จะมียศศักดิ์ใหญ่โตแค่ไหน ถ้าคุณมีเครื่องหมายนี้ในมือ คุณต้องรู้ให้ได้ว่ามันจะส่งผลเมื่อไร คุณจะได้เตรียมตัว วางแผนชีวิต เพราะสิ่งเหล่านี้ไม่ได้โทรมาแจ้งคุณล่วงหน้า คุณต้องดูมัน ศึกษามัน ไขรหัสลับมัน อย่างน้อยก็ประกันชีวิต จะได้ไม่ตายฟรี

          สำหรับท่านที่พลาดโอกาสด้วยประการใดก็ตาม จะเข้ามาเรียนตั้งแต่แรกเริ่ม หรือเรียนบทไหนก็ตามสามารถเข้ามาศึกษาเพิ่มเติมได้ ติดต่อด่วนได้ที่ 08-9783-2424 ครับ


เปิดอ่าน