ไพ่ยิปซี:'การดูดวงประจำปี 2557'

'การดูดวงประจำปี 2557' : คอลัมน์ เปิดฟ้าท้าดาวกับไพ่ยิปซี โดย... อาจารย์สิทธิศักดิ์ นิลกำแหง

 
 
 
          เหลือเวลาอีก 2 วันก็จะขึ้นปี 2557 แล้วปีหน้า 2557 เป็นปี “ม้าคะนองไฟ” แต่ละปีก็จะมีการเปลี่ยนแปลงทั้งการงาน การเงิน ความรัก เคราะห์ ของเราในแต่ละปีที่เกิดของแต่ละท่านของแต่ละ “นักษัตร” 12 ราศี ส่วนปีไหน? จะดีหรือไม่ดีนั้นเราต้องทำบุญไปไหว้พระ ไปไหว้พระธาตุของแต่ละคนที่เกิดในปีนั้นๆ จะทำให้ชีวิตของเรามีแต่ความเจริญรุ่งเรืองตลอดไป ผมเลยขออาราธนา อานิสงส์ผลบุญที่ได้ทำมาตลอดปี 2556 ขออานิสงส์นี้จงให้ท่านผู้อ่าน คม ชัด ลึก ลูกศิษย์ผู้ได้มาร่วมบริจาคการทำบุญต่างๆ ผู้บริหารตลอดจนพนักงานของคม ชัด ลึก ทุกๆ ท่านจงมีแต่ความสุข ความเจริญ รุ่งเรือง ความมั่งคั่ง สุขภาพแข็งแรงตลอดกาลนาน เทอญฯ สาธุ สาธุ มาดูดวงสุภาพบุรุษท่านนี้อายุ 47 ปี บันทึก 20 ธันวาคม 2555 ครับ
 
 
          ไพ่ใบแรก ได้ไพ่ The Sun ถือว่ามาดูตอนใกล้ๆ จะสิ้นปี 55 ย่างเข้าปี 56 (คืออีก 2 วันจะหมดปี) ถือว่าดวงของคุณมหาเฮงมาก (เพราะไพ่ใบนี้ถือว่าเป็นไพ่ประจำปี 2556) ครับและเราต้องอธิษฐานกับไพ่ได้ว่า “ไพ่ช่วยบอกดวงชะตาของข้าพเจ้าว่า ปีหน้า 2556 ดวงชะตาของข้าพเจ้าจะเป็นเช่นไรออกมาในไพ่ด้วยครับ” ปรากฏว่าบุรุษท่านนี้ได้ไพ่ใบนี้หมายถึง ดวงของคุณจะประสบแต่ความเจริญรุ่งเรือง มีโชคลาภเข้ามาตลอดสามารถตั้งตัวได้ เป็นไพ่แห่งโชคดีมหาศาล เมื่อไพ่นี้ปรากฏขึ้นหรือเมื่อขึ้นหยิบได้ไพ่ The Sun ถือว่าคุณมีโชคดีที่สุดแล้วมีแต่ ความสุข ความชื่นบาน ส่งพลังให้ชีวิตมีแต่ชีวา อำนาจของไพ่นี้ให้พลังมหาศาลแก่ชีวิตของคุณ อะไรๆ ในชีวิตก็จะดีขึ้นหมด ดวงชะตาจะประสบแต่ความสำเร็จมีชื่อเสียง ระบือไกล ได้รับการสนับสนุนจากทุกๆ ฝ่ายถึงแม้ดวงของคุณจะเป็น “ปีชง” กับนักษัตรนั้นๆ หรือแม้มีวิกฤติของชีวิตมีปัญหามาถึงทางตันก็มักจะมีเหตุการณ์บางอย่างมาช่วยให้พ้นวิกฤตินั้นๆ ได้ ด้วยอิทธิพลของไพ่ใบนี้ครับ
 
 
          ไพ่ใบที่สอง ได้ไพ่ Age of pentacles (ไพ่ 1 เหรียญ) หมายถึง โชคลาภ ความสำเร็จ ทรัพย์สิน เงินทอง ลาภลอยดวงเฮงถูกลอตเตอรี่ ใครได้ไพ่ใบนี้ เงินทองไม่ขาดมือ ร่ำรวยมั่งคั่ง เงินทองไหลมาเทมา ประสบความสำเร็จ ชีวิตนี้ถึงจุดมั่นคง บางทีอาจมั่นใจเกินไปกับความสำเร็จที่ได้ครับ
 
 
          ไพ่ใบที่สาม ได้ไพ่ Three of pentacles (ไพ่ 3 เหรียญ) ไพ่แห่งความมีโชคด้านการเงิน โชคการเงินจากเรื่องงาน คนที่หยิบไพ่ใบนี้ทำมาค้าขึ้น ถ้าเปิดร้านก็มีลูกค้าประจำมาอุดหนุนเนืองแน่น ถ้าเปิดกิจการส่วนตัวก็จะมีออเดอร์หลักๆ สั่งสินค้ารายปีสบายๆ ไม่มีวันจน แถมไพ่ใบนี้ยังเป็นคนมีฝีมือ จับงานด้านใดด้านหนึ่งก็มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองครับ
 
 
          คำทำนาย ดูตามหน้าไพ่ 3 ใบเป็นดวงที่โดดเด่นมากๆ มีแต่ความเจริญรุ่งเรือง ดวงเฮงมากๆ ยิ่งขึ้นกับไพ่เหรียญ 2 ใบแล้วถือว่าดวงนี้มีแต่ร่ำรวยเฮงสุดๆ ครับ ชายคนนี้มองหน้าผมแล้วถามว่า “ปีนี้ 2556 ผมจะกู้เงินแบงก์ปลูกโรงงานขายเหล็กก่อสร้างได้ไหม? ผมตอบ “ดวงของคุณได้แน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์” เขาพยักหน้า “ผมกู้ถึง 100 ล้านบาทนะครับหมอ” ผมตอบเลยคุณได้แน่นอน “ไพ่ดีๆ 3 ใบมีชัยไปกว่าครึ่งหนึ่งแล้ว คุณทำงานคุณกู้ได้เลยครับ” เขามองหน้าผมแล้วก็ลากลับไป จนมาวันที่ 16 มิถุนายน 2556 นี้ โทรมาว่าทางแบงก์ให้ไปเซ็นสัญญาแล้วจะเพิ่มวงเงินให้อีกด้วยครับ ไม่น่าเชื่อเลยหมอผมกู้แบงก์มา 5 ปีแล้วไม่ได้เลย ทางแบงก์ปฏิเสธผมมาตลอด ต้องขอขอบคุณหมอมากๆ ครับ โชคดีครับ การดูดวงในไพ่ประจำปีนั้นๆ ถ้าไพ่ของคุณได้ไพ่ใบแรกเป็น The Sun, The World, Wheel of  fortune แล้วรับรองได้เลยว่า ดวงของคุณจะมีโชคแบบมหาศาลในปีนั้นๆ ของคุณจะประสบแต่ความสุข ความเจริญ รุ่งเรือง ความมีโชคตลอดความมั่งคั่งและร่ำรวยครับ สวัสดีปีใหม่ 2557 หรือ 2014 ครับ 
Happy New Year 2014 ครับ
 
.......................................
(หมายเหตุ 'การดูดวงประจำปี 2557' : คอลัมน์ เปิดฟ้าท้าดาวกับไพ่ยิปซี โดย... อาจารย์สิทธิศักดิ์ นิลกำแหง)


เปิดอ่าน