อินเดียช็อกอีก !! คลิปผู้หญิงโดนลวนลาม-เหวี่ยงลงพื้น

ข่าวใหญ่ในอินเดีย ม็อบอาละวาดลวนลามผู้หญิงในเมืองศูนย์กลางไอที จนต้องหนีกระเจิงในคืนวันฉลองปีใหม่ ล่าสุดเจอคลิปฉาวอีก


               ตำรวจอินเดียเร่งสอบสวนเหตุสะเทือนขวัญ ม็อบชายอินเดียที่อยู่ในอาการมึนเมา อาละวาดลวนลามผู้หญิงในงานชุมนุมฉลองปีใหม่ บนถนนเอ็มจี เมืองบังกะลอร์ หรือ เบงการูลู คืนวันที่ 31 ธันวาคม 2559 ต่อหน้าฝูงชนจำนวนมาก และอย่างไม่มีความเกรงกลัวกฎหมาย หรือ ตำรวจ กลายเป็นเรื่องอื้อฉาวตอกย้ำปัญหาความไม่ปลอดภัยของผู้หญิงส่งท้ายปี ที่สื่ออินเดียเรียกว่า "คืนอัปยศ" หลังจากมีภาพที่ผู้หญิงหลายคนร่ำไห้วิ่งหนีอย่างขวัญเสียและร้องขอความช่วยเหลือ เพราะถูกม็อบไล่ตาม ลวนลาม สัมผัสแตะต้อง รวมทั้งชิงทรัพย์ไปด้วย

 

 

               นายประวีน สุด ผู้บัญชาการตำรวจเมืองบังกะลอร์ กล่าวว่า การสอบสวนคืบหน้าไปมาก หลังตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด 45 ตัว ที่ติดตั้งใจกลางเมือง และมีหลักฐานน่าเชื่อถือพอที่จะแจ้งความเอาผิดกับผู้ต้องสงสัยบางส่วน

               เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเมืองศูนย์กลางไอที ที่เดิมเชื่อกันว่าค่อนข้างปลอดภัยสำหรับผู้หญิงในแดนภารต จุดกระแสโกรธแค้นอย่างหนักในสังคมอินเดีย ส่วนหนึ่งยังเป็นเพราะความเห็นของ นาย จี.พรมชวารา รัฐมนตรีมหาดไทยรัฐกรณาฏกะ ซึ่งมีเมืองบังกะลอร์ เป็นเมืองเอก ที่กล่าวโทษผู้หญิงว่า เพราะเลียนแบบการแต่งกายแบบตะวันตก จึงมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น

 

               ล่าสุด มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดที่จุดกระแสโกรธแค้นขึ้นมาอีกระลอก เป็นเหตุการณ์ที่สตรีคนหนึ่งในเมืองบังกะลอร์ เดินบนถนนเพื่อกลับเข้าบ้านในเช้ามืดของวันที่ 1 มกราคม  มีชายสองคนขี่จักรยานยนต์เข้ามาใกล้ เธอเห็นท่าไม่ดีจึงพยายามวิ่งหนี แต่ชายคนหนึ่งตามมาตะครุบตัว ก่อนลวนลาม เธอพยายามขัดขืน สุดท้าย ผู้ชายในคลิปเหวี่ยงเธอลงกับพื้นอย่างแรง ก่อนขี่จักรยานยนต์ออกไป มีผู้เห็นเหตุการณ์จำนวนหนึ่งอยู่ไม่ไกลนัก แต่ไม่ได้เข้ามาช่วยเหลือ

               กล้องวงจรปิดที่บ้านหลังหนึ่งใกล้ที่เกิดเหตุ บันทึกเหตุสะเทือนขวัญนี้ไว้ได้ และเจ้าของได้นำไปมอบให้กับตำรวจและสื่อ

               ล่าสุด ตำรวจได้แจ้งความชาย 4 คนที่อยู่ในคลิปแล้วแม้ว่ายังไม่สามารถระบุตัวได้ และเหยื่อยังไม่ได้แจ้งความ

 

 

----------------------------

(ขอบคุณเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม : Hindustan Times - Caught on cam | Two scooter-borne men sexually assault a girl

India Today - Mass Molestation Of Women On Streets Of Bengaluru On New Year Eve)

 

 

 


เปิดอ่าน
คลิปเกี่ยวข้อง
ดูทั้งหมด >>