ได้'วี'แทน'ป๋อ''ลอร์ด'พร้อม'ลุย'

"ลอร์ด" สยม สังวริบุตร เปิดตัว "วี" วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ พระเอกละครเรื่อง "ลุย" แทน "ป๋อ" ณัฐวุฒิ สกิดใจ เอ่ยปากพระเอกคนดังย้ายไปช่อง 3 แต่ไม่มาลาสักคำ

ในที่สุดก็ลงตัว สำหรับบทพระเอกเรื่อง "ลุย" ที่ต้องเปลี่ยนกะทันหัน เมื่อ "ป๋อ" ณัฐวุฒิ ได้ย้ายไปซบวิก 3 พระราม 2  ซึ่งบอสใหญ่ค่าย "ดีด้า"  อย่าง "ลอร์ด" สยม เผยว่าได้ "วี" วีรภาพ  มาเสียบแทน ป๋อ

 "พระเอกเป็นวีรภาพ ส่วนซี (ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์) ไม่ได้เล่นเรื่องนี้ เพราะมีอีกเรื่องหนึ่ง คือเรื่องสวรรค์สร้าง ตอนแรกที่มีกระแสออกมา ว่าเป็นซี หรือใครหลายๆ คน แต่ทุกอย่างก็ต้องแล้วแต่ทางช่องด้วย แล้วบทสรุป ก็ตกมาที่วีรภาพนี่แหละเหมาะที่สุด เพราะตัวนี้เราต้องการคนที่เหมาะจริงๆ บทนี้เป็นบทที่ค่อนข้างยาก" หัวเรือค่ายดีด้ากล่าว ก่อนเปิดใจว่าไม่ได้กดดันที่ต้องเลือกคนมาแทนป๋อ แต่ยากเรื่องหาคนที่เหมาะกับบทที่สุด

 "ในความจริงแล้ว ผมอยากที่จะได้นักแสดงที่เหมาะที่สุดในบทประพันธ์ เพราะว่าพวกเราตั้งใจทำ พอได้มาแล้ว เราก็อยากที่จะทำให้ดีที่สุด พอได้วีรภาพมา ก็ดีใจ เพราะว่าวีรภาพเป็นคนตั้งใจทำงาน เขาเต็มที่" บิ๊กลอร์ดเผย

 แต่พอถาม ว่ายังได้คุยกับพระเอกคู่บุญ "ป๋อ" อีกไหม ผู้บริหารค่าย ดีด้า เปรยว่าไม่ได้คุย ไม่ได้เจอ แถมพระเอกคนดังก็ไม่ได้มาลา พร้อมหลุดบอกว่าสุดงงที่ ป๋อ เซ็นสัญญากับช่อง 3 ทั้งที่ในตอนแรกบอกว่าจะเป็นดาราอิสระ

 "ไม่เจอเลย เจอครั้งสุดท้าย นานแล้ว ตั้งแต่ก่อนที่ผมจะได้รู้เรื่องที่ช่อง 3 ซะอีก (ไม่ได้โทรมาลาเหรอ) ไม่ได้มาลา ไม่น้อยใจ มันเป็นวิถีของแต่ละคน เวลาทำงานเราก็ทำงานกันไป โดยส่วนตัวก็รัก ทำงานด้วยกันมามาก จนเราก็รู้สึกดีๆ กัน ส่วนเรื่องที่เขาเซ็นสัญญากับช่อง 3 ผมเองก็งง เพราะตอนแรกป๋อบอก ว่าเขาก็มาเล่นกับเราได้ ไม่รู้ว่าเขาเซ็นสัญญาบังคับหรือเปล่า อันนี้ผมไม่ทราบว่ายังไง แต่ตอนแรกเขาคุยประมาณอย่างนี้ ไม่รู้หลังจากนั้นไปแล้ว เขาไปเซ็นสัญญายังไง (จะมีโอกาสที่ร่วมงานกันได้อีกไหม) ถ้าตอนนี้ไม่น่าจะมี ต้องว่ากันไป" ลอร์ดกล่าวสรุป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

เปิดอ่าน