royal coronation
วันที่ 17 กันยายน 2562
บันเทิง

'เพื่อน-น้ำตาล' นำทีมตะลุยเมืองมัลลิกา

วันที่ 23 สิงหาคม 2562 - 13:51 น.
บันเทิงไทย,ลิขิตแห่งจันทร์
Shares :

'เพื่อน-น้ำตาล' นำทีมนักแสดง ทัวร์เมือง มัลลิกา ย้อนรอยละคร "ลิขิตแห่งจันทร์" ที่จ.กาญจนบุรี

        สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย ชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) และ วรวรรณ ติณสูลานนท์ รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ร่วมกับละคร “ลิขิตแห่งจันทร์” แห่งค่าย อาหลองกรุ๊ป จำกัด จัดกิจกรรมชวนสื่อมวลชนย้อนรอยตามรอยละคร ภายใต้ชื่อกิจกรรม “Press tour เมืองมัลลิกา” ด้วยสถานที่ถ่ายทำสุดเอ็คคลูซีฟ ที่ไม่เคยมีเรื่องไหนเข้ามาถ่ายทำมาก่อน ทางช่อง 3 จึงได้จัดกิจกรรมตามรอยละครถึงสถานที่ถ่าทำจริง ณ เมืองมัลลิหา จ.กาญจนบุรี

 

 

          ผู้จัดคนเก่ง “แก้ว" บุญจิรา ภักดีวิจิตร ที่ขนทัพนักแสดง “เพื่อน" คณิน รับบทเป็น หลวงโอสถวรเวช “น้ำตาล" พิจักขณา รับบทเป็น โอปอล หรือ ดวงแก้ว “กระทิง" ขุนณรงค์ รับบทเป็น พิภพ และ "แจ็คกี้" ชาเคอลีน รับบทเป็น “เบญญา” มาเพิ่มสีสันความสนุกมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังได้ไกด์กิตติมศักดิ์ที่เป็นถึงเจ้าเมืองอย่าง พลศักดิ์ ประกอบ นำทางในครั้งนี้ด้วย

 

 

          เมื่อย่างก้าวเข้าสู่เมืองมัลลิกา บรรยากาศภายในให้ความรู้สึกย้อนเวลาไปในอดีตทันที ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม วัตถุจัดแสดง ร้านค้า สถานที่บริเวณโดยรอบ รวมไปถึงการเรียกแขกบ้านแขกเมืองที่เข้ามาเยี่ยมชมด้วยคำว่า “ขอรับ และ เจ้าค่ะ” ความเป็นไทยโบราณที่รวบรวมไว้ที่นี่ที่เดียว ซึ่งถือว่าเป็น เมืองแห่งวัฒนธรรม และวิถีชน ทางด้านนักแสดงก็ไม่น้อยหน้า ขอจัดหนักจัดเต็มกับชุดไทยโบราณ ตามคาเรคเตอร์ ในละคร และก่อนที่จะไปสนุกกัน ทีมผู้จัด นักแสดง สื่อมวลชน ขอเติมพลังลงท้องไปกับอาหารไทยโบราณ  ที่ทางเมืองมัลลิกาจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี จากนั้นร่วมเล่นกิจกรรมสนุกๆ อาทิ นั่งรถลาก, โม่ข้าว, เดินกะลา กิจกรรมนี้ต้องยกให้หนุ่ม “กระทิง” กับลีลาการเดินที่ได้ใจพี่ๆสื่อมวลชนไปเต็มๆ

 

 

         และกิจกรรมสุดท้าย  ขูดมะพร้าว กับการแข่งขันระหว่างชายหญิง ที่ได้เหล่าสื่อมวลชนมาร่วมนั่งกระต่ายน้อยขูดมะพร้าว แต่ผลแพ้ชนะไม่สำคัญเท่ากับท่านั่งของแต่ละคนที่เห็นแล้วแทบอยากจะยกมือขึ้นมากุมขมับกันเลยทีเดียว ซึ่งระหว่างทางเดินทั้งสองข้างทางเต็มไปด้วยเหล่าแฟนคลับ และนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติที่มาร่วมชื่นชมกับความน่ารักและถ่ายรูปด้วยกันอย่างเป็นกันเอง ก่อนที่งานจะจบลงทางผู้จัดได้เซอร์ไพรส์วันเกิดชุดใหญ่ให้สาว “น้ำตาล-พิจักขณา” เรียกได้ว่างานนี้ทั้งได้เที่ยวแล้วยังได้ความสุขกลับบ้านอีกด้วย​

 

 

          ติดตามความสนุกความเข้มข้น ของเรื่องราวการข้ามภพข้ามชาติสมัยกรุงศรีอยุธยา ในละคร “ลิขิตแห่งจันทร์” พร้อมรับชมตอนแรกพร้อมกันในวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562 เวลา 20.20-22.35 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 หรือสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3 Thailand

 

 

Shares :

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ