royal coronation
วันที่ 18 สิงหาคม 2562
บันเทิง

'นิ้ง-กุลสตรี' เจอโรคแปลกเข้าอีกราย 

วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 - 14:05 น.
นิ้งกุลสตรี,บันเทิงคมชัดลึก
Shares :
เปิดอ่าน 31,859 ครั้ง

"นิ้ง" กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา อดีตนางเอกชื่อดัง เป็นอีกรายที่ต้องเจอโรคแปลกประหลาดมีรอยช้ำตามร่างกายโดยไม่ทราบสาเหตุ

 


    ทีมบันเทิง คมชัดลึก  -  ช่วงนี้คนในวงการบันเทิงมักจะเจอโรคประหลาดให้ต้องตกใจกัน ทั้ง "น้ำตาล เดอะสตาร์ 5" จนมาถึง "เมฆ" วินัย ไกรบุตร ล่าสุดอดีตนางเอกชื่อดัง "นิ้ง" กุลสตรี พงศ์ปรีดา ที่ทิ้งวงการบันเทิงไปเป็นแอร์โอสเตส ก็ต้องเจอกับโรคประหลาดไม่ทราบสาเหตุ
 

    โดยเพจ "ดาราภาพยนตร์" แจ้งข่าวว่า 
    "#ร่วมส่งกำลังใจ นางเอกคนดัง #นิ้งกุลสตรี ป่วยเข้าโรงพยาบาลเจาะเลือดแล้วยังหาสาเหตุของโรคไม่พบ รอเข้ารับการปลูกถ่าย Stemcell #ป่วยโรคแปลก
นางเอกคนดังขวัญใจชาวไทยยุค90 “นิ้ง-กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา”ในวัย 46 ปี ซึ่งหันหลังให้วงการบันเทิงไปทำงานเป็นนางฟ้าของสายการบินไทยแอร์เอเชีย ล้มป่วยกระทันหันโดนหาสาเหตุไม่พบ
    ซึ่งเจ้าตัวโพสต์บรรยายถึงอาการป่วยของตนเองผ่านบันทึกลงโซเชียลระหว่างทำการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศิริราชปิยะมหาการุณ โดยไม่ได้ระบุถึงโรคที่เป็น
     แต่เขียนข้อความระบุว่าต้องทำการปลูกถ่าย Stemcell ซึ่งอาจจะใช้ของตนเองหรือน้อง หรืออาจจะต้องใช้Stemcell ของผู้ที่นำมาบริจาคผ่านทางศูนย์บริจาคโลหิตสภากาชาดไทย หลังจากทำการเจาะเลือดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา

 

 

 

 


    ซึ่งเบื้องต้นเธอเริ่มสังเกตุตัวเองว่ามีรอยช้ำตามผิวเป็นสีเขียวอ่อนๆ หลายจุดตามร่างกายโดยไม่ทราบสาเหตุจึงเข้าพบแพทย์เพื่อทำการรักษาอาการเบื้องต้นที่โรงพยาบาลบำรุงราษฏร์ เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา หลังแพทย์เจาะเลือดไปตรวจแล้วแต่ยังไม่สามารถพบสาเหตของโรคได้. เธอจึงประสานขอย้ายโรงพยาบาลในการรักษามาที่โรงพยาบาลศิริราชปิยะมหาการุณ
    ซึ่งในกระบวนการรักษาว่าต้องดำเนิน 3 คอร์ส ใช้เวลาดำเนินการคอร์สละ 3 สัปดาห์ โดยต้องมีท่อเจาะติดกับเส้นเลือดใหญ่ที่ต้นแขนและต้องติดตัวท่อชิ้นนี้กลับบ้าน. โดยต้องห้ามโดนน้ำไปตลอดช่วงที่ทำการรักษา และข้อสำคัญคือต้องระวังการติดเชื้อในช่วงนี้ ซึ่งเป็นผลกระทบที่เกิดขึ้นจากการรักษา ก่อนจะเข้ารับการปลูกถ่าย Stemcell ในช่วงการรักษาคอร์สที่ 3 ซึ่ง ณ เวลานี้ยังวินิจฉัยไม่ได้ว่าเธอป่วยด้วยโรคอะไร"
    เมื่้อแฟนๆ ทราบข่าวต่างส่งกำลังใจให้กับนางเอกตลอดกาลคนนี้อย่างมากมาย

 

 

 


    

Shares :
เปิดอ่าน 31,859 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ