royal coronation
วันที่ 23 กรกฎาคม 2562
บันเทิง

'แจนจัง-มากิ-แฟรี่-ฉีฉี' ทำบุญร่วมกับแฟนคลับ

วันที่ 24 มิถุนายน 2562 - 17:28 น.
บันเทิงไทย,แจนจัง-มากิ-แฟรี่-ฉีฉี ทำบุญที่ บ้านนกขมิ้น คมชัดลึก บันเทิงไทย พรุ่งนี้…จะไม่มีแม่แล้ว
Shares :
เปิดอ่าน 2,103 ครั้ง

อิ่มบุญ "แจนจัง-มากิ-แฟรี่-ฉีฉี" ร่วมกิจกรรม "บ้านนกกาเหว่า" ปันรัก สร้างรอยยิ้ม ให้"บ้านนกขมิ้น"

 

         บันเทิง คมชัดลึก - นอกจากจะสร้างสรรค์ผลงานดีๆที่มีคุณค่าต่อสังคมออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด LINE TV ร่วมกับบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ยังชวนนักแสดงจาก LINE TV Originals ซีรีส์ “พรุ่งนี้จะไม่มีแม่แล้วและเหล่าแฟนๆซีรีส์ฯ ไปเลี้ยงอาหารและมอบสิ่งของต่างๆ อาทิ อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์การเรียน และข้าวของเครื่องใช้จำเป็นแก่เด็กๆกันถึงที่มูลนิธิบ้านนกขมิ้นอีกด้วย

 

            

 

         เริ่มต้นกิจกรรมด้วยความซาบซึ้งใจ เมื่อได้รู้ว่ามูลนิธิบ้านนกขมิ้นดูแลน้องๆที่ขาดโอกาส ขาดความรัก เป็นเด็กเร่ร่อน ให้ได้มีบ้านอยู่ ได้รับโอกาสในชีวิตอีกครั้ง โดยได้ให้ความสำคัญกับคำว่า “สถาบันครอบครัว” เป็นอย่างยิ่งเพราะคำว่าครอบครัวนั้นเป็นตัวแปรที่สำคัญยิ่งที่นำมาซึ่งปัญหาต่างๆเกี่ยวกับเด็ก ดังนั้นการดูแลเด็กในมูลนิธิบ้านนกขมิ้นจึงเป็นการดูแลในรูปแบบของครอบครัว เด็กๆ ทุกคนจะได้รับความรัก  ความอบอุ่น  การดูแลเอาใจใส่จากคุณครูที่ทำหน้าที่พ่อแม่ของบ้านอย่างใกล้ชิด  ได้รับการอบรมว่ากล่าว การปรับปรุงแก้ไขตัวเอง 

 

 

          และเด็กๆ จะได้รับโอกาสทางการศึกษาตามความสามารถของแต่ละคน เพื่อว่าในอนาคตเขาจะกลับไปดำรงชีวิตในสังคมได้อย่างมีคุณภาพและเป็นประโยชน์แก่สังคมซึ่งมีความตั้งใจคล้ายกับ LINE TV Originals ซีรีส์ “พรุ่งนี้...จะไม่มีแม่แล้ว” ที่สะท้อนให้เห็นปัญหาสังคมเกี่ยวกับการทอดทิ้งเด็ก และต้องการจะให้เห็นว่าชีวิตเรามีความหวัง และสามารถเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ ขอเพียงแค่เราได้รับโอกาส งานนี้ทีมผู้บริหาร นักแสดง และเหล่าตัวแทนแฟนคลับจากซีรีส์ฯ ก็ได้มีโอกาสเข้าไปเยี่ยมน้องๆถึงที่และได้เลี้ยงอาหารพร้อมพูดคุยแบ่งปันกำลังใจ โดยมีคุณครู และเด็กๆ คอยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นจากนั้น

 

          ณิชารัศมิ์ อาชญาสิทธิวัตร หัวหน้าฝ่ายสื่อสารองค์กรLINE ประเทศไทย , ฐิติ สุทธิกุลพานิช ผู้อำนวยการฝ่ายดิจิทัล บิสซิเนส บริษัท เจเอสแอล โกลบอล มีเดีย จำกัด นำทีมนักแสดงแจนจัง-เจตสุภา เครือแตง, มากิ-มาชิดา สุทธิกุลพานิช, แฟรี่-ปารย์ชนก   ผ่านสำแดง  และ ฉีฉี-เหว่ยอี หวัง เป็นตัวแทนส่งมอบสิ่งของต่างๆ อาทิ อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์การเรียน และข้าวของเครื่องใช้จำเป็นแก่เด็กๆ โดยมีคุณสุรชัย สุขเขียวอ่อน ผู้อำนวยการมูลนิธิบ้านนกขมิ้นป็นผู้รับมอบ ปิดท้ายกิจกรรมด้วยความอบอุ่น สดใส สนุกสนานประทับใจและอิ่มบุญไปตามๆ กัน

 

 

          ซึ่งตอนนี้LINE TV Originals ซีรีส์“พรุ่งนี้จะไม่มีแม่แล้ว” เรื่องราวของแต่ละตัวละครก็กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ อยากฝากให้ติดตามชมและเป็นกำลังใจกันได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. บนLINE TV เท่านั้น ชมแล้วรับลองคุณจะรักเด็กๆมากขึ้นแน่นอน

 

Shares :
เปิดอ่าน 2,103 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ