royal coronation
วันที่ 24 สิงหาคม 2562
บันเทิง

'ชาคริต-แอน' พา 'น้องโพธิ์' ท่องโลกของเด็ก

วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 - 13:50 น.
บันเทิงไทย,ชาคริต,ชาคริต อุ้ม น้องโพธิ์ เปิดโลกของเด็ก  คมชัดลึก บันเทิงไทย ชาคริตแย้มนาม
Shares :
เปิดอ่าน 18,431 ครั้ง

ครอบครัวสุขสันต์ "ชาคริต" ควง "แอน" ชวน "น้องโพธิ์" ท่องโลกของเด็ก

         บันเทิง คมชัดลึก - เป็นครอบครัวสุขสันต์และอบอุ่น สำหรับพระเอกหนุ่มชื่อดัง ชาคริต แย้มนาม ที่กำลังแฮปปี้กับชีวิตครอบครัว หลังจากมีทายาทตัวน้อย น้องโพธิ์ แย้มนาม ลูกชายวัย 1 ขวบ 1 เดือนและภรรยาคนสวย แอน-ภัททิรา รุ่งโรจน์ล่าสุดคุณพ่อมือใหม่ขออุ้มลูกชายสุดเลิฟมาร่วมงาน “CENTRALBABY FAIR” (เซ็นทรัล เบบี้ แฟร์) งานของคุณแม่ คุณพ่อ แฮปปี้เบบี๋แฮฟฟัน ที่ BCC Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว 

 

 

           ภายในงานพบกับขบวนสินค้าสำหรับเด็กมาให้คุณพ่อคุณแม่ช้อปฯ แบบจุใจ พร้อมกิจกรรมสนุกสนานภายในงาน อาทิการแข่งขันรถผลักเดิน การแข่งขันรถขาไถเล่านิทานเสริมสร้างจินตนาการ สนุกกับ มาสคอตน่ารักๆเพลิดเพลินกับตัวตลกโบโซ่ บิดลูกโป่ง กิจกรรมจากเซ็นทรัล ออนไลน์ และกิจกรรมจาก แบรนด์ Clarins สาธิตการนวดท้องคุณแม่พร้อมช้อปฯ สินค้าหลากหลายแบรนด์ร้านดัง เสื้อผ้า ของใช้เฟอร์นิเจอร์ และของเล่นเสริมพัฒนาการนอกจากนี้ยังมีสินค้านาทีทองราคาพิเศษทุกวันรับฟรีของสมนาคุณมูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท เมื่อช้อปฯครบตามเงื่อนไขและโปรโมชั่นสุดพิเศษให้ได้ร่วมสนุกเฉพาะงานนี้เท่านั้น!

 

 

         ชาคริต แย้มนาม ที่ควงมากับลูกชาย “น้องโพธิ์” และภรรยาสาว แอน-ภัททิรา รุ่งโรจน์ เผยถึงการมาร่วมงานในครั้งนี้ว่า “วันนี้พาทั้งคุณแม่และคุณลูกมาร่วมงาน เซ็นทรัล เบบี้ แฟร์ และครอบครัวเรามาพบปะกับแฟนๆ ของผ้าอ้อมเด็ก เชอร์รี่ เบบี้ ด้วย เมื่อมาแล้วต้องช้อปฯ ให้คุ้ม ตอนนี้เริ่มหาของเล่นเพื่อพัฒนาการให้โพธิ์และต้องหาของเล่นประเภทฝึกสมาธิ เพื่อทำให้เขาอยู่ด้วยได้นานๆ ในงานนี้ผมเริ่มดูเต็นท์ดูของเล่นสนุกๆ เพื่อทำกิจกรรมกับลูก เพราะเริ่มสนุกกับเขาขึ้นเรื่อยๆโพธิ์อายุ 1 ขวบ 1 เดือน เริ่มมีพัฒนาการขึ้น และพัฒนาการเร็วทำให้เราไม่ต้องกังวลมาก โพธิ์ชอบการออกจากบ้าน ชอบการรับแขก ดีใจทุกครั้งที่ได้ออกจากบ้านครับ”
 

 

        พระเอกหนุ่มเผยต่อว่า“ส่วนใหญ่มาห้างกลายเป็นคนที่มาซื้อของให้ลูกอย่างวันนี้นอกจากในงาน เซ็นทรัล เบบี้ แฟร์ ผมจะไปเดินในห้างต่อเพื่อไปดูแผนกของเล่นอีก(หัวเราะ)คุณพ่อคุณแม่คนไหนต้องการหาของให้ลูกมาเลยครับ งานเซ็นทรัล เบบี้แฟร์ มีทุกอย่างที่คุณต้องการ คัดสรรของทุกอย่างที่คุณต้องใช้และเดินช้อปฯ สบายมาก กว้างขวางมากครับ”

 

 

          กิจกรรมแน่น ช้อปฯ สุดคุ้มแบบนี้ คุณพ่อคุณแม่คุณลูกห้ามพลาด!งาน “CENTRAL BABY FAIR” (เซ็นทรัล เบบี้ แฟร์) ลดครบช้อปคุ้ม สิทธิพิเศษเพียบ ด้วยส่วนลดสูงสุด 50 % พร้อมลดเพิ่มสูงสุด 12.5 % เมื่อใช้คะแนน The 1 และลด/รับ เพิ่มสูงสุด 18 %จากบัตรเครดิต รับสิทธิพิเศษ 5 ต่อ เมื่อช้อปฯ ตามเงื่อนไข ที่ BCCHall ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว วันที่ 29 พฤษภาคม -4 มิถุนายน 2562 เวลา 10:00 - 21:00 น.

 

Shares :
เปิดอ่าน 18,431 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ