royal coronation
วันที่ 20 กันยายน 2562
บันเทิง

'เบลล่า' ปัดไร่ 'เวียร์' เป็นเรือนหอ

วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 - 06:00 น.
เวียร์เบลล่า,บันเทิงคมชัดลึก
Shares :

"เบลล่า" ราณี แคมเปน เผย "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ กำลังหลงรักไร่มาก พร้อมบอกยังไม่ได้ตั้งชื่อ ยันเป็นไร่ของฝ่ายชาย ไม่ใช่เรือนหอ

 

    ทีมบันเทิง คมชัดลึก - ไปเยี่ยมชมไร่ของ "เวียร์" ศุกลวัฒน์ เลยมีคนแอบแซวว่า "เบลล่า" ราณี ไปดูกิจการของฝ่ายชาย พร้อมทั้งไร่นี้อาจเป็นสินสอดทองหมั้น หรือเรือนหอเลยก็ว่าได้ งานนี้มีโอกาสเจอสาวเบลล่าที่มาร่วมงานฉลองครบรอบ 2 ปี พร้อมโปรเจ็กต์การกุศล “nice two Meat u : SHARING PROJECT” ณ สยามสแควร์ซอย 3 จึงถามถึงเรื่องนี้

 

    ไปที่ไร่ของเวียร์มาเป็นยังไงบ้าง
    "ไปดูพี่เขาปลูกต้นไม้ รดน้ำต้นไม้ พี่เขาชวนไป เขาอยากให้เราเห็นว่าสิ่งที่เขากำลังอินเลิฟมันคืออะไร อยากให้เราไปเห็นไปได้สัมผัส"
    คนแซวว่าเบลไปดูงาน ที่เป็นกิจการของเวียร์ 
    "เบลอยู่ในพื้นที่นั้นนับเวลาได้เลยค่ะ (หัวเราะ) คือวันนั้นเบลไม่ค่อยสบาย เบลก็กลัวว่าถ้าเบลไปอยู่ข้างนอกซึ่งแดดมันแรงมากเราจะยิ่งเป็นหนัก เราก็เดินออกไปดูไปเห็นในสิ่งที่เขาอยากให้เราเห็นพอเห็นแล้วเราก็เดินเข้าข้างในก่อนนะ (หัวเราะ) ไปนั่งในบ้านเพื่อนบ้าน"

 

    เวียร์ได้ตั้งชื่อไร่ของเขาแล้วหรือยัง
    "ยังไม่มีชื่อค่ะ (จะเป็นชื่อไร่ของเราสองคนไหม) โน (หัวเราะ) มันเป็นไร่ของพี่เขา เพราะพี่เขาตั้งใจที่จะปลูกให้เป็นแบบป่า เป็นปอดใกล้บ้านตัวเอง เห็นบอกว่าจะเป็นประมาณนั้น ซึ่งเขาเองหมดกับต้นไม้ไปพอสมควรแต่เบลไม่รู้ว่าจำนวนเท่าไร ไม่รู้จำนวนที่แน่นอน"

    เบลได้มีส่วนร่วมอะไรกับไร่นี้บ้างไหม 
    "ส่วนร่วมก็มีแค่ช่วยเลือกต้นไม้บ้าง พี่เขาก็มีมาปรึกษา เบลก็งูๆปลาๆบอกไป"

    คนแซวว่าจะเป็นไร่ของเราทั้งสองคน
    "ไม่หรอกค่ะแต่เบลคงได้ไปเยี่ยมเยียนบ้าง"

 

ภาพจาก IG เวียร์

 

 

 

 

    ไร่นี้จะเป็นสินสอดทองหมั้น จะปลูกเป็นเรือนหอด้วยหรือเปล่า
    "ไม่ ไร่นี้เป็นป่า มีแต่ต้นไม้ไม่ได้มีสิ่งปลูกสร้างอะไร คือถ้าไม่นับเนินทั้งหมดก็เป็นต้นไม้ล้วน ไม่มีพื้นที่โล่ง ถ้าจะให้เบลไปอยู่ไปก็คงต้องอยู่บนต้นไม้แทน  (หัวเราะ)"

    มีแซวเขาไหมเพราะเขาบอกอยู่ที่นั่นแล้วมีความสุข แล้วอยู่กับเรามีความสุขไหม 
    "ไม่เคยถามเพราะกลัวคำตอบมาก (ยิ้ม)"

    เห็นบอกว่าเขาจะทำเป็นแคมป์เราต้องทำใจที่อาจจะต้องไปบ่อยๆ 
    "ทำไมถึงเรียกว่าทำใจล่ะ (หัวเราะ) ไม่นะเพราะความจริงคือ จังหวัดนี้อากาศเขาค่อนข้างดีตลอดปี แต่ช่วงที่เบลไปบังเอิญเป็นหน้าร้อน และเป็นช่วงร้อนที่พีคมากซึ่งเขาก็ร้อนอยู่ช่วงเดียว"

 

 

    ล่าสุดเวียร์ไปญี่ปุ่น เห็นเขาบอกว่าอยากชวนเบลไปด้วย 
    "เขาบอกเหรอ อ๋อที่เขาคอมเม้นใช่ไหม ไม่เขาไม่ได้พูดถึงว่าจะให้เราไปด้วยเลย เห็นแล้วอิจฉาน่าเบื่อมากเลย  (ทำหน้างอน) ถามว่าพี่เขาชวนไหมเรียกว่าเป็นการบอกเอาไว้ดีกว่า พอพี่เขาเองก็รู้ว่าคิวเราอาจจะไม่ได้ เพราะพี่เขาไปหลายวันเหมือนกันเกิน 1 อาทิตย์"
 

    เขาไปแบบแอดเวนเจอร์มากถ้าเราไปด้วยแล้วไหวไหม 
    "ไม่รู้เพราะว่าไม่เคย แต่เบลเชื่อว่าถ้าเบลไปด้วยพี่เขาอาจจะมีการปรับโปรแกรมบ้าง รถบ้านต้องมา รถเซอร์วิสต้องตาม (หัวเราะ) แต่ก็ไม่แน่อาจจะอากาศดีจน มันไม่ได้ลำบากหรือว่าทรมานอยู่แล้วแหละ"

    เขาไปไหนมาไหนเขาก็บอกรายงานตลอด
    "ไม่ได้ถึงขั้นนั้นหรอก ก็มีส่งรูปมาแต่เป็นการส่งมาอวด ว่าบรรยากาศดีมากเห็นภูเขาไฟฟูจิทุกวัน"

 

 

 

Shares :

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ