royal coronation
วันที่ 20 กันยายน 2562
บันเทิง

'วง เปรม' ชวนคน "แต่งงาน"

วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 - 15:00 น.
วงเปรม,บันเทิงคมชัดลึก
Shares :

วง "เปรม"  ประเดิม "ไต้ฝุ่น" กนกฉัตร พระเอกเอ็มวีครั้งแรก กับซิงเกิลใหม่ "แต่งงาน" 

 

 

     ทีมบันเทิง คมชัดลึก -  การเดินทางครั้งใหม่ของวงดนตรีแห่งความรักวง Prem(เปรม) ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือ มิวซิกมูฟ กับซิงเกิลใหม่ล่าสุด "แต่งงาน" กับมุมมองความรักลำดับที่ 5ด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของนักร้องนำ "เจ เทพหัสดิน ณ อยุธยา" (ร้องนำ,เปียโน) ทำให้เพลงในสไตล์แบบวง Prem(เปรม) ชัดเจนในหมู่คนฟังขึ้นเรื่อยๆ

 

    และบทบาทใหม่ที่มากขึ้นในหน้าที่ผู้กำกับมิวสิกวีดีโอด้วยตัวเอง นอกจากในขั้นทำเพลงร่วมกับโปรดิวเซอร์คู่ใจ โอ๊บ - เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ คนสำคัญที่ทำให้วงเปรมประสบความสำเร็จมาตั่งแต่ซิงเกิลแรก สร้างซาวด์ที่เป็นเอกลักษณ์ ให้กับอีกทั้งสองสมาชิก แชมป์ –ธนวัฒน์ ดำรงศิริมงคล(เบส) และแอ๊นท์- แอนดรูย์ ไดเล็ก(กีต้าร์) ได้ต่อยอดทำหน้าที่เบื้องหลังได้อย่างเต็มตัว

    เพลง แต่งงานบอกเล่าเส้นทางความรักในจุดที่เดินมาถึงวันสำคัญ เป็นวันที่ผ่านเรื่องราวต่างๆมากมาย พร้อมที่จะเริ่มเดินทางไปกับคนที่เรารักตลอดไป ดนตรีแบบเปรมทำให้เพลงนี้ฟังแล้วอบอุ่น เรียกได้ว่าได้ยินดนตรีขึ้นมาก็สามารถรู้เลยว่าเป็นเพลงของ วงเปรม ซึ่งการันตีจาก 4 เพลงที่ผ่านมา

    มิวสิกวิดีโอ ได้นักแสดงดาวรุ่นฝีมือดีอย่าง ไต้ฝุ่น - กนกฉัตร มรรยาทอ่อน มาถ่ายทอดสิ่งสำคัญของการแต่งงาน ผ่านเรื่องราวดราม่าของทั้งคู่ เมื่อเจอกับสถาการณ์ที่ทำให้ทั้งสองคนต้องผ่านมันไปให้ได้ ซึ่งเป็นครั้งแรกของไต้ฝุ่น ที่ได้เล่นมิวสิกวิดีโอ ร่วมงานกับ เจ วง Prem(เปรม) ที่เข้าใจเนื้อหาของเพลงมากที่สุดที่ คิดพลอตเรื่องนี้เอง ได้ใช้อีกความสามารถคือการการเป็นผู้กำกับ อาจจะทำให้เรื่องราวของเพลงนี้เข้าไปอยู่ในหัวใจของหลายๆคนได้ไม่ยาก

 

    

และนอกจากนี้ เพลง แต่งงานยังมีแคมเปญ น่ารักๆ สำหรับคู่รัก กับกิจกรรม “แต่งงานกับPREM” มีงานแต่งที่ไหน วง Prem(เปรม) ไปเล่นให้ฟรีที่นั่น เพียงเล่าเรื่องราวความรักของคุณ ที่ทำให้คุณตัดสินใจแต่งงานกับคนที่คุณรัก (พร้อมแนบรูปคู่รักหรือคลิปขอแต่งงาน,โมเมนต์ของแต่ละคน) ในรูปกิจกรรมบนแฟนเพจ Facebook : MuzikMoveRecordsเรื่องราวไหนประทับใจวง PREM มากที่สุด วง Prem(เปรม) จะไปร้องเพลงพร้อมเล่นดนตรีในงานแต่งงานของคุ ณฟรี!ตั้งแต่วันนี้ ถึง 23 พฤษภาคม 2562 ประกาศผลผู้โชคดี วันที่ 24พฤษภาคม 2562 ทาง www.facebook.com/MuzikMoveRecords

    สามารถติดตามดาวน์โหลดเพลง เพลง แต่งงานได้ที่ *492 222 169 พร้อมช่องทางอื่นๆ และอัพเดทผลงานศิลปินในสังกัด มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในช่องทาง www.facebook.com/MuzikMoveRecords หรืออินสตราแกรม : Muzikmoverecords และของ วง Prem (เปรม) ได้ที่ www.facebook.com/premband หรือ อินสตราแกรม :Prembandofficial

 

 

 

 

 

 

Shares :

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ