royal coronation
วันที่ 23 สิงหาคม 2562
บันเทิง

'บุ๋ม' ทุ่มสุดตัวเพื่อครอบครัว

วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 - 02:25 น.
บันเทิงไทย,บุ๋มตรีรักษ์,บุ๋ม ตรีรัก ควักกระเป๋าร่วม 10 ล้าน เปิดบริษัทจำหน่ายสบู่จิ๊กซอว์ คมชัดลึก บันเทิงไทย บุ๋ม ตรีรักษ์
Shares :
เปิดอ่าน 8,367 ครั้ง

"บุ๋ม" ตรีรัก รักการดี ควักกระเป๋าร่วม 10 ล้าน เปิดบริษัทจำหน่ายสบู่จิ๊กซอว์

         กลับมาสร้างความฮือฮาอีกครั้ง หลังทุ่มสุดตัว เปิดบริษัท บริษัท ตรี ตรีรัก จำกัด ผลิตสบู่รูปจิ๊กซอว์ ภายใต้แบรนด์ “ME” ซึ่งเป็นกิจการของครอบครัว โดย "บุ๋ม" ตรีรัก รักการดี อดีตนางเอกดัง ของเปลี่ยนบทบาทจากนักแสดง มานั่งแท่นตำแหน่งเอ็ม.ดี. ให้บริษัทของตัวเอง("บุ๋ม" ตรีรัก รักการดี)

 

       ซึ่งสบู่จิ๊กซอว์ ME มีรูปลักษณ์ของสบู่เป็นรูปจิ๊กซอว์ แบรนด์แรกของไทย นวัตกรรมระดับโกอินเตอร์ ที่สามารถต่อกันลงตัวแบบพอดี เปิดตัวพร้อมกัน 25 สูตร ตอบทุกความต้องการของทุกผิวของผู้บริโภค เหมาะทั้งผิวใบหน้าและผิวกาย ใช้ได้ทั้งสุภาพสตรี สุภาพบุรุษ และเด็กอายุตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไป การันตีคุณภาพทุกก้อน เตรียมรุกตลาดไทยและต่างประเทศ เจาะกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมี่ยม ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในแบรนด์อันดับต้นๆ ของประเทศไทยและภูมิภาคของอาเซียน

          ตรีรัก  รักการดี  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรี ตรีรัก จำกัด (Tri Trerak Company Co., Ltd. : TRI)
เจ้าของและผู้จัดจำหน่ายสบู่จิ๊กซอว์แบรนด์ ME เกรดพรีเมี่ยม เปิดเผยว่า สบู่จิ๊กซอว์ ภายใต้แบรนด์ “ME” โดยการคิดค้นสูตรของเราเอง กลายมาเป็นคอนเซ็ปต์ที่ลงตัว เป็นสบู่ที่มีนวัตกรรม มีรูปลักษณ์ของสบู่เป็นรูปจิ๊กซอว์ รายแรกของไทย ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งนำมาประกอบติดกันได้ มีหลากหลายสีสันทีสวยงามชวนให้ใช้ มีทั้งหมด 25 สูตร แต่ละสูตรมีขนาดปริมาณก้อนละ 30 กรัม ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายทั้งสุภาพสตรี สุภาพบุรุษ แบ่งเป็น 3 กลุ่ม คือ 1. กลุ่มน้ำหอม 9 กลิ่น 2. กลุ่มคุณสมบัติของผิวพรรณ 10 สูตร และ 3. กลุ่มสครับ 6 สูตร ตอบทุกความต้องการของทุกผิวของผู้บริโภค  ไม่มีส่วนผสมของ Sodium Lauryl Sulfate (SLS), Sodium Laureth Sulfate (SLES), สารกันเสีย, สารฟอกขาว และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองซึ่งเด็กอายุตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไปก็สามารถใช้ได้

 

 

         อดีตนางเอกสาว ยังกล่าวต่อว่า ผลิตภัณฑ์นี้มีเป้าหมายเจาะกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมี่ยม กลุ่มสปาและโรงแรม โดยตั้งสัดส่วนทำตลาดสบู่ในเมืองไทย 30 % และส่งออกตลาดต่างประเทศ 70 % นอกจากนี้ยังมุ่งมั่นเป็นหนึ่งในแบรนด์อันดับต้นๆ ของประเทศไทยและภูมิภาคของอาเซียนในกลุ่มผลิตภัณฑ์บิวตี้และเฮลท์ตี้ ด้วยผลิตภัณฑ์และการบริการที่ดีเยี่ยม สรรค์สร้างงานดีไซน์ที่แตกต่างให้เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

 


         สบู่จิ๊กซอว์แบรนด์ ME by Tri มาจากคำว่า It’s Me ซึ่งรูปลักษณ์ของสบู่จะเป็นรูปจิ๊กซอว์ ในกล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีลวดลายรูปจิ๊กซอว์ที่สามารถต่อกันลงตัวแบบพอดี มีโลโก้เป็นปีกม้าปีกาซัส มีเอกลักษณ์แฝงเป็นลายน้ำที่ฉายความเป็นไทยอยู่ข้างใน พร้อมทั้งมีหลักการของฮวงจุ้ย แบ่งออกเป็น 3 ลักษณะ บนหน้ากล่องมี รูปสามเหลี่ยมคือกลุ่มน้ำหอม รูปวงกลมคือกลุ่มสครับ และรูปสี่เหลี่ยมคือกลุ่มสรรพคุณ และไม่ว่าคุณจะกลับไปตรงไหนก็จะเป็นรูปจิ๊กซอว์หมด ทั้งหมดเป็นจุดขายและเป็นความแตกต่างเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมี่ยม ลงตัวกับความสวยงามของรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร และมีคุณสมบัติพิเศษที่ใช้แล้วได้ผลจริง และสนุกทุกครั้งที่ใช้

 

         “เราเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้าและแบบสต๊อกสินค้า มีเงินหลักพันก็สามารถร่วมธุรกิจกับเราได้ และยังเปิดขายแฟรนไชส์ TRI ซึ่งตอนนี้ผู้สนใจซื้อแฟรนไชส์แล้ว 2 ราย คือที่เชียงใหม่และภูเก็ต โดยตั้งค่า แฟรนไชส์ไว้ที่ราคา 50,000 บาท และค่าสินค้าขั้นต่ำอีก 50,000 บาท ทางเราจะออกแบบร้านให้ฟรี ให้อยู่ในคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ TRI ซึ่งยังไม่รวมค่าสถานที่ การตบแต่งและการก่อสร้าง บริษัทมีการสนับสนุนเรื่องสื่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สื่อวีดีโอและสื่อโซเชียลมีเดีย ภาพนิ่ง พรีเซ็นเทชั่นต่างๆ ภาพโฆษณาในเพจเฟสบุ๊ค คุณสามารถดึงไปใช้ได้ หรือหากจะทำรีวิวมาที่สตูดิโอของบริษัทเราได้เลย” นางสาวตรีรัก กล่าวเพิ่มเติม

          สบู่จิ๊กซอว์ ME มีจำหน่าย 3 แบบ คือ 1.แบบก้อนเดี่ยว ราคา 95 บาท 2. แบบบรรจุกล่องที่สวยเก๋   4 ก้อน ราคา 360 บาท ซึ่งสามารถเลือกสูตรผสมได้ตามที่ต้องการ และ 3. แบบบรรจุกล่องใหญ่ Limited Edition 25 ก้อน ครบทุกสูตร ราคา 2,375 บาท เมื่อประกอบติดกันก็จะเป็นสีเหลี่ยม

          สามารถติดต่อซื้อสบู่จิ๊กซอว์ ME ได้ที่ทางโทรศัพท์หมายเลข 02-040-1466, 063-351-9646 และยังเปิดจำหน่ายทางโซเซียมีเดีย ประกอบทาง เว็บไซต์ http://trigangsters.com/, FB : TRI_Gangsters, Line @TRI_Gangsters และ IG : TRI_Gangsters,

 

Shares :
เปิดอ่าน 8,367 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ