royal coronation
วันที่ 23 สิงหาคม 2562
บันเทิง

สาวกซีรีส์เตรียมฟิน '2Moons2 The Series' เตรียมออนแล้ว

วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 - 14:00 น.
บันเทิงไทย,สาวกซีรีส์วายเตรียมฟิน 2Moons2 The Series เตรียมออนแล้ว คมชัดลึก บันเทิงไทย 2Moons2,เบน เบญจมินทร์ เบรเซียร์ มารับบท พนา หมอป่า เอิร์ธ ธีระภัทร์ เรืองฤทธิ์กุล มารับบทเป็น วาโย จุง อาเซน ไอย์ดีน มารับบทเป็นมิ่งขวัญ นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี มารับบทเป็นหมอคิท พูม นเรศ พร้อมเผ่าพันธ์ มารับบทเป
Shares :
เปิดอ่าน 1,452 ครั้ง

"2Moons2 The Series เดือนเกี้ยวเดือน2" ซีรีส์ภาคต่อ กลับมาพร้อม "เบน-เอิร์ธ-จุง -นาย-โดม-พูม" 6 นักแสดงนำใหม่ยกเซท

         บันเทิง คมชัดลึก - เพิ่งจัดงานแถลงข่าวกันไปหมาดๆ สำหรับซีรีส์ “2Moons2 The Series เดือนเกี้ยวเดือน 2” จากนิยายขายดีของ Chiffon_Cake สู่ซีรีส์รักแห่งปีที่แฟนๆ รอคอย หลังจากที่ภาคแรกประสบความสำเร็จอย่างสูงเหนือความคาดหมายของผู้จัด 

 

 

         โดยภาคนี้ได้เปลี่ยนนักแสดงและทีมงานยกเซท ไม่ว่าจะเป็น นักแสดงนำ ผู้กำกับ แต่ยังได้ "เต้ย" ปิยะ พันธุ์ชัยศรี กรรมการผู้จัดการ Motive Village Ltd. และ "หมี" บัณฑิต วระกูล รองกรรมการผู้จัดการบริษัท โมทีฟ วิลเลจ จำกัด (Motive Village Ltd) มาเป็นผู้จัดเหมือนเดิม ภายใต้การสนับสนุนของ บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด 

 

(พูดคุยกับผู้จัดและผู้สร้าง)

         ส่วนบรรยากาศการแถลงข่าวคับคั่งไปด้วยเหล่าแฟนคลับที่มารอเจอตัวเป็นๆ ของ 6 หนุ่ม ที่ผ่านการแคสติ้งมาอย่างเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็น "เบน" เบญจมินทร์ เบรเซียร์ มารับบท พนา (หมอป่า) "เอิร์ธ" ธีระภัทร์ เรืองฤทธิ์กุล มารับบทเป็น วาโย "จุง" อาเซน ไอย์ดีน มารับบทเป็นมิ่งขวัญ "นาย" กรชิต บุญสถิต์ภักดี มารับบทเป็นหมอคิท "พูม" นเรศ พร้อมเผ่าพันธ์ มารับบทเป็นโฟร์ท และ "โดม" วรนาถ รัตธนภาส มารับบทเป็นหมอบีม ซึ่งทั้ง 6 หนุ่มได้พูดคุยถึงการแคสติ้งนอกจากนี้ยังพูดถึงไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน รวมถึงการซ้อมสุดโหด ทั้งการแสดง ร้องเพลง และ เต้น เพราะทั้ง 6 หนุ่มไม่เคยผ่านการแสดงมาก่อน ดังนั้นกว่าซีรีส์จะถ่ายทำเสร็จจนออกมาให้เป็นรูปร่างเช่นนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย 

 

 

       โดยภาคนี้จะเป็นเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกของเหล่าเดือนมหาวิทยาลัย 3 คู่ ที่จะทำให้คุณเข้าใจนิยามของคำว่ารักมากขึ้น ผลงานการกำกับของ "อาร์ม" อนุสรณ์ สร้อยสงิม พร้อมออนแอร์บน Mello แพลตฟอร์มเอ็นเตอร์เทนเมนท์ออนไลน์จากช่อง 3 เริ่มตอนแรก 22 มิ.ย.นี้ ทาง mello 

 

 

 

เรื่องย่อ “2Moons2 The Series เดือนเกี้ยวเดือน 2”

         เรื่องราวต่อเนื่องจากซีซั่นแรก หลังจากที่ มิ่ง ได้รับตำแหน่งเดือนมหาวิทยาลัย ส่วน โย ได้ตำแหน่งรอง และเป็นเดือนคณะวิทย์ฯ เมื่อความสัมพันธ์ของ ป่า และโย ชัดเจนจนพัฒนากลายเป็นสถานะแฟน แต่ทั้งคู่กลับต้องเจออุปสรรคที่เป็นบทพิสูจน์ความรักมากมาย ไหนจะความสัมพันธ์ของคนอีกสองคู่ อย่างคู่ของมิ่งกับ คิท และคู่ของ โฟร์ท กับ บีม กับความรักที่กำลังก่อตัวขึ้น แต่ก็ต้องพบเจอกับอุปสรรคในแบบของตน

 

("เบน" เบญจมินทร์ เบรเซียร์ และ "เอิร์ธ" ธีรภัทร เรืองฤทธิ์กุล)

 

         คู่แรกเป็นเรื่องราวความรักของ ป่า (เบน-เบญจมินทร์ เบรเซียร์) กับ โย (เอิร์ธ-ธีรภัทร เรืองฤทธิ์กุล) เหมือนจะจบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งและลงตัวจนเป็นที่อิจฉาของหลาย ๆ คู่ แต่เรื่องราวระหว่าง พริ้ง กับป่า ยังไม่จบลง ความผิดหวังและเสียหน้าของพริ้ง กลายเป็นความแค้นที่ทำให้เขาต้องการดึงป่ากลับมาให้ได้... ด้านของโยก็มี ปาร์ค เพื่อนร่วมรุ่นที่แอบชอบโยอยู่ และหาหนทางใกล้ชิดตีสนิทโดยหวังจะคบหากับโย แต่ก็ต้องรู้สึกเจ็บแค้นเมื่อถูกป่ากันท่าตลอดเวลา อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อพริ้งร่วมมือกับปาร์คหวัง จะทำลายความรักของคู่นี้ และป่ากับโยจะผ่านอุปสรรคใหญ่หลวงนี้ไปได้อย่างไร

 

("จุง" อาเชน ไอย์ดึน และ "นาย" กรชิต บุญสถิต์ภักดี)

 

 

         ส่วนคู่ที่สอง มิ่ง(จุง-อาเชน ไอย์ดึน)และคิท(นาย-กรชิต บุญสถิต์ภักดี) ที่ดูจะดำเนินไปอย่างสวยงาม การตามตื๊อแบบห่าม ๆ แปลก ๆ ของมิ่ง ดูเหมือนจะทำให้คิทเริ่มมีใจให้ แต่เหตุการณ์กลับไม่เป็นไปอย่างที่คิดเมื่อ หมูหวาน แฟนเก่าของมิ่ง บุกมาทวงคืนมิ่งถึงมหาวิทยาลัย ทำให้คิทรู้สึกโกรธจึงคอยหลบหน้า ทำให้มิ่งต้องหาวิธีตามง้อคิทในแบบของมิ่ง คือ ห่าม ทะเล้น น่ารัก ถึงขั้นบุกไปถึงบ้านคิท...ความพยายามของมิ่งจะเอาชนะใจคิทได้หรือไม่

 

("โดม" วรนาถ รัตธนภาส และ "พูม" นเรศ พร้อมเผ่าพันธ์)

 

         และคู่สุดท้ายเมื่อคนอกหักสองคนมาเจอกัน…เรื่องราวของโฟร์ท(พูม-นเรศ พร้อมเผ่าพันธ์)ที่ผิดหวังจากโย และบีม(โดม-วรนาถ รัตธนภาส) ที่แอบชอบคิทมานาน ความผิดหวังและสถานการณ์ที่เป็นใจ ทำให้ทั้งคู่มาเจอกันในวงเหล้า ความเมา ความสับสน และอารมณ์ที่พลุ่งพล่าน ทำให้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด บีมพยายามลืมและข้ามผ่านเรื่องนี้ไป แต่โฟร์ทกลับคิดว่าเขาต้องรับผิดชอบ ถึงขั้นตั้งปณิธานกับตัวเองว่า “โฟร์ทจะจีบบีมให้ได้” จนเกิดเป็นเรื่องราวการง้องอนที่แสนจะน่ารัก

Shares :
เปิดอ่าน 1,452 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ