royal coronation
วันที่ 17 สิงหาคม 2562
บันเทิง

'แดน' รีเมค 'อุบัติรักข้ามขอบฟ้า' พร้อมพิสูจน์ความดัง 12 พ.ค

วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 - 14:00 น.
อุบัติรักข้ามขอบฟ้า,บันเทิงคมชัดลึก
Shares :
เปิดอ่าน 2,128 ครั้ง

"แดน-วรเวช ดานุวงศ์" ลงมือกำกับซีรีส์ "อุบัติรักข้ามขอบฟ้า Love Beyond Frontier" คว้า  "คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์" และ "นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ" ลงจอ 12 พฤษภาคม

 

 

    ทีมบันเทิง คมชัดลึก -  “จีเอ็มเอ็มทีวี” สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง กับการรีเมคซีรีส์วัยรุ่นสุดฮิต “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า Love Beyond Frontier” โดยคว้าพระเอกนางเอกวัยรุ่นอย่าง  “คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์, นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ, น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม, เจน-รมิดา จีรนรภัทร” มาประชันบทบาทสุดเข้มข้น กับอุบัติเหตุรัก 4 เส้า ของพวกเขาทั้ง 4 คน ที่พร้อมจะมาเขย่า 4 ห้องหัวใจของคุณให้พองโต ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพชื่อดัง “เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, อาภาศิริ นิติพน, สุเมธ องอาจ, จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร ฯลฯ” กำกับการแสดงโดย “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” การันตีสนุกครบรสทุกอารมณ์  

 

     กับเรื่องราวของ “หวัง” (คริส-พีรวัส) หนุ่มน้อยลูกครึ่งไทย-จีน ที่เดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลมายังประเทศไทยเพื่อตามหาแม่ ซ้ำร้ายหวังไปถึงที่บ้านเช่าของแม่ “โรส” (ต่าย-เพ็ญพักตร์) โรสก็ได้ย้ายที่อยู่ไปแล้ว มีเพียงผู้เช่าบ้านคนใหม่ชื่อ “แพท” (น้ำตาล-ทิพนารี) นักเขียนสาว ที่บ้าดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ หวังไม่มีทางเลือก จึงต้องทำทุกทางเพื่อให้ได้อยู่บ้านเดียวกับแพทเพื่อรอแม่กลับมา แต่สุดท้ายก็มีเหตุทำให้ทั้งหวังและแพทจำต้องย้ายมาอยู่ที่เกสต์เฮาส์ของ “เปิ้ล” (เจน-รมิดา) เจ้าของเกสต์เฮาส์สาวสวย และทำให้ได้เจอกับ “วิน” (นิว-ฐิติภูมิ) เพื่อนสนิทที่แอบหลงรักเปิ้ล ทั้ง “หวัง, วิน, เปิ้ล, แพท” จำเป็นต้องมาอาศัยอยู่ภายใต้ชายคาเดียวกัน ทำให้สี่คนได้รู้จักเรียนรู้และเกิดความใกล้ชิดผูกพันกันมากขึ้น เกิดมิตรภาพและความรู้สึกดีๆ ที่เรียกว่าความรัก เปิ้ลแอบรักหวัง ทำให้เกิดเหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวาย แต่ก็ทำให้แต่ละคนได้เรียนรู้และแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมระหว่างไทยกับจีนกันโดยไม่รู้ตัว 

 

 


    และภายใต้ความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อน ระหว่างวินและหวังนั้น ทั้งคู่ไม่ได้รู้ระแคะระคายเลยว่า แม่ที่หวังตามหาอยู่จริงๆ แล้วก็คือแม่ของวินด้วยนั่นเอง ทั้งคู่เป็นลูกแม่เดียวกันและด้วยความไม่รู้ จึงทำให้ทั้งคู่เกิดปัญหาจนเกือบทำให้พี่น้องต้องเกือบผิดใจกัน เพราะดันหลงรักผู้หญิงคนเดียวกัน นั่นก็คือเปิ้ล บทสรุปเรื่องราวความรัก 4 เส้า ของพวกเขาทั้ง 4 คน จะเป็นอย่างไร มาร่วมลุ้นและเอาใจช่วยไปพร้อมๆ กัน  

 

 

 

นำแสดงโดย

พีรวัส แสงโพธิรัตน์ รับบทเป็น หวัง

ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ รับบทเป็น วิน

ทิพนารี วีรวัฒโนดม รับบทเป็น แพท

รมิดา จีรนรภัทร รับบทเป็น เปิ้ล

เพ็ญพักตร์ ศิริกุล รับบทเป็น โรส

อาภาศิริ นิติพน รับบทเป็น ภา

สุเมธ องอาจ รับบทเป็น ช่วง

จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร รับบทเป็น โบ้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     ติดตามชม “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า Love Beyond Frontier” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 และชมย้อนหลัง เวลา 22.00 น. ทาง LINE TV เริ่มวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคมนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Shares :
เปิดอ่าน 2,128 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ