royal coronation
วันที่ 17 สิงหาคม 2562
บันเทิง

'บุ๊คโกะ' ควักเงินกว่า 2 ล้าน พาแม่วัย 65 อัพสวย

วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 - 18:30 น.
บุ๊คโกะ ควักเงินกว่า 2 ล้าน พาแม่วัย 65 อัพสวย ที่เกาหลี,ดีเจบุ๊คโกะ,บันเทิงไทย,บันเทิงคมชัดลึก
Shares :
เปิดอ่าน 10,092 ครั้ง

"บุ๊คโกะ" ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล นักแสดง พิธีกรชื่อดัง พาคุณแม่วัย 65 ปี อัพสวยที่เกาหลี ใช้เงินกว่า 2 ล้านบาท

ทีมบันเทิง คมชัดลึก- ต้องถือว่าประสบความสำเร็จกับการทำศัลยกรรมจนตัวเองสวยเป๊ะดูดีตั้งแต่หัวจรดสำหรับ “บุ๊คโกะ” ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล ล่าสุดส่งต่อความสวย ให้ทุกคนในครอบครัวอย่างทั่วถึงไม่ว่าจะเป็นน้องสาวอย่าง “เบลเยี่ยม” ภาวินี ที่พาไปเนรมิตความสวยจนได้หน้าใหม่ไฉไลกว่าเดิมมาแล้ว เมื่อไม่นานมานี้ "บุ๊คโกะ" ก็ได้ควักเงินกว่า 2 ล้าน พา “แม่แมว” ภาวนา วัย 65 ปี บินลัดฟ้าไปอัพสวยทั้งหน้า เป็นครั้งแรกในชีวิตกันที่ประเทศเกาหลี 

   สำหรับ รายการ “Plastic Family” ที่มีพี่เป็น Idol  จะนำเสนอเรื่องราวของครอบครัวที่ผ่านการศัลยกรรมมาตั้งแต่หัวจรดเท้าแบบละเอียดทุกขั้นตอน เผยให้เห็นถึงข้อแตกต่างในการทำและการดูแลรักษาที่สำคัญ พร้อมไขทุกข้อสงสัยเรื่องศัลยกรรมในทุกๆ แง่มุม เพราะความสวย และความปลอดภัยควรมาคู่กัน โดย บุ๊คโกะ กูรูด้านศัลยกรรม ได้เผยว่า “บุ๊คโกะทำธุรกิจ BOOKKO SURGERY เอเจนซี่ศัลยกรรมนี้มา 2 ปีแล้วค่ะ Feed Back ดีมากๆ เลยต่อยอดทำเป็นรายการ “Plastic Family ที่มีพี่เป็น Idol” ให้คนดูได้เห็นถึงความปลอดภัยและการบริการของ BOOKKO SURGERY ในการทำศัลกรรม เพราะครอบครัวบุ๊คโกะทำศัลยกรรมทั้งครอบครัวอยู่แล้ว ตอนแรกๆ ก็ให้น้องสาวเป็นพรีเซ็นเตอร์ มาตอนนี้ก็อยากจะให้คุณแม่เป็นพรีเซ็นเตอร์บ้าง โดยคุณแม่จะเป็นตัวอย่างในกลุ่มของคนสูงอายุ ที่เราจะเน้นให้เห็นถึงความปลอดภัยในการทำศัลยกรรมของคนวัยนี้ค่ะ แล้วตอนที่เราไปกันก็ไม่ได้มีแค่คุณแม่คนเดียวเท่านั้น เรามีคนไข้อีกหนึ่งคนที่อายุไล่เลี่ยคุณแม่ไปทำด้วย ซึ่งก็ประสบความสำเร็จ ดีค่ะ จากตอนแรกคุณแม่จะทำแค่ตาอย่างเดียวเพราะคุณแม่มีปัญหาเรื่องตาอยู่แล้ว ขนตาแทงลูกตาทำให้น้ำตาไหลตลอดเวลา ก่อนไปทำเราก็พาคุณแม่ไปตรวจร่างกายก่อน ผลออกมา  ปรากฏว่าร่างกายคุณแม่แข็งแรงสมบูรณ์ เราก็ส่งผลตรวจให้คุณหมอที่เกาหลีดู พอเขาเห็นว่าคุณแม่สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ดีและไม่มีอันตรายต่อการทำศัลยกรรม ก็เลยเดินทางไปเกาหลีเลย ซึ่งบุ๊คโกะเห็นว่าทำทั้งทีก็ทำให้ครบจบไปเลยแล้วกัน อยากให้คุณแม่ย้อนวัยไปสัก 10 ปี แล้วคุณแม่ก็ยอม ซึ่งผลที่ออกมาก็เป็นที่พอใจมากๆ ค่ะ แม้จะเสียไปเกือบ 2 ล้าน ก็ถือว่าคุ้มนะคะ ส่วนรายต่อไปน่าจะเป็นน้องสาวคนที่สองของบุ๊คโกะค่ะ แต่ว่าจะปรับเปลี่ยนตรงไหนยังไงก็มารอดูกันค่ะ รวมถึงตัวบุ๊คโกะเองก็มีทำเพิ่มแน่นอน (หัวเราะร่วน)  ลุ้นว่าจะเป็นตรงไหนค่ะ คือสำหรับบุ๊คโกะแล้วการศัลยกรรมเป็นเรื่องปกติเลยในปัจจุบันนี้ บุ๊คโกะว่ามันเป็นการลบล้างสิ่งที่เราไม่มั่นใจหรือจุดที่เราไม่ชอบให้ดีขึ้น เสริมสร้างความสุขให้เราด้วยนะ ก็ลองดูจากรายการก็ได้ค่ะ เราจะนำเสนอการศัลยกรรมแบบไม่น่ากลัว สนุกสนาน แทรกความรู้เรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับการศัลยกรรม ถึงแม้จะไกลตัวแต่ว่าใกล้หน้า ตลอดจนถึงความปลอดภัยที่เราก็มีแนะนำให้คนดูได้รู้แบบครบทุกขั้นตอน หรือคนที่ทำผิดพลาดมาแล้วเราก็จะแนะนำวิธีการเริ่มต้นใหม่ให้เช่นเดียวกันค่ะ”
 

  สนุกสนานไปกับครอบครัวสุดฮาของ "บุ๊คโกะ" กับภารกิจส่งต่อความสวยให้คุณแม่วัย 65 ปี ด้วยการทำศัลยกรรมแบบผ่าตัดหน้าใหม่ทุกส่วน กับรายการ “Plastic Family ที่มีพี่เป็น Idol” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.00 น.ทาง Facebook และ YouTube ของ GMM25Thailand 

Shares :
เปิดอ่าน 10,092 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ