royal coronation
วันที่ 24 สิงหาคม 2562
บันเทิง

'ใบเฟิร์น' รับยังเข็ดกับรักครั้งเก่า

วันที่ 26 เมษายน 2562 - 05:20 น.
บันเทิงไทย,ใบเฟิร์น,ใบเฟิร์น ท็อป,ใบเฟิร์น พิมมพ์ชนก คมชัดลึก บันเทิงไทย ใบเฟิร์น พิมมพ์ชนก
Shares :
เปิดอ่าน 1,495 ครั้ง

"ใบเฟิร์น" พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ไม่นอยด์ "ท็อป" จรณ เปิดตัวแฟนใหม่ "น้องหยดน้ำ" แฮปปี้ชีวิตโสดไม่พร้อมมีใหม่ เซอร์ไพร์สซื้อรถให้คุณพ่อในวันเกิด

         บันเทิง คมชัดลึก - ปิดปากไม่ขอพูดถึงรักครั้งเก่าตั้งแต่เลิกกับแฟนหนุ่มไปเมื่อเดือน พ.ย. ปีที่แล้ว ล่าสุด "ท็อป" จรณ อดีฟแฟนหนุ่ม ได้เปิดตัวคบสาวใหม่ “น้องหยดน้ำ” ได้พูดคุยกับสาว “ใบเฟิร์น” พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ในงาน “REAL ASSET IMAX PARTY” “REAL ASSET IMAX”ที่ โรงภาพยนตร์ REAL ASSET IMAX ชั้น 4 ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ได้ความว่า

 

 

         “โสดสนิทเลย กับข่าวที่อดีตแฟนเปิดตัวสาวใหม่ คือก็เห็นพร้อมทุกคนและเราเองก็ไม่ได้คุยกันเฟิร์นว่าเร็วไม่เร็ว มันแล้วแต่คน ใครที่เดินต่อได้เร็ว เฟิร์นว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดี ถามว่านอยด์ไหม ไม่นอยด์ แต่ตอนนี้ยังไม่พร้อมกับรักครั้งใหม่หนูยังเข็ดอยู่ คงต้องพักก่อน คงทำงาน ทำตามที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุดถามว่าได้เห็นข่าวหรือภาพต่างๆ มั้ย ก็เห็น เพื่อนๆ ส่งมาให้ดู เขาก็อัพเดตปกติ แต่ถามว่าเราแปลกใจมั้ยที่เขาเปิดตัวไว คือเราก็ไม่ได้แปลกใจอะไร กับน้องผู้หญิงคนนี้ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว แต่เคยเห็นผ่านตาเฟิร์นว่าตัวเองก็โก ออน ได้แล้วนะ อาจจะไม่ได้พร้อมมีความรักอีกครั้งจนาดนั้น แต่เรามั่นใจว่าเรารับผิดชอบชีวิตตัวเองทุกวันนี้ได้ ทำงานดี มีความสุข

 

(น้องหยดน้ำ)

        (ครั้งที่โดนพูดถึงฝ่ายชาย เรามีสะกิดในใจอยู่ไหม) ไม่นะ เฟิร์นว่าโอเค เราแข็งแรง โชคดีที่มีคนรอบข้างด้วย ไม่นั้นอาจจะยากอยู่ อย่างครอบครัว ผู้จัดการ ก็ปลอบใจบ้างด่าบ้าง พาไปเที่ยวบ้าง เพื่อนรอบตัวเขาก็แปะมือสลับกัน ช่วงที่เราแย่เขาก็อยู่ข้างๆ จัดการตั้งกฎเรื่องความรักมากขึ้นไหม มันตอบไม่ได้ ถ้าเข้ามาก็คงเป็นแบบนั้น แต่ทุกวันนี้ยังไม่อยากมีเลย แต่ไม่ได้ปิดกั้นนะ แค่เราไปยึดกับความสุขรอบตัว การทำงาน ครอบครัว เพื่อนฝูง เลยเป็นชีวิตที่ลงตัวอีกแบบหนึ่ง มีเวลาให้ตัวเองมากขึ้น (ไม่ได้ปิดกั้น แค่กลัวหัวใจโดนทำร้ายอีก)มันก็ตอบยากนะ แต่ก็ตรงไปตรงมาดี แต่ก็ไม่ได้ปิดกั้น แต่ถามว่าเจ็บมั้ย เข็ดมั้ย มันก็เป็นแบบนั้น แต่ตอนนี้ก็ชีวิตแฮปปี้ดี" ใบเฟิร์น กล่าว 

(ท็อป จรณ )

 

         เมื่อถามถึงวันเกิดคุณพ่อ นักแสดงสาวกล่าวว่า

         “วันนี้วันเกิดพ่อ ก็เซอร์ไพรส์เป็นของใช้ แล้วรถคันเดิมของพ่อก็นานแล้ว ปกติคุณพ่อจะไม่ค่อยพูดว่าชอบอะไร แต่เขาพูดว่าชอบคันนี้ เราก็ไปจอง แล้วสั่งมาเซอร์ไพรส์คุณพ่อ แต่ที่เซอร์ไพรส์กว่านั่นคือพ่อยังไม่รู้ว่าพ่อต้องผ่อนต่อ (หัวเราะ) อันนี้เรื่องจริงนะ ต้องบอกก่อนว่าเงินเก็บเรา คุณพ่อคุณแม่เก็บให้ แต่ทั้งหมดที่มีอยู่ในบัญชีคือดาวน์หมดแล้ว เลยบอกพ่อว่า พ่อรู้ใช่มั้ยว่าพ่อต้องผ่อน พ่อก็หัวเราะ เขาก็เข้าใจ

 

 

         (เหมือนพ่อซื้อของขวัญให้ตัวเองหรือเปล่า) หนูก็สงสัยเหมือนกัน ว่าเราดาวน์ให้แล้วพ่อผ่อน คือซื้อให้มั้ยนะ แต่เขาก็ดีใจนะเพราะเป็นสีที่เขาชอบ แต่เราไม่ได้รู้เรื่องรถเยอะ ตอนที่รถสไลด์ขับมาจอดเซอร์ไพร์สที่บ้านนั้นเราไม่อยู่ เพราะมีงานตอนเช้าถ่ายละคร เลยนัดกับพี่รถสไลด์ ซึ่งเขาจะมาส่งได้ตอนเช้ามึดเท่านั้น เพราะวิ่งในกรุงเทพไม่ได้ เลยมาถึงบ้านตี 5 ซึ่งพอคุณพ่อได้รถแล้ว เขาก็โทรมาด่าหนู นึกว่าเราเกิดอุบัติเหตุ เห็นมีรถยกมาส่ง ก็บอกเราว่าอย่าทำแบบนี้อีกนะ 55 แล้ว เดี๋ยวหัวใจวาย ก็ถือเป็นของขวัญชิ้นโตชิ้นแรกที่ให้คุณพ่อ แต่มันเป็นเงินในบ้าน เป็นของใช้อยู่แล้ว ไม่น่าใช่หนูให้แบบนั้นหรอก แต่ก็คิดว่าคุณพ่อน่าจะถูกใจนะ ตอนแรกคิดว่าจะโดนบ่นมากกว่านี้หน่อย แต่เขาก็ยิ้มๆ แล้วก็อวยพรเรา แค่นี้ก็ชื่นใจแล้ว

          (หมดเงินดาวน์เยอะไหม) ผ่อนน่าจะเยอะกว่าเยอะค่ะ จริงๆ เราแพลนว่าจะซื้อตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว และก็ค่อยๆ ยักยอกเงินบ้าง เพราะเงินในบัญชีมันไม่พอดาวน์จริงๆ เลยจะบอกไว้เรื่อยๆ ว่างานนี้ๆ ของแบ่งไว้เท่านี้นะ เล็งของไว้ ก็สะสมมาเรื่อยๆ ซึ่งเราก็คิดว่าเขารู้นะว่าเรายักยอกเงิน รู้ทันเรา(หัวเราะ)

 

 

         เมื่อถามถึงละครเรื่อง “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” ที่รับบทสาวประเภทสอง นักแสดงสาวกล่าวว่า

          "ก็ค่อนข้างหนักใจมาตลอด แต่หลังๆ ก็เข้าที่เข้าทาง เริ่มสบายมากขึ้นเวลาเป็นตัวละคร ยอมรับว่าเรื่องนี้ต้องทำการบ้านหนัก และพี่เจี๊ยบเขียนบทเรื่องนี้มาสนุกมากด้วย เราก็ตั้งใจทำออกมาให้ดีมากด้วย และในเรื่องเขาเป็นผู้หญิงแต่ด้วยกายภาพทุกอย่าง ที่ส่งผลกับลักษณะเขา เราว่ามันเป็นเรื่องของการถูกทำร้ายในวัยเด็กเป็นส่วนใหญ่ (เหมือนเป็นการฉีกกฎของเรามั้ย ที่รับบทนี้)เราไม่มีกฎอะไร เราอยากทำ อยากรับ อ่านบทเรื่องนี้ รู้สึกว่าตัวละครนี้อยากให้โลกได้รู้มุมมองของเขา หรือการที่เรียกคนอื่นว่าเป็นสาวสองอะไรสักอย่าง เฟิร์นอยากถ่ายทอดให้ได้เห็นว่าเขาเป็นคนมีความสามารถ อดทน กว่าจะทำให้ทุกคนยอมรับได้ใช้เวลาเท่าไหร่ อยากมีส่วนได้บอกต่อ

 

 

            (แล้วคนที่ได้เล่นเป็นเรา ในร่างผู้ชาย) มันลิงค์ด้วยตัวบท ตั้งแต่น้องที่เล่นวัยเด็กเลย ถามว่ากดดันไหมกดดันในทุกทาง เรื่องนี้เปลี่ยนแปลงหลายอย่าง โทนเสียงด้วย ก็อยากทำออกมาให้ดีที่สุดค่ะ แต่ถ้าถามว่าตรงไหนยากสุดในการเป็นกระเทย เฟิร์นไม่ได้คิดว่าเขาเป็นสาวสอง แต่คิดว่าเขาเป็นผู้หญิงที่โดนทำร้ายในร่างเด็กผู้ชาย และทุกคนบอกว่าเขาผิดปกติ แต่เรามองว่าความยากคือการคาดหวังของเรา ที่อยากจะเล่นเป็นเขาให้ดีที่สุด กดดันตัวเองทุกวัน แต่เดี๋ยวจะได้ดูกันเดือนหน้าแล้ว" ใบเฟิร์นกล่าวปิดท้าย

 

Shares :
เปิดอ่าน 1,495 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ