'แพท' อินหนักกอด 'ลูก' ทั้งน้ำตา

"โปรดิวเซอร์ 4 ค่าย" จัดเพลง "พลังบวก" ทำ "แพท" ณปภา กอด "ลูก" ทั้งน้ำตา

         ขึ้นชื่อเรื่องความสตรองเป็นคุณแม่หญิงแกร่งแห่งวงการบันเทิง ล่าสุด "แพท" ณปภา ตันตระกูล มาอัดรายการ “Melody To Masterpiece สงครามทำเพลง” ในฐานะ The Melody” แขกรับเชิญเทปนี้
 

'แพท' อินหนักกอด 'ลูก' ทั้งน้ำตา

 

          เมื่อถึงช่วงเล่าชีวิตที่ผ่านมาเพื่อเป็นโจทย์ทำเพลงให้กับเหล่าโปรดิวเซอร์ 4 ค่ายเพลง “LOVEiS” ต๋อง-อภิชา สุขแสงเพ็ชร และ วุฒิ วงศ์สรรเสริญจาก “The Begins” “Spicy Disc” เก๊ท-ศิวพงษ์ เหมวงศ์ และ จุ๊บ-ธีรวงศ์ วัฒนาจารุพงศ์ จาก “The Rube” “I AM” แม็ค-ศรัณย์ วงศ์น้อย และ โซ่-แมนลักษณ์ ทุมกานนท์, บี-โสตถินันท์ ไชยลังการณ์ 2 หนุ่ม “ETC.” และ “Muzik Move” ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม, เอก-สุดเขต จึงเจริญ วง Season Five”, สงกรานต์-รังสรรค์ ปัญญาเรือน 

 

'แพท' อินหนักกอด 'ลูก' ทั้งน้ำตา

         ทั้งที่สตอรี่หนักหน่วงมากๆ แต่แพทกลับเล่าไปยิ้มไปโชว์พลังบวกจนคนทั้งสตูฯ ปรบมือรัวๆให้ 

         “เป็นคนไม่ชอบเพลงเศร้า โดยเฉพาะเวลาที่เรามีเรื่องในใจ เราต้องการกำลังใจ เพราะแพทต้องใช้พลังเยอะมากในการเลี้ยงลูก การเลี้ยงเด็กคนนึงให้เติบโตมีพลังบวก แม่และคนรอบข้างสำคัญมาก ถ้าแม่รู้สึกแย่ เรซซิ่งก็จะเป็นเด็กหม่นๆ แพทเลยต้องมีพลังบวกเยอะมากๆ เพื่อให้ลูกแพทได้รับพลังดีๆ...เรื่องราวชีวิตที่ผ่านมาของแพทไม่ว่าจะดีหรือร้าย เรากำหนดมันไม่ได้แต่เราต้องสู้ต้องรับมือกับมันให้ได้ แพทบอกตัวเองตลอดว่าไม่เป็นไร พรุ่งนี้ยังมี เวลาจะช่วยเยียวยาให้ดีขึ้นได้เอง มีน้ำตาไหลบ้าง แต่แพทมองว่าเป็นแค่แผลแมวข่วน เพราะแผลที่เจ็บและลึกที่สุดเราผ่านจุดนั้นมาแล้ว ไม่ได้นึกอยากย้อนเวลาไปแก้ไขอะไร ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านมาในชีวิตบางเรื่องอาจจะทุกข์ แต่แพทกลับมองว่ามันคือความสุขนะ เพราะทุกวันนี้แพทได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตแล้วนั่นก็คือลูก” 

'แพท' อินหนักกอด 'ลูก' ทั้งน้ำตา

           สตอรี่โจทย์เพลงว่าพีคแล้ว ช่วงโชว์ยิ่งพีคขั้นสุดเพราะได้ 2 นักร้อง Diva ตัวแม่ระดับตำนานมาร่วมถ่ายทอดเพลง จนทั้งสตูฯถึงกับขนลุก โดยเฉพาะแขกรับเชิญที่ว่าแข็งแกร่งอย่างแพทยังอินหนักนั่งกอดน้องเรซซิ่งลูกชายทั้งน้ำตาคลอ

           ห้ามพลาด!! “Melody to Masterpiece สงครามทำเพลง”วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562 เวลา 21.15 น. ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24

'แพท' อินหนักกอด 'ลูก' ทั้งน้ำตา'แพท' อินหนักกอด 'ลูก' ทั้งน้ำตา

'แพท' อินหนักกอด 'ลูก' ทั้งน้ำตา

'แพท' อินหนักกอด 'ลูก' ทั้งน้ำตา

'แพท' อินหนักกอด 'ลูก' ทั้งน้ำตา

'แพท' อินหนักกอด 'ลูก' ทั้งน้ำตา

'แพท' อินหนักกอด 'ลูก' ทั้งน้ำตา'แพท' อินหนักกอด 'ลูก' ทั้งน้ำตา'แพท' อินหนักกอด 'ลูก' ทั้งน้ำตา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่