royal coronation
วันที่ 17 สิงหาคม 2562
บันเทิง

'แพท' อินหนักกอด 'ลูก' ทั้งน้ำตา

วันที่ 26 เมษายน 2562 - 00:05 น.
Melody To Masterpiece สงครามทำเพลง,แพท ณปภา,บันเทิงไทย
Shares :
เปิดอ่าน 5,715 ครั้ง

"โปรดิวเซอร์ 4 ค่าย" จัดเพลง "พลังบวก" ทำ "แพท" ณปภา กอด "ลูก" ทั้งน้ำตา

         ขึ้นชื่อเรื่องความสตรองเป็นคุณแม่หญิงแกร่งแห่งวงการบันเทิง ล่าสุด "แพท" ณปภา ตันตระกูล มาอัดรายการ “Melody To Masterpiece สงครามทำเพลง” ในฐานะ The Melody” แขกรับเชิญเทปนี้
 

 

          เมื่อถึงช่วงเล่าชีวิตที่ผ่านมาเพื่อเป็นโจทย์ทำเพลงให้กับเหล่าโปรดิวเซอร์ 4 ค่ายเพลง “LOVEiS” ต๋อง-อภิชา สุขแสงเพ็ชร และ วุฒิ วงศ์สรรเสริญจาก “The Begins” “Spicy Disc” เก๊ท-ศิวพงษ์ เหมวงศ์ และ จุ๊บ-ธีรวงศ์ วัฒนาจารุพงศ์ จาก “The Rube” “I AM” แม็ค-ศรัณย์ วงศ์น้อย และ โซ่-แมนลักษณ์ ทุมกานนท์, บี-โสตถินันท์ ไชยลังการณ์ 2 หนุ่ม “ETC.” และ “Muzik Move” ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม, เอก-สุดเขต จึงเจริญ วง Season Five”, สงกรานต์-รังสรรค์ ปัญญาเรือน 

 

         ทั้งที่สตอรี่หนักหน่วงมากๆ แต่แพทกลับเล่าไปยิ้มไปโชว์พลังบวกจนคนทั้งสตูฯ ปรบมือรัวๆให้ 

         “เป็นคนไม่ชอบเพลงเศร้า โดยเฉพาะเวลาที่เรามีเรื่องในใจ เราต้องการกำลังใจ เพราะแพทต้องใช้พลังเยอะมากในการเลี้ยงลูก การเลี้ยงเด็กคนนึงให้เติบโตมีพลังบวก แม่และคนรอบข้างสำคัญมาก ถ้าแม่รู้สึกแย่ เรซซิ่งก็จะเป็นเด็กหม่นๆ แพทเลยต้องมีพลังบวกเยอะมากๆ เพื่อให้ลูกแพทได้รับพลังดีๆ...เรื่องราวชีวิตที่ผ่านมาของแพทไม่ว่าจะดีหรือร้าย เรากำหนดมันไม่ได้แต่เราต้องสู้ต้องรับมือกับมันให้ได้ แพทบอกตัวเองตลอดว่าไม่เป็นไร พรุ่งนี้ยังมี เวลาจะช่วยเยียวยาให้ดีขึ้นได้เอง มีน้ำตาไหลบ้าง แต่แพทมองว่าเป็นแค่แผลแมวข่วน เพราะแผลที่เจ็บและลึกที่สุดเราผ่านจุดนั้นมาแล้ว ไม่ได้นึกอยากย้อนเวลาไปแก้ไขอะไร ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านมาในชีวิตบางเรื่องอาจจะทุกข์ แต่แพทกลับมองว่ามันคือความสุขนะ เพราะทุกวันนี้แพทได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตแล้วนั่นก็คือลูก” 

           สตอรี่โจทย์เพลงว่าพีคแล้ว ช่วงโชว์ยิ่งพีคขั้นสุดเพราะได้ 2 นักร้อง Diva ตัวแม่ระดับตำนานมาร่วมถ่ายทอดเพลง จนทั้งสตูฯถึงกับขนลุก โดยเฉพาะแขกรับเชิญที่ว่าแข็งแกร่งอย่างแพทยังอินหนักนั่งกอดน้องเรซซิ่งลูกชายทั้งน้ำตาคลอ

           ห้ามพลาด!! “Melody to Masterpiece สงครามทำเพลง”วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562 เวลา 21.15 น. ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24

Shares :
เปิดอ่าน 5,715 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ