royal coronation
วันที่ 24 สิงหาคม 2562
บันเทิง

'หัวใจศิลา' ปัง จีนทุ่มซื้อลิขสิทธิ์ 

วันที่ 21 เมษายน 2562 - 11:50 น.
ต่อธนภพ,หัวใจศิลา,บันเทิงคมชัดลึก
Shares :
เปิดอ่าน 1,887 ครั้ง

"ต่อ" ธนภพ ลีรัตนขจร เขินสุดแฟนๆ แห่แชร์ภาพหัวนมชมพูในละคร "หัวใจศิลา" สนั่นโซเชียล พร้อมรับปลื้มกระแสดีจนประเทศจีนซื้อลิขสิทธิ์ไปฉาย

 

    ทีมบันเทิง คมชัดลึก -  เรียกว่ากระแสดีขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครเรื่อง "หัวใจศิลา" ที่ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่ได้พระเอกหนุ่มสุดหล่อ "ต่อ" ธนภพ มาแสดงนำ ประกบกับนางเอกใหม่ "เฟิร์น" นพจิรา  ไม่ใช่แค่กระแสดีในประเทศไทยเท่านั้น เพราะล่าสุดแฟนๆ ชาวจีนก็ชื่นชอบละครเรื่องนี้อย่างมาก มีโอกาสเจอพระเอกของเรื่องอย่าง "ต่อ" ธนภพ ในงานเปิดสาขาใหม่ MULTY BEAUTY Official Grand Opening ณ ร้าน MULTY BEAUTY SHOPPING สยามสแควร์ ซอย 5 จึงถามถึงเรื่องนี้

 

    "ใช่ครับ มีฟีตแบ็คที่ถือว่าน่าพอใจมากๆ  ถามว่าเกินคาดไหม ตอนแรกที่เรายังไม่รู้ว่าเราทำเพื่อใคร ก็คิดว่าอย่างน้อยก็น่าจะอยู่ภายในประเทศไทยก่อน แต่ที่มันเกิดคาดเพราะพอได้ออกไปจีนและยังมีอีกหลายประเทศเพื่อนบ้าน รู้สึกว่ามันเกินคาดไปหมดเลย"

    หรือเป็นแพลนของละครที่จะไปตีตลาดจีนอยู่แล้ว
    "ส่วนตัวผมคิดว่าไม่ใช่ครับ แต่ก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน อย่างล่าสุดที่ผมไปจีนมาเมื่อไม่กี่วันก่อน เพิ่งรู้ข่าวว่าจริงๆ แล้วจีนเห็นว่ากระแสดี เขาก็เลยซื้อลิขสิทธิ์ไป ก็เลยจะมีหัวใจศิลา ออฟฟิเชี่ยลที่จีนครับ"

 

 

 

 

 

 

 

    ถามถึงเลิฟซีนในละครหัวใจศิลาค่อนข้างเยอะ
    "จริงๆ จะบอกว่ามันไม่ได้ดุเดือดอย่างที่คิด เชื่อผมเถอะ ผมเป็นคนเล่น ผมรู้ตัว (ยิ้ม) จริงๆ เราใช้ตัดต่อให้มันเข้มข้นเยอะเหมือนกัน"

 

    แต่ที่หลายคนพูดถึงคือฉากถอดเสื้อโชว์แผลเป็น แต่คนไปโฟกัสหัวนมชมพูของต่อแทน
    "พี่ไม่คิดว่าผมจะเขินเหรอเวลาตอบอะไรแบบนี้ (หัวเราะ) ก็ดีครับ ขอบคุณที่ชื่นชมในอวัยวะ (ยิ้ม) คือเราเป็นแบบนี้มาตั้งแต่แรก ก็ไม่ได้รู้สึกว่ามันแปลก แต่พอวันหนึ่งคนพูดถึงผมเลยเริ่มรู้สึกว่าหรือมันแปลก (ยิ้ม) ก็เขินครับ หัวนมผมเต็มไอจีไปหมดเลย แท็กมากันเยอะ แล้วก็มีเขียนว่า สาบานว่าดูแผลเป็น คือในละครก็ซูมแล้วนะ แต่นี่ซูมอีกดับเบิ้ลเลย แล้วมีหัวนมอยู่ตรงกลาง แต่แผลอยู่ข้างบน (หัวเราะ)"

 

    เพื่อนๆ มีแซวมั้ย
    "แซวบ้าง สนุกๆ แต่ส่วนมากแซวกันเรื่องที่ว่าจะไปเผาบ้านผู้กำกับ (หัวเราะ) อันนี้ตลกมาก เพราะตอนที่ผมเล่นฮอร์โมนมันมีประเด็นนี้เกิดขึ้นว่าจะเผานาดาว จะวางระเบิด ตลกมาก ก็สนุกดีครับ มันเกิดจากบทที่มันไม่ตามใจคนดูสักเท่าไหร่ครับ (ยิ้ม)"

 

 

 

 

 

 

Shares :
เปิดอ่าน 1,887 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ