royal coronation
วันที่ 19 สิงหาคม 2562
บันเทิง

'แพนเค้ก' เฉิดฉายในชุดไทยบรมพิมาน

วันที่ 19 เมษายน 2562 - 09:30 น.
New York Festival World s Best TV  FILM Awards 2019,New York Festival World s Best TV  FILM Awards 2019 แพนเค้ก,บันเทิงคมชัดลึก
Shares :
เปิดอ่าน 2,176 ครั้ง

"แพนเค้ก" เขมนิจ จามิกรณ์ เฉิดฉายในพิธีประกาศรางวัล New York Festival World 's Best TV & FILM Awards 2019 ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา

 


    ทีมบันเทิง คมชัดลึก -  ควันหลงจากเทศกาล New York Festival World ’s Best TV & FILM Awards 2019 โดย "อนันดา เอเวอริ่งแฮม" และ "แพนเค้ก" เขมนิจ จามิกรณ์ ได้ประกาศนียบัตร Top 4 Finalists
 

    เมื่อเวลา 18.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นประเทศสหรัฐอเมริกาของวันที่ 9 เมษายน หรือเวลา 08.00 น. ของวันที่ 10 เมษายน ตามเวลาในประเทศไทย อนันดา เอเวอริ่งแฮม และ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ได้เดินทางมาถึง Encore Ballroom โรงแรม Wynn Las Vegas เมือง Las Vegas รัฐ Nevada ประเทศสหรัฐอเมริกา อันเป็นสถานที่จัดพิธีประกาศรางวัล New York Festival World ‘s Best TV & FILM Awards 2019 ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติสื่อมวลชนจากทั่วทุกมุมโลก
                และในทันทีที่ แพนเค้ก ปรากฎตัวใน Reception Cocktail Party ในชุด ไทยบรมพิมาน สีกลีบบัวประดับด้วยเครื่องประดับโบราณจาก ร้านกรุช่างทองโบราณ ก็ได้รับความสนใจเป็นพิเศษจากสื่อต่างชาติและชาวอเมริกันที่มาร่วมงานถึงกับเข้ามารุมถ่ายภาพและสัมภาษณ์ถึงชุด ไทยบรมพิมาน และเครื่องประดับที่เธอสวมใส่
                แพนเค้ก เผยว่า “รู้สึกภาคภูมิใจในความเป็นไทยมากที่สุดในชีวิต ไม่เคยคิดเลยว่าชาวต่างชาติจะชื่นชมชุดไทยของเรามากถึงขนาดนี้...เขาต่างเข้ามาถามว่าเรามาจากประเทศไหนและชุดนี้เรียกว่าอะไร...สวยมาก...และเมื่อแพนยกมือไหว้..เขาพากันตื่นเต้นและชื่นชมในวัฒนธรรมของเรา...แพนประทับใจมากค่ะ”

 

 

 

 

 


 

                และในเวลา 19.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นในประเทศสหรัฐอเมริกา พิธีประกาศรางวัล New York Festival World ’s Best TV & FILM ก็เริ่มขึ้นในห้อง Encore Ballroom
                 อนันดา เผยว่า “ แขกที่ได้รับเชิญมาในงานนี้ส่วนใหญ่เป็น Producer และผู้บริหารจากสถานีโทรทัศน์จากทั่วโลก เช่น CBS , NBC , BBC ฯลฯ ซึ่งผลิตรายการโทรทัศน์ดังๆ ที่ผมเคยดูมาตั้งแต่ยังเด็ก งานจึง Formal เป็นระเบียบเรียบร้อยมากเพราะเขาถือว่าทุกคนที่มาในงานล้วนแต่ชนะรางวัลเป็น Finalist มาแล้วทั้งสิ้นและได้รับเกียรติเชิญมาเพื่อประกาศเกียรติคุณ ไม่ใช่งานประกวดในเชิงการค้า   สำหรับรางวัล Bronze Award In Best Camerawork ที่ ศรีอโยธยา ได้รับนั้น...เป็นรางวัลเดียวเท่านั้นในสาขา TV Series ที่ได้รับการประกาศเกียรติคุณให้เป็นผู้ชนะจาก 50 ประเทศทั่วโลก


                และในงานนี้ทั้ง อนันดา และ แพนเค้ก ต่างก็ได้รับ Certificate ประกาศเกียรติคุณในฐานะ Top 4 Finalists In Best Performance By An Actor และ Top 4 Finalists In Best Performance By An Actress ชนะนักแสดงจาก 50 ประเทศทั่วโลก
                อนันดา กล่าวเสริมว่า “งานนี้จัดขึ้นเพื่อประกาศเกียรติคุณผลงาน คุณภาพ ที่ดีเลิศ ในวงการโทรทัศน์โลกจริงๆ...ผมภูมิใจและปลื้มใจจนพูดไม่ถูกที่เห็นภาพวัฒนธรรมอันล้ำค่าของชาวไทยปรากฎต่อสายตาชาวโลกบนจอเวทีในขณะที่พิธีกรประกาศรางวัลนี้และผมกับ แพนเค้ก ได้เป็นตัวแทนคนไทยทั้งชาติขึ้นไปรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ในนามประเทศไทยเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์วงการบันเทิงครับ”

 

 

 

 

 

 

 

Shares :
เปิดอ่าน 2,176 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ