royal coronation
วันที่ 19 กรกฎาคม 2562
บันเทิง

'แซมมี่' ไม่ได้คุย 'ดิว-อริสรา' เรื่องหายตัว

วันที่ 31 มีนาคม 2562 - 14:45 น.
แซมมี่ เคาวเวลล์ ไม่ได้คุย ดิว อริสรา เรื่องหายตัว,แซมมี่ เคาวเวลล์ อาการป่วยดีขึ้น,แซมมี่ เคาวเวลล์ ปลื้มกระแสละคร หลงเงาจันทร์ดี,แซมมี่ เคาวเวลล์,ละคร หลงเงาจันทร์,บันเทิงไทย,บันเทิงคมชัดลึก
Shares :
เปิดอ่าน 665 ครั้ง

"แซมมี่" เคาวเวลล์ ยอมรับรู้เรื่อง "ดิว" อริสรา ทองบริสุทธิ์ หายตัวไป แต่ยังไม่ได้คุยกัน เผยอาการป่วยลิ่มเลือดที่อุ้มเชิงกรานดีขึ้น ปลื้มละครกระแสดี

   ทีมบันเทิง คมชัดลึก-หลังแอทมิดเข้าโรงพยาบาลเนื่องจากอาการป่วยลิ่มเลือดที่อุ้มเชิงกราน ล่าสุด "แซมมี่" เคาวเวลล์ ก็กลับมาทำงานได้ปกติ พร้อมถามถึงเรื่อง "ดิว" อริสรา หายตัวไปก่อนหน้านี้

ก่อนหน้านี้ แอดมิท เข้าโรงพยาบาล เป็นอะไร 
   "ใช่ค่ะ ก็งงๆ อยู่ดีๆ ก็ปวดท้องแบบหายใจไม่ออก หายใจไม่ได้ ก็เลยตัดสินใจอีกวันหนึ่งไปแอดมิท สรุปว่าเป็นเหมือนเส้นเลือดที่เลี้ยงไข่มันแตก เลือดมันก็เลยไหลจากตรงนั้นไปเป็นลิ่มเลือดที่อุ้มเชิงกรานประมาณ 6 เซน หมอก็เลยบอกว่าต้องอยู่เฉยๆ ต้องแอดมิทห้ามทำอะไร คือต้องนอนอยู่เฉยๆ ก็คือนอนอยู่โรงพยาบาลแบบให้น้ำเกลืออย่างเดียว โดยที่ไม่ได้ให้ยา"
มันแตกเพราะว่าอะไร 
   "ไม่ทราบสาเหตุ แล้วแต่เพราะแต่ละคนไม่เหมือนกัน ซึ่งผู้หญิงมีโอกาสที่จะเป็นได้ทุกคน"
จริงๆ คุณหมอ ได้บอกไหมว่าร้ายแรงแค่ไหน 
   "คือไม่ได้ร้ายแรงมาก ถ้าเกิดว่าไม่ได้มีภาวะความดันตกหรืออะไรอย่างนี้ คือช่วงที่เลือดออกก็จะมีแค่เลือดซีดเฉยๆ แต่ว่าความดันไม่ได้ตก ไม่ได้มีไข้ก็เลยไม่จำเป็นต้องผ่า ก็โชคดีไปแต่ว่ามันไม่ได้มีโอกาสจะเปลี่ยนไปเป็นก้อนเนื้อร้ายหรืออะไรแบบนี้"
คุณหมอ ให้ดูแลตัวเองยังไงบ้าง
   "ก็ในช่วงเนี้ยก็ไม่ให้ทำอะไรแบบผาดโผน แอ็คทิวีตี้ที่มันต้องใช้แรงเยอะหรือว่าต้องใช้บอดี้เยอะ เพราะเราก็ไม่รู้ว่าด้วยความที่เราไม่ได้ผ่าเอาตัวเลือดออก เราก็เลยไม่ได้แบบทำให้แผลมันสมานกัน ไม่รู้ตรงไหนแน่ๆ ที่มันเลือดไหล ก็เลยพยายามเลี่ยงๆ"


คุณหมอ รักษาเคสนี้ยังไง 
   "ก็อยู่เฉยๆ แล้วก็เช็คเลือดตรวจเลือดทุก 6 ชั่วโมง ถ้าเกิดค่าเลือดดีขึ้นนั้นหมายความว่าเลือดเริ่มหยุดไหลแล้ว ก็อยู่เฉยๆ กินอาหารที่มันย่อยง่าย เหมือนลำไส้อยู่ในกองเลือดอะไรแบบนี้"
ไม่ได้เกิดจากการทำงานหนัก หรือเครียด
   "ไม่เกี่ยวเลยค่ะ คือเดินอยู่หรือทำอะไรอยู่ก็สามารถเกิดขึ้นได้"
ตกใจไหมตอนไปหาหมอ 
   "ตกใจเพราะเราไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นเกี่ยวกับเรื่องภายใน คือตอนแรกอาการมันจะเหมือนเป็นแก๊สแบบกินของเยอะๆ แล้วมันเหมือนมีลมขึ้นอะไรอย่างนี้ ก็กินพวกยาขับลม กินแบบยาระบายอะไรอย่างนี้ก็ไม่หาย เป็นวันหนึ่งถึงตัดสินใจไปหาหมอค่ะ เพราะรอดูตื่นขึ้นมาดีขึ้นไหม ตอนเย็นๆ ก็เลยไป"
ตอนนี้คือทำงานได้ตามปกติ
   "ทำงานได้ปกติ แต่อะไรที่แบบถ้าต้องบู๊หรือวิ่งอะไรที่มันกระแทกเยอะๆ คุณหมอ ขอว่าให้พักก่อน"

ถามเรื่อง ดิว อริสรา เรื่องหายตัวไป
   "ไม่รู้เรื่องเลย ก็น่าจะทราบเหมือนทุกๆ คน ในอินสตาแกรมของ พี่หวานเจี๊ยบ ตอนนี้ก็ยังไม่ได้คุยกัน"
ตกใจไหมว่าเกิดอะไรขึ้นกับ ดิว อริสรา 
   "จริงๆ คิดในใจว่าน่าจะโทรศัพท์พัง เพราะว่า ดิว เป็นคนที่ชอบถือโทรศัพท์หรือไม่ก็ลืมอะไรอย่างนี้ ก็มีความเป็นไปได้ที่จะพังหรือหาย"
ได้คุยกับ พี่หวานเจี๊ยบ ไหม
   "ไม่ได้คุยกับ พี่หวานเจี๊ยบ และตัว ดิว อริสรา ด้วย"


ฟีดแบคละคร หลงเงาจันทร์ เป็นยังไงบ้าง
   "ละครดีนะคะ ออนไป 6 ตอนแล้ว ตอนนี้กระแสก็โอเคเรตติ้งก็โอเคขึ้นเรื่อยๆ"
คนรอบข้างพูดถึงเรายังไงบ้าง
   "หลายๆ คนก็แฮปปี้ไปกับเรา เพราะว่าเราเล่นหน้าตาน่าสงสารได้ เล่นถูกรังแกแล้วคนเชื่ออย่างนี้ ก็ดีค่ะ ก็ได้อ่านคอมเม้นท์ต่างๆ อะไรอย่างนี้ก็ได้อ่านอยู่ตลอด ก็ดีใจที่คนชอบนะ"
คลายความเครียดความกดดันไปเลยไหม
   "จริงๆ ก็ไม่ได้กดดันมากนะ แต่ก็ลุ้นว่าตอนออกมาคนจะชอบไหม แต่ก็ดีก็หายเหนื่อย".


ร่วมงานกับ ธันวา อีกครั้ง
   "ก็ดีค่ะ กลับมาไม่ได้มีอะไรที่มันต้องจูนกันอีกแล้ว เพราะมันจุดเขินมาแล้ว ก็ไม่มีการเกรงใจอะไรกันแล้วเวลาเล่นก็คือเล่นได้เต็มที่ เรื่องนี้ธันวาทำการบ้านมาค่อนข้างเยอะ เพราะต่างคนก็ต่างดราม่า"
โดนเรื่องเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นเก่า
   "ก็โดนตั้งแต่มีกระแสออกมาว่าจะทำละครเรื่องนี้ ซึ่งมันโชคดีที่ไม่ใช่ละครรีเมคเรื่องแรกที่เล่น ก็เลยแบบชิล"
เรากับ กบ สวุนันท์ ใครน่าสงสารกว่ากัน  
   "ถ้าถามเรานะ เราว่า พี่กบ หน้าตาน่าสงสารกว่า หนูว่าด้วยยุคด้วยสมัยตอนนั้น แล้วก็ด้วยบทหลายๆ อย่าง ณ ตอนนั้น คือมันก็จะแบบเป็น หลงเงาจันทร์ เวอร์ชั่นนั้น แต่พอเป็นเวอร์ชั่น 2019 มันก็จะแบบมีความทันสมัยมีเหตุมีผลมากขึ้น มีความเป็นมาเป็นไปของตัวละครมากขึ้นอะไรอย่างนี้ ซึ่งพอคนดูได้ดูแล้วก็โอเคนะ ไม่ได้มีคำถามทำไมถึงอย่างนั้นอย่างนี้ค่ะ"
แอบลุ้นให้ เรตติ้ง ขึ้นไปเรื่อยๆ ไหม 
    "ลุ้นไหมก็ลุ้นแหละ แต่ไม่ได้คาดหวังว่าจะต้อง 2 หลัก ต้องเท่าไหร่ ต้องเท่านี้เท่านั้น"

Shares :
เปิดอ่าน 665 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ