'น้ำตาล-ไผ่' คู่หวานวิ่งได้บุญ

เหล่าดาราและคนดัง อาทิ "ณิชา" ณัฏฐณิชา "น้ำตาล" พิจักขณา "ไผ่" พาทิศ ,อิน บูโดกัน ฯลฯ วิ่งเพื่อสุขภาพแข็งแรง แถมได้บุญในกิจกรรม "RUN FOR GIVE"


 
    ทีมบันเทิง คมชัดลึก - อิ่มบุญอิ่มใจกันถ้วนหน้า สำหรับกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล “วิ่งเพื่อให้” (RUN FOR GIVE) ที่จัดขึ้นเพื่อหารายได้สมทบทุนซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ ห้องอุบัติเหตุและฉุกเฉิน โรงพยาบาลแพร่ 
 

    โดยมี นายอนุรัฐ ไทยตรง รอง ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ให้เกียรติเดินทางมาร่วมกล่าวต้อนรับคณะนักวิ่ง และ นพ.ธงชัย เลิศวิไลรัตนพงศ์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุขเขตสุขภาพที่ 3 ขึ้นกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ โดยมี พญ.สุวรรณา ตีระวณิชย์ ผู้อำนวยการรพ.แพร่ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ณ บริเวณกาดสามวัยเทศบาลเมืองแพร่  


    สำหรับบรรยากาศกิจกรรมเดิน-วิ่ง เพื่อการกุศลในครั้งนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข มีเหล่า ศิลปิน ดารา เซเลบริตี้ อาทิ นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ผู้บริหาร นพรัตน์ คอสเมติก คลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) ,ณิชา ณัฏฐณิชา ,น้ำตาล พิจักขณา ,ไผ่ พาทิศ ,อิน บูโดกัน ฯลฯ มาร่วมกิจกรรมกันอย่างคับคั่ง

 

 

'น้ำตาล-ไผ่' คู่หวานวิ่งได้บุญ

'น้ำตาล-ไผ่' คู่หวานวิ่งได้บุญ

 

'น้ำตาล-ไผ่' คู่หวานวิ่งได้บุญ
 

    ในโอกาสนี้ นพ.นพรัตน์ รัตนวราห หรือ หมอสอง ฐานะเป็นคนจังหวัดแพร่ยังได้ร่วมสบทบทุนบริจาคเงินจำนวน 222,222.22 บาท ซึ่งได้เผยถึงความรู้สึกการได้มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ว่า 
    “ปกติผมชอบออกกำลังกายอยู่แล้วครับ อย่างที่นพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) ซึ่งเป็นบ้านของผมด้วย ก็มีฟิตเนส สนามแบดและสระว่ายน้ำอยู่ด้วย หลังเลิกงาน ทำผ่าตัดศัลยกรรมในแต่ละวัน ส่วนใหญ่ผมก็ไม่ได้ออกไปไหน ผมก็ตีแบด เล่นฟิตเนสเสริมสร้างสุขภาพร่างกาย และเป็นการผ่อนคลายหลังการทำงาน สำหรับงานวิ่งเพื่อให้ในครั้งนี้ เริ่มแรกทางโรงพยาบาลติดต่อเข้ามาให้ร่วมประชาสัมพันธ์งาน พอผมมาร่วมงานแถลงข่าว ทราบรายละเอียดของงาน ผมก็ไม่ลังเลเลยที่จะร่วมบริจาค และได้ไปร่วมวิ่งมาด้วยครับ ดีครับดี งานดีๆ แบบนี้อยากจะให้จัดกันบ่อยๆ”


    “ผมเชื่อในพลังของการให้ ไม่ว่าให้ในรูปแบบไหน จะให้มากให้น้อยตามกำลังที่เรามี ผมเชื่อว่าแค่คิดจะให้ เราก็มีความสุขแล้วครับ และเมื่อเราได้ให้จริงๆ  คนได้รับก็สุขใจ เราคนให้ก็สุขใจยิ่งกว่าครับ งานทางด้านศัลยกรรมของผมก็เช่นกันครับ ยิ่งทำให้คนไข้สวยหล่อ มีความมั่นใจมากขึ้น มีโอกาสในชีวิตมากขึ้น เค้ามีความสุข ผมก็มีความสุขยิ่งกว่าครับ”

 

'น้ำตาล-ไผ่' คู่หวานวิ่งได้บุญ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

เปิดอ่าน