วันที่ 19 มิถุนายน 2562
บันเทิง

'มิ้นต์' ไม่รู้เรื่องภาพหลุด 'แมท' นั่งตัก 'สงกรานต์'

วันที่ 11 มกราคม 2562 - 08:48 น.
มิ้นต์ ชาลิดา ไม่รู้เรื่องภาพหลุด แมท นั่งตัก สงกรานต์,มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง,ภูผา เตชะณรงค์,แมท สงกรานต์,บันเทิงไทย,บันเทิงคมชัดลึก
Shares :
เปิดอ่าน 468 ครั้ง

"มิ้นต์" ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ร่วมฉลองวันเกิด 'น้องปีใหม่' ย้อนหลัง พร้อม "สงกรานต์" เตชะณรงค์ ไม่ได้โฟกัสเรื่องข่าว ลั่น! ไม่รู้เรื่องภาพหลุด "แมท-สงกรานต์"

   ทีมบันเทิง คมชัดลึก-"มิ้นต์" ชาลิดา ออกอีเว้นท์แรก งานแถลงข่าว “งานเทศกาลเที่ยวเมืองไทย” ประจำปี 2562 ครั้งที่ 39 ที่ ททท. อาคารสำนักงานใหญ่ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ ท่ามกลางกระแสเพื่อนรักในแก๊งเฟอร์บี้อย่าง "แมท" ภีรนีย์ กับ "สงกรานต์" เตชะณรงค์ กำลังถูกจับตามองอย่างหนัก หลังจากมีภาพหลุดนั่งตักออกมาจนกลายเป็นที่พูดถึงในวงกว้าง เจอตัว "มิ้นต์" เพื่อนสนิท ทั้งที เลยต้องถามถึงประเด็นดังกล่าว

ล่าสุดไปเที่ยวทะเลกับภูผามา?
   “ใช่ค่ะ ไปเที่ยวทะเลจังหวัดระนองกันมา ทริปปีใหม่ไปเคาต์ดาวน์กันที่โน้น สนุกมาก ทะเลก็สวยมาก น้ำใสมากๆ เลย มิ้นต์ไปเกาะใหม่ๆ ที่น่าจะเป็นแลนด์มาร์กในปีนี้ ถามว่าทะเลเดือดมั้ย ไม่ค่ะๆ ก่อนหน้านี้เพิ่งไปมัลดีฟส์มาจัดบิกินีเยอะแล้ว ครั้งนี้เลยเบาๆ ไปนอนพักผ่อน แต่ว่าไม่ได้ตั้งใจที่จะเบาๆ เรื่องบิกินีหลังโดนคุณพ่อว่าเพราะทริปนี้คุณพ่อไปด้วย(หัวเราะ)”
สมาชิกไปกันเยอะ มีเวลาสวีทกันไหม?
   “ไม่มีเลยค่ะ น้องๆ ก็อยู่กันครบ แล้วก็ไปทั้งคุณพ่อคุณแม่ด้วย เลยมีช็อตนั่งมองพระจันทร์และเล่นชิงช้ากัน เหมือนไปเปลี่ยนบรรยากาศกันมากกว่า คนก็มีแซวบ้างประปรายเรื่องความหวานค่ะ”


ถามถึงปาร์ตี้วันเกิดน้องปีใหม่ที่ได้ไปร่วมงานด้วย?
   “บรรยากาศง่ายๆ เรียบๆ ค่ะ มีพี่สงกรานต์ไปด้วย มิ้นต์ เองไม่ได้เจอน้องเลยเหมือนกัน แล้ววันนั้นมิ้นต์ไปทำงานกับ พี่ภูผา พอดี เลยมีโอกาสได้ไปทานข้าวเล็กๆ น้อยๆ แล้วก็มีของขวัญไปให้ เขาโทร.มาตอนที่มิ้นต์อยู่ฮ่องกงว่าอยากได้ของเล่นที่เป็นชุดเปลี่ยนแต่งตัวตุ๊กตา เลยจัดให้เป็นของขวัญวันเกิด”
ไม่ได้เจอกันนานๆ พอมาเจอยังต่อกันติดกับน้องปีใหม่ไหม?
   “เหมือนเดิมค่ะ ปีใหม่เป็นเด็กที่สดใส น่ารัก ร่าเริง มารอบนี้พูดเก่งกว่าเดิมอีก มิ้นต์แทบไม่ได้พูดเลย หลานพูดอย่างเดียว(หัวเราะ)”
เจอสงกรานต์ด้วยได้คุยถึงเรื่องข่าวหรือเปล่า?
   “ไม่ได้คุยเลยค่ะ โฟกัสแต่เรื่องหลานอย่างเดียว รูปที่เป็นข่าวจริงๆ ช่วงนั้นมิ้นต์อยู่ที่เกาะซึ่งสัญญาณก็ไม่มีอีก เลยได้มาเห็นหลังจากนั้นเพราะมีคนส่งมาให้ดู แต่มิ้นต์ไม่รู้เรื่องอะไรเลย”

 

แล้วได้คุยกับแมทบ้างไหม?
   “ยังไม่ได้คุยกับใครเลยค่ะ อย่างที่บอกว่าตอนนี้ต่างคนต่างยุ่ง”
หลายคนสังเกตว่ามิ้นต์ไม่ค่อยเข้าไปคอมเม้นท์ให้กำลังใจแมทเลย?
   “เหรอค่ะ มิ้นต์ไม่รู้จะเม้นต์อะไร เข้าไปเห็นแต่คอมเม้นต์เชิงลบก็ไม่อยากไปต่อยอดอะไร ถามว่าเป็นห่วงเพื่อนมั้ย ก็เป็นห่วงอยู่ค่ะ ส่วนว่าตัวเองอยู่ในจุดลำบากใจมั้ย มิ้นต์ว่าทุกอย่างตอนนี้มันก็ชัดเจนในเรื่องของมันไปแล้ว จริงๆ มิ้นต์ก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรแล้ว”


เจอกับแมทล่าสุดเมื่อไหร่?
   “ล่าสุดก็เมื่อวันที่เซ็นปฏิทินปีใหม่ช่อง 3 ค่ะ หลังจากนั้นก็แทบไม่ได้เจอใครเลยเหมือนกัน ส่วนพี่แต้วกับพี่มิวที่ได้เจอก็เพราะทำงาน แต่เชื่อว่าถ้ามีโอกาสก็เจอกันได้ ไม่ได้มีปัญหาอะไรเกี่ยวกับเรื่องข่าวที่มันเกิดขึ้นเพราะมันคนละส่วนกัน”
หลังๆ มิ้นต์ ได้ไปเขาใหญ่บ้างไหม?
   “ไม่ได้ไปเขาใหญ่เลยค่ะ ด้วยความที่ช่วงนี้มันยุ่ง”


พอจะรู้ไหมเพราะเห็นคนบอกว่าแมทไปอยู่ที่นั่นยาวเลย?
   “อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ เพราะว่ามันไม่ได้เกี่ยวกับมิ้นต์แล้วด้วย ไม่ได้ไปด้วยและก็ไม่ได้รู้อะไรเลย”
หลังปีใหม่จะมีนัดแก๊งเฟอร์บี้ไปฉลองกันหรือเปล่า?
   “ยังไม่ได้มีการนัดอะไรเลยค่ะ อย่างที่บอกว่าถ้าว่างก็เจอกันได้เพราะทุกคนน่ารักอยู่แล้ว”

 

Shares :
เปิดอ่าน 468 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ