royal coronation
วันที่ 25 มิถุนายน 2562
บันเทิง

'กาย' เคลียร์ข่าวดราม่ารถแดง

วันที่ 11 มกราคม 2562 - 14:55 น.
บันเทิงไทย,กาย รัชชานนท์ แจงดราม่ารถแดงแค่เข้าใจผิด คมชัดลึก บันเทิงไทย กายรัชชานนท์,ดราม่ารถแดง,กายรัชชานนท์
Shares :
เปิดอ่าน 73 ครั้ง

"กาย " รัชชานนท์ สุประกอบ แจงดราม่ารถแดงแค่เข้าใจผิด ยันคุยเคลียร์เรียบร้อยแล้ว้ เชื่อไปเชียงใหม่ยังใช้บริการได้ 

         บันเทิง คมชัดลึก - กลายเป็นกระแสดราม่าอยู่พักหนึ่ง หลัง "กาย" รัชชานนท์ สุประกอบ ได้ไลฟ์สดเหตุการณ์โดนโก่งราคาค่าโดยสารจากรถสองแถว (รถแดง) ขณะเดินทางไปถ่ายรายการที่ จ.เชียงใหม่ จนมีเรื่องราวใหญ่โต ล่าสุดได้เจอนักแสดง-พิธีกรหนุ่มในงานเปิดตัวคอนเทนต์รับปีใหม่ ภายใต้คอนเซปท์‘True for All, More 4U สนุกเกินคาด มากกว่าที่คิด’ที่ โรงภาพยนตร์ IMAX, Icon Cineconic ศูนย์การค้า ICONSIAM กรุงเทพฯ ได้อัพเดทเรื่องดังกล่าวได้ความว่า 

         “สำหรับดราม่ารถแดงตอนนี้ไม่มีอะไรแล้ว เคลียร์กันหมดเรียบร้อยแล้ว ซึ่งผมคาดว่ามันน่าจะเป็นการเข้าใจผิดทั้งสองฝ่าย เพราะเรื่องของเรื่องมันก็คือ ผมจะเรียกใช้บริการรถเพื่อไปสถานที่หนึ่ง ชื่อถนนสุเทพ แต่อาจจะเข้าใจกันว่าผมจะไปดอยสุเทพ มันก็ประมาณนั้น คืออาจจะเป็นเรื่องของการเข้าใจผิด ตอนที่เกิดเรื่องแล้วมีฟีดแบคหลายๆ ด้านเข้ามา ถามว่าเราได้คุยกับอีกฝ่ายหรือเปล่า ก็ได้คุยกัน และอย่างที่ผมบอกผมได้เล่าเรื่องจริงจากฝั่งของผมไปแล้ว ก็คือผมเรียกไปสถานที่ตรงนั้นและเขาก็คิดราคา 600 บาทจริง เราเจอกันจริง แต่จุดที่มันไม่เหมือนกันก็คือผมจะไปถนนสุเทพ ส่วนเขาก็เข้าใจว่าผมจะไปดอยสุเทพ

         (ตอนที่คลิปวีดีโอกลายเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาเรารู้สึกเครียดไหม) ไม่ได้เครียดหรอก เพราะผมก็พอเดาได้ว่ามันจะมีดราม่าประมาณหนึ่ง แต่ก็ไม่คิดเหมือนกันว่ามันจะขนาดนี้ เพราะผมเองก็เป็นแค่ประชาชนคนหนึ่ง ที่อาจจะมีชื่อเสียงมากกว่าบางคน และถ้าผมไม่ได้พูดอะไรที่มันมีเอฟเฟคมันก็คงจะไม่เป็นข่าวหรอก แต่ทีนี้มันอาจจะมีคนอื่นที่เจอเหตุการณ์แบบเรา หรืออาจจะเข้าใจผิดแบบเราเข้ามาแชร์ความเห็นกัน มันก็เลยทำให้กลายเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต ซึ่งตอนนี้ก็คุยกันทั้งสองฝั่งและก็ปรับความเข้าใจกันเรียบร้อยแล้ว ซึ่งผมก็ได้บินไปปรับความเข้าใจกับท่านผู้ว่าที่เชียงใหม่ ตอนนี้ก็ไม่ได้มีอะไรติดใจกันแล้ว ถ้าไปเชียงใหม่อีกก็ยังสามารถขึ้นรถแดงได้” กาย กล่าว 

 

         เมื่อถามต่อว่าหลังจากนี้ต้องคิดให้มากขึ้นไหมเวลาโพสต์คลิปวีดีโอลงโซเชียล ซึ่งนักแสดงหนุ่มกล่าวว่า

         “จริงๆ เรื่องนี้ผมก็ได้ชี้แจงไปแล้วนะว่า ถ้าโดยปกติไม่ว่าจะใครก็แล้วแต่หากลงคลิปวีดีโออะไรที่มันไม่ใช่ไลฟ์ นั่นมันหมายความว่าเขาได้ผ่านการคิดและไตร่ตรองมาเรียบร้อยแล้ว เพราะเราก็รู้กันอยู่ว่าในอินสตาแกรมมันสามารถลงได้แค่คลิปละ 1 นาที ดังนั้นสิ่งที่เราต้องพูดมันก็ต้องพูดให้ได้ภายใน 1 นาทีนี้ แต่ถ้าถามว่าหลังจากนี้ผมจะต้องคิดให้หนักขึ้นไหม ผมก็อาจจะคิดเยอะขึ้น แต่ยังไงก็ตามทุกครั้งที่ผมพูดผมก็ไม่รู้จะโกหกใครไปเพื่ออะไร เพราะผมเองก็ไม่ได้รับผลประโยชน์อะไรอยู่แล้ว (ถือว่าเป็นเหตุการณ์ร้ายๆ ส่งท้ายปี) มันก็มีมาเรื่อยๆ แต่สำหรับผมผมก็ไม่ได้มองว่ามันเป็นเรื่องเลวร้ายอะไรขนาดนั้น เพราะมันก็เป็นแค่เหตุการณ์หนึ่งที่สามารถเกิดขึ้นกับใครก็ได้ (ปีนี้ตั้งใจจะรับมือยังไงบ้าง เพราะครอบครัวเราก็มีดราม่าเกิดขึ้นเรื่อยๆ) ก็คงจะปกติแล้ว เพราะกายก็อยู่ของกายแบบนี้อยู่แล้ว ส่วนเรื่องดวงก็มีคนทักมาครับว่าจะเจอเรื่องซวยๆ ตลอด เพราะปีนี้ผมเป็นปีชง มะเส็งชงร้อยเปอร์เซ็นต์ทั้งปี ซึ่งปกติผมเป็นคนที่ไม่ค่อยเชื่อเรื่องพวกนี้เลยนะ แต่พอเจอกับตัวเองหลายๆ เรื่องเข้า ก็คงคิดว่าจะต้องไปแก้ชงแล้ว ตอนนี้ก็วางแผนอยู่ว่าจะไปฮ่องกงหลังตรุษจีน เพราะไหนๆ จะไปแก้ชงแล้วก็พาลูกๆ ไปเที่ยวด้วยเลยละกัน”กาย กล่าวปิดท้าย 

Shares :
เปิดอ่าน 73 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ