royal coronation
วันที่ 25 มิถุนายน 2562
บันเทิง

SLASH Ft. Myles Kennedy and the Conspirators Live in Bangkok

วันที่ 9 มกราคม 2562 - 05:35 น.
SLASHFeaturingMylesKennedyandtheConspiratorsLiveinBangkok,บันเทิงไทย,บันเทิงคมชัดลึก
Shares :
เปิดอ่าน 75 ครั้ง

กลับมาอีกครั้งกับดนตรีร็อครับต้นปี 2019 กับสุดยอดกีตาร์จอมอหังการระดับท็อปไฟว์ของโลกใน SLASH Featuring Myles Kennedy and the Conspirators Live in Bangkok

   ทีมบันเทิง คมชัดลึก-กลับข่าวคราวของการกลับมาเยือนเมืองไทยทำเอาทำเนียบชาวร็อคไทยกระเจิงผวาวิ่งหาบัตรกันให้วุ่น  เมื่อ Slash มือกีตาร์ลุคแบดบอย ที่คาบบุหรี่ไว้ที่มุมปากตลอดเวลา  หมวกทรงสูงใบเท่ครอบทรงผมสยายฟูที่เป็นเอกลักษณ์ กับเจ้าของเสียงกีตาร์ที่ดุและแผดกร้าวในลีลาบทเพลงร็อคที่หนักหน่วงแห่งยุค 90 มือกีตาร์สุดเก๋าแห่งวงร็อคชื่อดังระดับตำนานอย่าง Gun N’ Roses และ Velvet Revolver   และล่าสุดกับวงที่ลากโปรเจคกันยาวๆ อย่าง Slash’s Snakepit  ร่วมกับนักร้องและมือกีตาร์ชื่อดัง Myles Kennedy แห่งวง Alter Bridge ได้ลงตารางทัวร์เมืองไทยไว้ตั้งแต่ต้นปี 62 แบบนี้ ชะรอย!!! นี่มันของขวัญปีใหม่รับต้นปี 2019 ชัดๆ  ชาวร็อคมีหรือจะพลาด เพราะความมันส์ระดับสิบดาวแบบนี้หาชมไม่ง่าย 

   หลังสร้างชื่อกับ GUNS N’ ROSES  ด้วยตำนานเพลงสุดฮิตมากมาย  อย่าง ซิงเกิลเพลงร็อคสุดฮิตที่แหกกฎด้วยความยาวเกินพิกัดอย่าง  Sweet Child O' Mine ไปจนถึงเพลงมันส์ๆ อย่าง  Welcome To the Jungle, Paradise City และโดยเฉพาะอัลบั้มที่สร้างยอดขายถล่มทลาย Use Your Illusion 1&2 กับเพลงบัลลาดที่อยู่ในใจแฟนเพลงยาวนานอย่าง Don’t Cry  หรือ  November Rain  Slash  กลายเป็นมือกีตาร์หัวแถวระดับโลก และถือเป็นเครื่องหมายการค้าที่ขายได้ไปแล้ว  และเมื่อ  Slash แยกตัวออกมาทำงานของตัวเองก็ไม่ได้ทำให้ชาวร็อคที่ชื่นชอบฝีมือของเขาผิดหวังเลย ไม่ว่าจะในนามของวง Snakepit   หรือวง  Velvet Revolver  และวง  Slash ft. Myles Kennedy and The Conspirators    เพราะผลงานทุกชุดที่มี Slash เป็นมือกีตาร์ต่างก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดีทั่วโลก  กับผลงานหลายอัลบั้มพร้อมตารางทัวร์ที่ไม่เคยว่างเว้น ทำให้ชื่อของ Slash  ไม่เคยตกทำเนียบมือกีตาร์ที่แฟนเพลงทั่วโลกถวิลหาอยากชมการแสดงสดของเขา 

   และเนื่องในวารดิถีขึ้นปีใหม่ 2019 นอกจากSlash ส่ง ส.ค.ส. ใบงามเป็นบัตรเชิญแฟนเพลงมาร่วมรับพรปีใหม่ด้วยความมันส์ระดับสิบดาว!!! กับ  SLASH Featuring Myles Kennedy Live in Bangkok  ที่สุดของคอนเสิร์ตร็อคเปิดศักราชใหม่แห่งปีที่จะกระชากความมันส์นำร่องปี 2019  ที่พร้อมขนบทเพลงมันส์ๆ มาส่งความสุขให้แฟนๆ ชาวไทยหายอยาก  เรียกได้ว่า  แฟนเพลงเตรียมตัวกันให้พร้อมซ้อมร้องเพลงกันมาให้เต็มที่ โดยเฉพาะอัลบั้มล่าสุดอย่าง Living The Dream ที่มีเพลงฮิต World On Fire  ด้วย ยังไม่พอมีแขกรับเชิญพิเศษวง The Sun ที่พร้อมมากระชากความร็อคในฐานะวงเปิดอีกด้วย

   พบกับ  SLASH Featuring Myles Kennedy Live in Bangkok พฤหัสบดีที่  10  มกราคม 2019  GMM Live House @ Central World Fl.8 ประตูเปิดหนึ่งทุ่มตรง

Shares :
เปิดอ่าน 75 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ