royal coronation
วันที่ 25 มิถุนายน 2562
บันเทิง

'หน่วยลับสลับเลิฟ' เปิดประเดิมปี 62 

วันที่ 3 มกราคม 2562 - 18:35 น.
หน่วยลับสลับเลิฟ,ไม้-มิ้นต์,บันเทิง,ข่าวบันเทิง,บันเทิงคมชัดลึก
Shares :
เปิดอ่าน 112 ครั้ง

"หน่วยลับสลับเลิฟ" จ่อคิวลงจอ วันศุกร์ที่ 4 มกราคมนี้ ทางช่อง 3 


    ทีมบันเทิง คมชัดลึก - วันนี้ เราจะพาผู้ชมมาดูละครแนวโรแมนติก คอมมาดี้ ไบโพล่ากัน รับรองว่าสร้างเสียงฮาให้ท่านผู้ชมกันตั้งแต่ตอนแรกเลยทีเดียว ซึ่งละคร จะออกอากาศ ทุกวันศุกร์ เสาร์ และวันอาทิตย์ ทางช่อง 3 
 

    เรื่องราวเริ่มต้น เมื่อนางเอกสาว มิ้น ชาลิดา (นับดาว) ซึ่งเป็นนักแสดงซุบเปอร์สตาร์ ของเมืองไทย ต้องมาพานพบกับ ผู้จัดการคนใหม่ อย่าง ไม้ วฤษฎิ์ (ช้าง) ซึ่งจริง ๆ แล้ว ไม้ ทำงานเรื่องการสืบเกี่ยวกับการฆาตกรรม และคดียาเสพติดอยู่ งานนี้เจ้าตัวได้รับมอบหมายให้มาสืบเรื่องราวในกองถ่ายทำละคร หลังจากมีการเกิดฆาตกรรมขึ้น ยังไม่แค่นั้น ไม้ ยังมีคู่หูคนสนิทอย่าง กระทิง ขุนณรงค์(เอก) ซึ่งงานนี้ก็ต้องปลอมตัว มาเป็นผู้จัดการดาราเหมือนกัน แต่ที่เด็ดกว่านั้น คือกระทิง จะต้องแต่งหญิง เป็นคู่รักของไม้ในเรื่องนั่นเอง 
    ฉากนี้เป็นการเข้าฉากกันครั้งแรก ๆ ของไม้ และ มิ้น วันแรกที่เจอกัน ไม้จะต้องแต่งตัวเป็นหนุ่มขาลุย หนวด เครา รุงรัง ทำให้มิ้นตกใจ เพราะไม่เคยเจอ คิดว่าเป็นพวกโรคจิต เข้ามาในห้องแต่งตัวนักแสดง มิ้นกลัวถูกทำร้าย เลยจัดหนักเสียเต็มเหนี่ยว ทั้งทุบ ทั้งตีไม้เสียจนน่วม เบื้องหลังการถ่ายทำ ก็สนุกสนานกันเต็มที่ ไม้ มาแต่งหน้า ทำผม ติดหนวด กันตั้งแต่เช้า โดยผู้จัด คุณพุดเดิ้น  ออกแบบสไตล์ของไม้ ได้อย่างเท่ห์ รับรองว่า ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอน และฉากนี้ ก็เป็นการปะทะกันของทั้งสองฝ่าย ด้วยความเข้าใจผิด

 


 

    มิ้นคิดว่าไม้เป็นพวกโรคจิต เข้ามาในห้องแต่งตัวนักแสดง เมื่อทั้งคู่ต้องออกแรงปะทะกัน มิ้นมีแรงเท่าไหร่ ก็ใส่ไปเต็มกำลัง ส่วนความสะบักสะบอมของไม้นั้น ไม่ต้องพูดถึงเรียกว่าเอาชีวิตแทบไม่รอดกันเลยทีเดียว แต่ที่เด็ดกว่านั้น ก็ตอนที่กระทิง เดินเข้ามาเห็นพอดี ทั้งกิริยา การพูดจาของกระทิงนั้น เรียกว่า สาวแท้ยังอาย มันช่างน่ารักน่าชังเสียนี่กระไร ถึงแม้เจ้าตัว จะมีรูปร่างสูงใหญ่ แต่รับรองว่า เมื่อได้เห็นกระทิง ใส่กระโปรงยาว เดินเข้าเฟรมมานั้น ท่านผู้ชมจะต้องตะลึงในตัวกระทิงแน่นอน ซึ่งกระทิงก็ทำทุกอย่างเต็มที่ ไม่ว่าผู้จัด คุณพุดเดิ้น ปาจรีย์ จะให้ทำอะไร เจ้าตัวก็ไม่เคยปฎิเสธ ได้หมดทุกสิ่งอย่าง ครั้งนี้ เราจึงจะได้เห็น ละครโรแมนติก คอมมาดี้ หน่วยลับสลับเลิฟ ในรูปแบบที่ไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน ห้ามพลาด รับรองว่า สนุกแน่นอน

 

 

 

 

Shares :
เปิดอ่าน 112 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ