'รุ่งอรุณ' ซิงเกิลใหม่จากวง 'DEAD FLOWERS'

"รุ่งอรุณ" ซิงเกิลใหม่จาก LOST อัลบัมเต็มครั้งแรกของ 6 หนุ่ม "DEAD FLOWERS"

         DEAD FLOWERS วงดนตรีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดนตรีหลากหลายแนวในยุค 90’s  ประกอบด้วยสมาชิก 6 หนุ่ม อย่าง "กอล์ฟ"ชลันธรณ์ เมนะคงคา (กีตาร์และร้องนำ) "ต้น" ชัยวัฒน์ มิ่งไม้(กีตาร์และซินธิไซเซอร์) "ตอง" ศรุต นาวานุเคราะห์ (กีตาร์) "บอมบ์" ธิตินันท์ จันทร์แต่งผล (เบส) "กราฟ" ทัศน์ทยา สาตรพันธุ์ (กีตาร์) และ "แจ็ค" วินัย นามวงศ์ (กลอง) 

         ด้วยความประดับใจในน้ำเสียงของยุค 90’s ไม่ว่าจะเป็น Alternative, Brit Pop, Noise Rock, Indie Pop, Shoegazer ไปจนถึง Psychedelic Rock  DEAD FLOWERS เลือกหยิบเอากลิ่นอายนั้นมาถ่ายทอดเป็นสำเนียงแบบ Modelic Rock (Modern Rock + Psychedelic ) ส่วนเนื้อหาของบทเพลงได้เเรงบันดาลใจจากเหตุการณ์รอบตัว ความรักในมุมมองแตกต่าง ความสัมพันธ์ และความสุขบนความหม่นเศร้า ตลอดจนการสังเกตผู้คนและในหลายหลากช่วงเวลาตามประสบการณ์พบเจอในสังคม มีเอกลักษณ์ด้วยวิธีการนำเสนอเล่าเรื่องราวที่เปิดโอกาสให้ผู้ฟังตีความและต่อยอดความหมายของรูปแบบที่แต่ละคนจะเข้าใจในแต่ละบทเพลง

'รุ่งอรุณ' ซิงเกิลใหม่จากวง 'DEAD FLOWERS'

         มาวันนี้ DEAD FLOWERS กลับมาอีกครั้งพร้อมกับปล่อยซิงเกิลแรก “รุ่งอรุณ” (Dawn) จากอัลบัม Lost ผลงานอัลบัมเต็มชุดแรกภายใต้ชื่อวง DEAD FLOWERS  ที่ใช้เวลาในการสร้างสรรค์และบันทึกเสียงมากว่า 5 ปี เพลงที่เล่าเรื่องประสบการณ์ที่ผ่านมา และเรียนรู้เข้าใจความเป็นมาของวันวาน เพื่อใช้ชีวิตอยู่กับวันนี้โดยไม่ยอมให้อดีตมาตัดสินอนาคตได้อีกต่อไป

'รุ่งอรุณ' ซิงเกิลใหม่จากวง 'DEAD FLOWERS'

         พร้อมมิวสิกวิดีโอน่าสนใจที่ถ่ายทอดเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ตื่นขึ้นในเช้าของทุกวันและปลิดชีพด้วยกระสุนปืนซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพื่อค้นหาความหมายบางอย่างให้กับชีวิต ได้นักแสดงนำเป็นนักร้องหญิงเสียงดีอย่าง  กุลจิรา คงทอง หรือเอ้ จากเวที The Voice Season 3 มาสื่ออารมณ์ 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่