'เต้ย' เผยควง 'อาเล็ก' เที่ยวต้นปี

"เต้ย" จรินทร์พร จุนเกียรติ แพลนเที่ยวไต้หวันและญี่ปุ่นมกราคมปีหน้า เผย อาเล็ก ธีรเดช ไปทั้ง 2 ทริป

          บันเทิง คมชัดลึก - เป็นนักแสดงสาวลักกี้อินเกมส์และลักกี้อินเลิฟ จริงๆ สำหรับสาว “เต้ย” จรินทร์พร ได้สอบถามนักแสดงว่าปีใหม่มีแพลนจะไปเที่ยวที่ไหนบ้าง ซึ่งสาวเต้ยก็กล่าวแจงในงาน LADY DIOR AS SEEN BY ที่ ZONE ICONLUXE ชั้น M DIOR ICONSIAM BOUTIQUE ว่า 

'เต้ย' เผยควง 'อาเล็ก' เที่ยวต้นปี

           "จริงๆ ปีใหม่ปีนี้ไม่เหมือนปีอื่น คือปกติเต้ยจะไม่รับงานเลย แต่ปีนี้เต้ยรับไปเคาท์ดาวน์ที่เซ็นทรัลเวิล์ด ไปกับเอไอเอส เราเป็นพรีเซ็นเตอร์ก็ต้องไปเคาท์ดาวน์กับเขา (เรียกว่าปีนี้คงไม่ได้เคาท์ดาวน์กับ อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ) ปีนี้คงไม่มีโมเม้นท์เคาท์ดาวน์กับเขา แต่เดี๋ยวมีทริปไปเที่ยวกันช่วงปีใหม่ ช่วงมกราคมเป็นเดือนที่ไปเที่ยวเยอะ มีไปไต้หวันและญี่ปุ่นด้วย ส่วนเขารับงานหรือเปล่านั้น อันนี้ไม่แน่ใจก็ต้องลองถามดู เขาน่าจะรับ จริงๆ ยังไม่ได้คุยเรื่องนี้เลย ไม่ได้คุยเลยว่าจะเคาท์ดาวน์อะไรอย่างไรไม่ได้คุยเลย เพราะเราก็มีวางทริปอยู่แล้วล่วงหน้า ก็มีคุยเรื่องทริปเรื่องไปเที่ยวอยู่แล้ว (อันนี้วางไว้กี่วัน) เออ ไต้หวันน่าจะ 4-5 วันนะ ส่วนญี่ปุ่นไปนาน เดือนนี้ก็เที่ยว เราต้องเก็บเกี่ยวการท่องเที่ยวไปก่อน ที่แพลนไปญี่ปุ่นนั้นคุยกันมาตั้งนานแล้ว ก็มีพี่ๆ เพื่อนๆ คนอื่นไปด้วย แต่ไต้หวันช่วงต้นปีเราว่างๆ ก็เลยจะไปเที่ยว และตัวเต้ยเองยังไม่ได้เปิดกล้องละครด้วยก็เลยใช้ช่วงเวลานี้ในการไปเที่ยว

           ส่วนภาพหวานๆ นั้น อันนี้ยังไม่รู้เลย เดี๋ยวไปเที่ยวก็คงมีถ่ายรูป เพราะเขาไปด้วยกันทั้ง 2 ทริปเลย ความรักตอนนี้ก็เรื่อยๆ ก็ต้องดูไปเรื่อยๆ เต้ยรู้สึกว่าต้องเรียนรู้กันไปเรื่อยๆ ไม่ว่าจะนานแค่ไหนก็ต้องเรียนรู้กัน เพราะเต้ยรู้สึกว่าระยะเวลามันยังสั้นอยู่ ปีกว่า ปีครึ่งเราก็ดูไปเรื่อยๆ เพราะเรายังไม่รู้อนาคต ไม่มีกำหนดว่าต้องกี่ปี เต้ยไม่ได้ตัดสินเขา ว่าเขาเป็นคนแบบไหนอย่างไร คือเราก็เรียนรู้กันไปเรื่อยๆ เพราะเราไม่รู้ว่าในอนาคตเราจะเรื่องแบบไหน โน่น นี่ แต่ทุกวันนี้เขาก็น่ารักดี ถามว่าที่ผ่านมาปรับเยอะไหม ก็มีปรับนะ มีปรับกันเพราะเรามีความแตกต่างในเรื่องความคิดและอะไรหลายๆ อย่างค่อนข้างเยอะ เราก็ต้องทำความรู้จักให้มากขึ้น (ยิ่งคบกันนานก็ยิ่งหวาน)ก็ๆ มันก็ไปเรื่อยๆ ตามฟิล ถ้ามันแฮปปี้ เวลาลงรูปเราก็ไม่ได้คิดอะไร" เต้ย กล่าว 

'เต้ย' เผยควง 'อาเล็ก' เที่ยวต้นปี

           เมื่อถามว่าทางบ้านว่าอย่างไรบ้าง นักแสดงสาวแจงว่าครอบครัวโอเค

           "ครอบครัวเต้ยเขาเน้นเรื่องการตัดสินใจของเต้ยอยู่แล้ว และการที่เขาเจออาเล็ก เขาก็แฮปปี้นะ เพราะอาเล็กเป็นคนน่ารัก เป็นคนขี้อ้อนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เขาเป็นคนแบบนี้ เวลาอยู่กับที่บ้านเขา เขาก็ชิล เวลาอยู่กับพ่อแม่เต้ยเขาก็ชิล คุยเล่น แซวเล่นกัน ถามว่าที่บ้านเต้ยโอเคแค่ไหน ก็โอเค ไม่ได้มีว่าต้องระดับไหน แต่เขาก็โอเคไม่ได้รู้สึกว่าติดอะไร ถามว่าไฟเขียวไหม ไม่รู้เหมือนกัน ก็ต้องเรียนรู้กันไปเรื่อยๆ เต้ยว่า ถ้าเรื่องจะไฟเขียว ไฟแดง ไฟเหลือง ถ้าจะคิดถึงอนาคตไกลๆ ตอนนี้ก็โอเค เขาน่ารักดี เพราะอาเล็กเขาเป็นคนน่ารัก ว่างๆ ก็มาทำอาหารให้กิน คือเขาชอบทำอาหาร ส่วนเรื่องที่เขาเคี่ยวเข็นให้ออกกำลังกาย เราก็ฟังไปเรื่อยๆ แล้วก็บิ้วตัวเองไปเรื่อยๆ แต่ก็ยังไม่ค่อยได้ทำ (หัวเราะ) 

'เต้ย' เผยควง 'อาเล็ก' เที่ยวต้นปี

         กับเพื่อนๆในกลุ่มเฟอร์บี้ จริงๆ งานนี้ เราไม่รู้ว่าใครจะมาหรือไม่มา เพราะต้องแล้วแต่ว่าทางแบรด์จะเชิญใคร คือเราไม่ได้มีการคุยกันในกรุ๊ปอะไรแบบนั้น (คนจับตาเรื่องความสัมพันธ์ของแก๊งค์มากขึ้น)ไม่ได้คุยกัน จริงๆ ช่วงหลังๆ ไม่ได้คุยกัน ต่างคนต่างทำงานมากกว่า แต่ก็มีทักๆ บ้าง แต่ในกรุ๊ปนี้ไม่ได้มีการเคลื่อนไหวตลอดอยู่แล้ว นานๆ ทีเวลาเราไปงานก็จะมีทักๆ กันบ้าง ไม่ได้เป็นกรุ๊ปที่ต้องรายงานตัวกันว่าชั้นจะทำอันนี้วันนี้ อะไรแบบนั้น คือพวกเราก็มีชีวิตของตัวเอง ก็ใช้ชีวิตไปมากกว่า(มีข่าวก็ไม่ได้คุยเรื่องข่าว)ไม่ได้คุย ส่วนใหญ่ก็จะเป็นแนวให้กำลังใจมากกว่า แต่ก็จะไม่ได้ถามจู้จี้ เพราะเราก็รู้สึกว่าเราต้องให้เกียรติเพื่อนๆ ด้วย พออยู่ในวงการด้วยกันเวลาเจอข่าวเราก็จะให้กำลังใจกันมากกว่า ถ้าเขาอยากจะเล่าก็เป็นสิ่งที่เขาอยากจะเล่าให้เราฟังเอง ไม่ใช่ว่าเราไปถาม(ดูเหมือนแมทจะขอโทษแค่ “มิ้นต์”ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทองไม่ได้ขอโทษคนอื่น)เราไม่ได้รู้สึกว่าเขาต้องขอโทษอะไร คือเราอยู่ในวงการเราเข้าใจอยู่แล้ว แต่ว่าไม่อยากให้คุยเรื่องนี้แล้ว คือเต้ยก็สงสารเขาด้วย" เต้ยกล่าวแจง

'เต้ย' เผยควง 'อาเล็ก' เที่ยวต้นปี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่