royal coronation
วันที่ 19 กรกฎาคม 2562
บันเทิง

'ไบค์แมนศักรินทร์ตูดหมึก' หนังตลกที่ไม่มีให้ดูนานแล้ว!!

วันที่ 15 กันยายน 2561 - 20:00 น.
บันเทิงไทย,หนังไทย,พีชพชร
Shares :
เปิดอ่าน 2,049 ครั้ง

พีช พชร เผยท้าทายสุดๆ รับบทนำใน "ไบค์แมนศักรินทร์ตูดหมึก"

          นับเป็นการจับมือร่วมกันครั้งแรก ระหว่างเวิร์คพอยท์และเอ็มพิคเจอร์สในเครือเมเจอร์กับการลงทุนผลิตหนังไทยร่วมกันเรื่อง “ไบค์แมนศักรินทร์ตูดหมึก” หนังตลกอารมณ์ดี ซึ่งได้บริษัท รฤก โปรดั๊กชั่น จำกัด มารับประกันความฮา ได้ "พีช" พชร จิราธิวัฒน์ มารับบทเป็น “ศักรินทร์” เรื่องราวของไอ้ตูดหมึกคนหนึ่งที่ทำตามความฝันของตัวเอง ที่อยากให้แม่และครอบครัวของเขามีชีวิตที่ดี แต่เมื่อไม่ได้เป็นดั่งฝันเลยต้องโกหกคนที่บ้านไปวันๆ ว่าทำงานแบงค์ ทั้งที่แท้จริงแล้วเขาเป็นแค่หนุ่มมอเตอร์ไซค์วินเท่านั้น!!

          โดยได้เจนนิเฟอร์ คิ้ม มารับบทเป็น “แม่” ของศักรินทร์ จากสาวเสียงดีระดับDivaต้องมาเล่นหนังเรื่องแรกในชีวิต!!กับชีวิตที่วันๆ ตรากตรำทำงานแต่งานซัก อบ รีด กับอดีตที่เคยเป็นนักร้องตามงานต่างๆเป็นแม่ม่ายที่รักลูกและภูมิใจที่มีลูกทำงานเป็นพนักงานแบงค์ด้าน "ฝน" ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล กับบทของ “จ๋าย” สาวสวยพนักงานแบงค์ ซุ่มซ่าม ขี้งก แต่จริงใจและรักจริงซึ่งครั้งนี้ฝนดีใจมากกับการได้มาเป็นนางเอกเต็มตัวเรื่องแรก!!พร้อมด้วยหนุ่ม"โอ๊ต" ปราโมทย์ ปาทาน รับบทเป็น“เอ” ผู้กุมหัวใจของจ๋ายขี้แอ็คชอบเจ้าชู่ใส่เด็กฝึกงานเสมอ ผลงานการกำกับโดย พฤกษ์ เอมะรุจิรงภาพยนตร์

         โดย พีช พชร จิราธิวัฒน์ ได้กล่าวถึงความรู้สึกที่แสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า 

          “จริงๆแล้วผมว่าศักรินทร์ เป็นตัวละครที่ผมว่าเป็นตัวละครที่ดราม่าที่สุดในเรื่องนี้เลยนะ ในบรรดาปมเรื่องนี้ทั้งหมด เล่นจังหวะตลกที่เป็นมุกน้อยกว่าคนอื่น มันก็ท้าทายดีิ เพราะว่าทุกคนตลกหมดเลย แล้วผมต้องเป็นคนเดียวที่เล่นไม่เหมือนคนอื่น มันก็ยากดีนะ แบบผมต้องกลั้นหัวเราะเยอะเหมือนกัน มันก็เป็นการเปลี่ยนฟีลด้วยแหละครับ เพราะหลังจากที่ผ่านมาตั้งแต่ วัยรุ่นพันล้าน ก็จะเป็นดราม่ามาเรื่อยๆ จนกระทั่งมาเรื่องนี้ ที่ได้กลับมาเล่นคอมเมดี้แบบจริงจังอีกครั้งหนึ่ง มันก็ดีนะ มันทำให้เปลี่ยนจังหวะการเล่นตัวเอง มันต้องดีไซน์เยอะขึ้นพอมันเป็นงานที่มันทำคอมเมดี้มันก็ต้องเตรียมตัวล่วงหน้าว่าต้องเล่นประมาณไหน จังหวะมุกตลกมันเป็นแบบไหน เพราะว่าคอมเมดี้มันก็มีหลายแบบ ก็ต้องหาต้องกลับมาดูหนังที่พี่ยอร์ชเคยทำว่าแบบจังหวะประมาณไหน มันก็ท้าทายดี ก็อยากให้ลองติดตามชมกัน”

        จะสนุกสนานขนาดไหน ติดตามชมภาพยนตร์เรื่องนี้ได้แล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์ 

 

Shares :
เปิดอ่าน 2,049 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ