royal coronation
วันที่ 23 กรกฎาคม 2562
บันเทิง

(คลิป) 'ญาญ่า-แต้ว' นำทีมรำบวงสรวง 'พญานาค คำชะโนด'

วันที่ 12 กันยายน 2561 - 16:41 น.
นาคี2,หนังนาคี,แต้วญาญ่า รำบวงสรวง,บันเทิงคมชัดลึก
Shares :
เปิดอ่าน 1,811 ครั้ง

คำชะโนด เกือบแตก "ญาญ่า- แต้ว-ณเดชน์ - เคน" ร่วมบวงสรวงเปิดตัวภาพยนตร์ "นาคี 2" 

คลิปที่ 1


     ทำเอาลานคำชะโนดเกือบแตก เมื่อทีมงานและนักแสดง จากภาพยนตร์เรื่อง “นาคี 2” ฝีมือการกำกับภาพยนตร์ของ "อ๊อฟ" พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ได้ทำพิธีบวงสรวงสักการะบูชา “พ่อปู่ศรีสุทโธ" และ “แม่ย่าศรีปทุมมา” ซึ่งงานนี้จัดขึ้นโดย เอ็ม พิคเจอร์ส  และ เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เพื่อความเป็นสิริมงคลให้แก่ภาพยนตร์
 

    นอกจากนี้ยังได้ 2 นักแสดงนำของเรื่องอย่าง “ญาญ่า" อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ “แต้ว " ณฐพร เตมีรักษ์ แต่งเต็มมาร่วมรำถวาย พ่อปู่ แม่ย่า ณ ป่าคำชะโนด จ.อุดรธานี ท่ามกลางนักแสดงและทีมงานอาทิ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ “เคน " ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค "แดง" ธัญญา โสภณ "บีบี" เอกนารี ประวิทย์ มาลีนนท์ พรชัย ว่องศรีอุดมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศ เอ็ม พิคเจอร์ส กรุ๊ป วิบูลย์ ลีรัตนขจร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ฯลฯ และมวลมหาประชาชนแฟนคลับ ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง 
 

 

 

    ภาพยนตร์เรื่อง “นาคี 2” เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับเรื่องราวความเชื่อ และความศรัทธา เรื่องราวที่เล่าขานกันมานานตามตำนาน “ดอนไม้ป่า” ตำนานความเชื่อในเรื่องพญานาค และเรื่องเล่าของเจ้าแม่นาคี ที่ชาวบ้านต่างศรัทธานับถือมาเป็นเวลานานจนถึงปัจจุบัน “ดอนไม้ป่า” ได้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่ผู้คนต่างหลั่งไหลมาบูชารูปปั้นเจ้าแม่นาคี เพื่อขอพรให้สมหวังในสิ่งต่าง ๆ โดยเฉพาะเรื่องความรัก! “สร้อย” (อุรัสยา เสปอร์บันด์) สาวดอนไม้ป่าผู้เติบโตมาพร้อมกับความเชื่อและศรัทธาต่อเจ้าแม่นาคีช่วยยายขายดอกไม้ถวายเจ้าแม่ และคอยดูแลเทวาลัยแห่งนี้ สร้อยจึงมีความผูกพันกับเจ้าแม่นาคีเป็นอย่างมาก และหลังจากที่ “ร.ต.อ.ป้องปราบ” (ณเดช คูกิมิยะ) ถูกย้ายมาประจำที่ สภ.ดอนไม้ป่า ก็เกิดคดีสะเทือนขวัญขึ้นมากมาย หลายคดีที่เกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ และมีเงื่อนงำ โดยชาวบ้านต่างปักใจว่าเป็นฝีมือของ  เจ้าแม่นาคีและเหตุการณ์ยิ่งพาให้ชาวบ้านต่างแน่ใจว่า สร้อยเป็นร่างประทับของเจ้าแม่นาคี แม้แต่ตัวสารวัตรป้องปราบเองซึ่งไม่เคยเชื่อในเรื่องราวลี้ลับเหนือธรรมชาติ ยังลังเลต่อคำกล่าวหาที่สร้อยได้รับจนเกิดเรื่องราวเหตุการณ์มากมายที่น่าติดตามค้นหาในภาพยนตร์เรื่องนี้ 
    ภาพยนตร์เรื่อง "นาคี2" จะเข้าฉาย 18 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Shares :
เปิดอ่าน 1,811 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ