royal coronation
วันที่ 21 กรกฎาคม 2562
บันเทิง

(คลิป) 'บอสวศิน' ถูกจัดหนัก คลิปหลุด-อัพค่าตัวรายสัปดาห์

วันที่ 28 สิงหาคม 2561 - 12:30 น.
บอสวศิน,มเีย2018,ฟิล์มธนภัทร,บันเทิง,บันเทิงบอสวศิน อัพค่าตัว,บอสวศิน ภาพหลุด,ฟิล์มธนภัทร ดัชชี่
Shares :
เปิดอ่าน 6,593 ครั้ง

ความฮอตของ "ฟิล์ม" ธนภัทร ดูจะมาพร้อมกับภาระที่หนักอึ้ง เพราะออกงานทุกวัน แต่เจ้าตัวกับโดนหักค่าตัว 2 เด้งจากต้นสังกัด "เอ็กแซกท์" และอดีตต้นสังกัด "ดัชชี่"

คลิปที่ 1    เพราะความดังแซงทางโค้ง สำหรับพระเอกดาวรุ่ง “ฟิล์ม” ธนภัทร หรือ “บอสวศิน” ที่ช่วงนี้คิวงานโชว์ตัวหนาแน่น ล่าสุดถูกคนปล่อยภาพหลุดอ้างเป็นคนหน้าเหมือนหนุ่มฟิล์มช่วยตัวเองออกมาพร้อมข่าวว่าอัพค่าตัวรายสัปดาห์ ยังๆ ไม่หมดนะจ๊ะ ยังมีเรื่องสัญญาคาราคาซังกับอดีตต้นสังกัดเก่าอย่าง "ดัชชี่" อีก งานนี้เจอตัวหนุ่มฟิล์มในงานเปิดตัวในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดของผลิตภัณฑ์  Cathy Doll Speed White CC Cream ” หรือ ซีซีครีมลายเสือในตำนาน จึงถามถึงเรื่องนี้ 

    "คือผมเห็นแล้ว ซึ่งคนในรูปซิกแพคแน่นกว่าผมอีก ผมไม่แน่นขนาดนั้น ส่วนตัวไม่ได้รู้สึกซีเรียสหรืออะไร ผมรู้จากแฟนคลับ จากเพื่อนส่งมาให้ ถามว่าตอนที่เห็นข่าว แต่ยังไม่เห็นรูปคิดไว้ไหมว่าเป็นตัวเอง เอาจริงๆ นะ ผมมั่นใจว่าไม่ใช่ผม ไม่ใช่อยู่แล้ว"
    ตกใจไหมเหมือนกระแสสกัดดาวรุ่งของเราออกมาถี่?
    "ไม่เลย ผมอ่านแล้วผมตลกมากกว่า เพราะหน้าก็ไม่เห็น ซิกแพคก็แน่นมาก  มันต่างจากเรา เราไม่ได้มีขนาดนั้น เลยไม่ได้ซีเรียสอะไร ถ้ามองในมุมกลับกันในแง่ดี คือคนสนใจเราเยอะ  เลยมีคนเขียนข่าวเราแบบนี้"
    ต้นสังกัดได้มีมาถามไหม
    "ไม่มีนะ เพราะข่าวก็เพิ่งออกมาวันนี้ด้วย เท่าที่ผมได้เห็นนะ"

 

 


    ก่อนหน้าเหมือนมีคนเคยขู่จะเอาภาพหลุดของเราออกมาใช่อันนี้ไหม
    "อย่างที่ผมเคยบอกไปว่าผมไม่ได้มีภาพแบบนี้อยู่แล้วตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เลยไม่ได้มีอะไรต้องกลัว เพราะฉะนั้นสบายใจได้ว่าไม่ใช่ผมแน่นอน 
    จะมีดำเนินการอะไรไหม ถ้าเขาขุดเรื่องนั่นเรื่องนี้ของเรา
    "ถ้าตอนนี้ก็ยัง แต่ถ้ามันมากกว่านี้ก็คงแล้วแต่ทางผู้ใหญ่จะมองเห็นสมควรว่าต้องทำ แต่ถ้าทางผู้ใหญ่มองว่ายังไม่อยู่ เพราะส่วนตัวผมไม่ได้ซีเรียสกับข่าวแบบนี้อยู่แล้วตั้งแต่แรก ถามว่ากลัวไหมว่ามันจะแรงขึ้นเรื่อยๆ ผมว่าให้ผู้ใหญ่ช่วยดีกว่า เพราะตัวผมเองไม่รู้ว่าลิมิตมันอยู่ตรงไหน เพราะอย่างที่บอกว่าผมไม่ได้ซีเรียส"
    ฝากบอกอะไรกับคนที่เขาปล่อยข่าวเราเพื่อสกัดดาวรุ่งเรา
    "ก็ขอบคุณที่สนใจผมฮะ ผมก็ไม่ได้โกรธอะไร อย่างที่ผมบอกว่ามันเป็นเรื่องตลก และรู้สึกว่าถ้าเขาเขียนข่าวถึงเรา ก็แปลว่าเขายังสนใจเราอยู่"
 

 

    มาถึงอัพค่าตัวรายสัปดาห์
    "ผมไม่ได้ขนาดนั้นหรอก แต่เรื่องค่าตัวผม ตัวผมเองไม่ได้รับรู้ขนาดนั้น ว่างานไหนได้เท่าไหร่เป็นเรื่องของทางผู้จัดการและทางช่องเป็นคนประสานงานก่อน พอประสานงานเสร็จแล้ว ถึงจะมาแจ้งผม แต่เรื่องค่าตัวผมเองไม่รู้ในรายละเอียด เลยไม่รู้ว่าเพิ่มขึ้นลดลง เพราะทางช่องและผู้จัดการเป็นคนดูแลทั้งหมดเลย"
    แต่ได้มีมาแจ้งไหมว่าค่าตัวเราเพิ่มขึ้นจากเดิมเยอะแค่ไหน
    "จริงๆ ก็มีเพิ่มมีลด มันอยู่ที่ตัวงานมากกว่า (แต่เราออกงานรายวันไง) อันนี้ถามผู้จัดการผมไหม ถามเองเลย (ยิ้ม) ไม่ คือถ้าถามตัวเองผมเอง ผมไม่ได้ซีเรียสเรื่องค่าตัวเท่าไหร่นัก ผมมองว่ามีงานให้ทำก็ดีกว่าไม่มีให้ทำ คิดในแง่ดี"
    ไม่รู้สึกว่าเราทำงานเยอะไปใช่ไหม
    "อย่างที่ผมบอกไผ อย่างที่ผมมองคือกว่าผมมาอยู่ในจุดนี้ได้มันก็เหนื่อย ใช้ความพยายามมาเยอะ แล้วมองในมุมกลับกันคือตุดเริ่มต้นของเราคือเราอยากมีงานทำ เราได้มีงานทำมันก็ดีแล้ว ถามว่าวันหนึ่งรับมากสุดกี่งาน ก็ประมาณ 3-4 งาน ไม่เยอะไปกว่านั้น ซึ่งผมทำงานให้เต็มที่อยู่แล้ว"

 

 


    มีเรื่องของสัญญาที่ว่าเรายังมีสัญญากับทางดัชชี่ซ้อนอยู่
    "ก็ยังมีอยู่ครับ”
    จะมีปัญหาในการแบ่งเปอร์เซ็นต์ไหม
    “คุยกันตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ตั้งแต่เข้มาที่ช่อง คุยกันเรื่องสัญญาตกลงกันไว้เป็นลายลักษณ์อักษรแต่แรก เลยคิดว่าไม่น่ามีปัญหาอะไร ผมไม่ได้ซีเรียสเรื่องหักเปอร์เซ็นต์ขนาดนั้น ถ้าไม่มีเขาคอยผลักดันก้าวแรก ผมอาจไม่ได้มายืนตรงนี้ก็ได้ ส่วน สัญญาจะหมดประมาณปีหน้าครับ ”
    กับทางดัชชี่ยังมีการแบ่งเปอร์เซ็นต์ให้ไหม
    “ยังให้เขาอยู่นะครับ ก็โอเคนะครับ เพราะว่ากว่าจะมาถึงจุดนี้ได้เรามองว่าเขาเป็นคนผลักดันให้เรามาถึง เป็นบันไดก้าวแรกให้เราเข้ามาในวงการ ถ้าวันนั้นเราไม่ได้เข้ามาถึงจุดนั้น เราอาจไม่มีวันนี้ก็ได้ ”
    จะจ่ายเงินแล้วฉีกสัญญาไหมเพราะเวลาเหลือไม่นาน
    “ผมว่ามันเป็นเรื่องอนาคตนะ เดี๋ยวลองคุยกับผู้ใหญ่ดีกว่าแต่ว่าผมคิดว่าไม่น่าจะเป็นแบบนั้น เราน่าจะจบกันด้วยดีมากกว่า ทางนั้นผมยังติดต่อเขาเรื่อยๆ ไม่มีปัญหาเลยครับ เรื่องส่วนแบ่งแบ่งกันตามที่เราคุยกันไว้ตั้งแต่แรก ยังให้เขาอยู่ ”

 

Shares :
เปิดอ่าน 6,593 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ