royal coronation
วันที่ 19 กรกฎาคม 2562
บันเทิง

'กบ' อุบตอบราคาค่าตัวร่วมงาน'ช่องวัน'

วันที่ 27 สิงหาคม 2561 - 07:30 น.
กบ อุบตอบราคาค่าตัวร่วมงานช่องวัน,บาปรัก,ช่องวัน,กบสุวนันท์,ราคาค่าตัว,สูงลิ่ว,กบสุวนันท์คงยิ่ง,ป้อนนิพนธ์ผิวเณร
Shares :
เปิดอ่าน 3,488 ครั้ง

 "กบ"สุวนันท์ คงยิ่ง   เผยร่วมงานช่องวันในเรื่อง "บาปรัก" เหตุบทน่าสนใจ  อุบตอบประเด็นค่าเหนื่อยสูงลิ่ว 

คลิปที่ 1

          สร้างความฮือฮาไม่น้อย หลังจาก “บันเทิง คมชัดลึก” นำเสนอข่าวว่า นางเอกตลอดกาล “กบ” สุวนันท์   ได้มาร่วมงานกับช่องวันในละครเรื่อง “บาปรัก”  ซึ่งนอกจากยังมีกระแสข่าวออกมาว่าทางด้าน“ป้อน” นิพนธ์ ผิวเณร ยังยอมจ่ายค่าเหนื่อยไม่อั้นให้การดึงกบมาร่วมงานอีกด้วย ดังนั้นเมื่อได้พบกับ “กบ”ในงาน แถลงข่าว “ปรากฏการณ์ ONE สนั่นจอ” ณ ชั้น G โซนโรบินสัน ศูนย์การค้าสเปลล์ ห้างฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต  จึงต้องถามไถ่  

 

 

 

 

 

         “เป็นโอกาสที่ดีมากๆ ได้รับการติดต่อมา ด้วยตัวบทน่าสนใจมาก รวมทั้งนักแสดงทุกท่านและทีมงานน่าสนใจมาก เลยทำให้มีโอกาสได้ร่วมงานกัน เรื่องนี้ถามว่าแซบแค่ไหน ก็เป็นไปตามมาตรฐานช่องวันที่มีความแซ่บของเขาอยู่แล้ว เรื่องนี้เราเล่นกันค่อนข้างจริงจังมาก มันเลยทำให้ดูมีความรุนแรงเกิดขึ้นบ้าง เราไม่ได้นำเสนอในรูปแบบละครมาก ๆ เราสอดแทรกความรู้เกี่ยวกับเรื่องภายในครอบครัวเข้าไป แต่เราก็ต้องทำให้มันสนุกด้วย" 

         ดูฉีกบทบาทนางเอกเจ้าน้ำตาที่ผ่านมาเลย

       " ก็ยังเจ้าน้ำตาอยู่ มีฉากร้องไห้เยอะมาก แต่เมื่อก่อนร้องไห้แบบยอมแต่เรื่องนี้ร้องไห้แบบลุกขึ้นมาสู้ เรียกร้องสิทธิ เพื่อตัวของเราเอง ปกติกบเล่นทุกเรื่องก็จัดเต็มใส่เต็มอยู่แล้วค่ะ  (ถามว่าตัดสินใจนานไหมกว่าจะรับ)  ใช้ระยะเวลาเหมือนกันนะ  ด้วยเรื่องช่อง บทบาท และเป็นค่ายใหม่ที่เราไม่เคยร่วมงานด้วย ดังนั้นก็ใช้ระยะเวลา จุดเดียวที่ดึงดูดมากเลยคือเรื่องบท เพราะถ้าไม่เล่นต้องเสียดายแน่ ๆ ทางพี่บรู้คเองเขาก็โอเค ไม่เคยว่าเรื่องการทำงานเลย ทุกครั้งที่ทำงานหรือรับงานเราก็คุยกันเรื่องเวลาด้วย ส่วนละครของพี่บรู้คเราก็มีไปรับเชิญด้วย ส่วนลูก ๆ ก็โตขึ้น ง่ายขึ้น มีคุณยายมาช่วยเลี้ยง และช่วยรับส่ง ถามว่าหน้าที่เราเบาลงไหมสำหรับการเลี้ยงลูกก็ไม่เบาค่ะ เพราะเวลาอยู่บ้านเราก็จัดเต็มเหมือนเดิม ได้มีโอกาสมาทำงานบ้างก็โอเค เวลาออกมาทำงานเราก็ต้องบอกเขาว่าคุณแม่ไปทำงานนะคะ ลูกก็จะถามว่าคุณแม่ถ่ายกี่ฉาก กลับกี่โมง อะไรแบบนี้เราก็อธิบายให้เขาฟัง เขาก็โอเคค่ะ เหมือนเขาชินและรู้แล้ว แต่เรื่องจะพาเข้าวงการคงยัง เพราะว่าเขาบอกว่าไม่ชอบร้องไห้ จากที่เคยผ่านมา 1 เรื่องเราก็คิดว่าให้เขาเรียนหนังสือก่อนดีกว่า” 

 

 

          ผู้สื่อข่าวถามว่ามีกระแสข่าวลือว่าช่องวัย ทุ่มเงินค่าตัวให้เราเยอะมากเพื่อเล่นเรื่อง“บาปรัก” 

           “พี่ป้อน  (นิพนธ์  ผิวเณร) ตอบว่ายังไงล่ะคะ (หัวเราะ) ก็ตามนั้นค่ะ ไม่ได้สูงมากอะไร ถามว่าพิเศษกว่าคนอื่นไหม คือ กบตอบไม่ได้เพราะกบไม่ทราบเรทของคนอื่นเลย กบก็มีเรทของกบปกติธรรมดา เวลากบทำงานสิ่งที่มันคุ้มค่ากับการที่เรามาทำคืองานออกมาแล้วเราแฮปปี้ วิธีการทำงาน อะไรต่าง ๆ แล้วยิ่งเห็นทีเซอร์ออกมา เรายิ่งรู้สึกแฮปปี้ ไม่ได้รู้สึกว่าเราทำงานหนัก ทำงานเหนื่อย แล้วคุ้มกับค่าเงินไหม ไม่ได้รู้สึกแบบนั้น แค่รู้สึกว่างานออกมาเป็นยังไง สนุกไหม เราจะมุ่งตรงนั้นมากกว่าค่ะ”    

 

 

Shares :
เปิดอ่าน 3,488 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ