royal coronation
วันที่ 21 กรกฎาคม 2562
บันเทิง

ไม่ผิดหวัง คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ 'เกทสึโนวา' สุดมันส์

วันที่ 27 สิงหาคม 2561 - 05:25 น.
บันเทิงไทย,GetsunovaConcertAtmosphere,บันเทิงบันเทิง,คมชัดลึก
Shares :
เปิดอ่าน 3,048 ครั้ง

"เกทสึโนวา" ระเบิดความมันส์!!!  จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่เมืองทองธานี แฟนเพลงอิ่มเอิมตลอดทุกช่วงเวลา

คลิปที่ 1

         ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ “เนม” ปราการ ไรวาร้องนำ,นาฑี โอสถานุเคราะห์ มือกีตาร์, “นต”ปณต คุณประเสริฐมือกีตาร์ และ “ไปรท์” คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ มือกลอง 4 หนุ่ม “เกทสึโนวา” (Getsunova) กับ 12ปีบนเส้นทางดนตรี ใน "Chang Music Connection presents Getsunova Concert Atmosphere" ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ผ่านแสง สี เสียง เลเซอร์ เอฟเฟกต์ที่จัดเต็มและเวทีแนวนอนเพื่อจะได้ใกล้ชิดแฟนๆ ที่สุด

         คอนเสิร์ตเริ่มต้นด้วยการเปิดตัวในลุคสุดเท่ห์ของ 4 หนุ่ม “เกทสึโนวา” กับเพลง“นักเดินทาง”, “สิ่งที่ตามหา”, “ชีวิตที่มีชีวิต” ต่อเนื่องด้วยเพลงช้าเศร้าๆ ดึงอารมณ์ให้คนดูได้อินกันต่อกับเพลง “คำถามซึ่งไร้คนตอบ” และ “ชีวิตเดี่ยว” จากนั้นเกทสึโนวาก็พาย้อนเวลาไปสัมผัสบทเพลงที่ไม่ค่อยได้มีโอกาสเล่นที่ไหนมาก่อน อย่างเพลง “คนคนเดียว” “รูปภาพ” “season” “ดอกไม้ปลอม” และ “ความมืดสีขาว” ก่อนจะขยับจังหวะให้คึกคักขึ้นด้วยเพลง "stay" และเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์เมื่อ หนุ่มเนม สลัดมาดหนุ่มนิ่งๆเท่ๆ มาออกสเต็ปเต้นครั้งแรกในชีวิตในเพลง “เหตุผลที่ไม่มีเหตุผล” 

คลิปที่ 2

         จากนั้นทั้ง4หนุ่มได้พาแฟนๆ เดินทางเข้าสู่ชั้นบรรยากาศที่สนุกและหลากหลายมากขึ้นกับแขกรับเชิญพิเศษ เริ่มด้วย “วี" วิโอเลต วอเทียร์” มาร่วมร้องเพลงเศร้าๆ ใหม่แกะกล่องร้องโชว์สดใน “ดวงจันทร์กลางวัน” แถมด้วย “พัง..(ลำพัง)” 

          ถัดมาเป็นคิวของ “Room39” กับเพลง “เศษส่วน” และ “เป็นทุกอย่าง” พร้อมเซอร์ไพรส์จากเพื่อนสนิท “เป๊ก ผลิตโชค” ที่ลงทุนปลอมตัวเป็นทีมงานใส่หน้ากากออกมาแสดงความยินดีถึงบนเวทีแบบไม่ทันตั้งตัว

          ไม่หมดเท่านี้ยังมีแร็พเปอร์รูปหล่อสามีแห่งชาติขวัญใจสาวๆ "โต้งTwopee" ที่นอกจากจะมาร้องเพลง “รู้ดีว่าไม่ดี” กับ“เกทสึโนวา” แล้วยังขนเพลงของตัวเองอย่าง “ได้ไหม” “เอาละเว้ย” และ “ไหวอ๊ะเปล่า” ชวนคนโยกตามไปทั้งฮอลล์ จ

         ต่อด้วยการโซโล่ของไปร์ท มือกลอง ที่ถอยกลองชุดใหม่เรืองแสงมาโชว์พิเศษในคอนเสิร์ตนี้โดยเฉพาะ เพิ่มดีกรีความมันต่อเนื่องกับวง“พาราด็อกซ์” ที่มาพร้อมเพลงฮิตคุ้นหู“ฤดูร้อน” “มีแต่เธอ” “นักมายากล” งานนี้ “เนม-ปณต-นาฑี-ไปรท์” ขอทำตัวเป็นวาร์กเกอร์ ที่นอกจากร่วมร้องแล้วยังร่วมแจกของตามธรรมเนียมพาราด็อกซ์ซะด้วย 

         ก่อนเดินทางมาถึงบรรยากาศชั้นสุดท้ายที่เต็มไปด้วยความสวยงาม เมื่อวง“เกทสึโนวา” ร้องเพลง“ความเงียบดังที่สุด” และ “ไกลแค่ไหนคือใกล้” พร้อมด้วยคอรัสหน้ากาก100คนบนเวที ทำเอาแฟนๆ ตื่นตาตื่นใจขั้นสุด!! จากนั้นเปลี่ยนบรรยากาศมากระโดดไปพร้อมๆ กันกับเพลง“คนไม่จำเป็น” “โดดเดี่ยวด้วยกัน” “แตกต่างเหมือนกัน” 

        ปิดท้ายคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยเพลง “อยู่ตรงนี้นานกว่านี้” และ “ไกลแค่ไหนคือใกล้” ซึ่งคนดูร่วมร้องตามกระหี่มฮอลล์พร้อมเซอร์ไพรส์โปรเจ็กต์ป้าย" Getsunova"จากแฟนๆ ที่เตรียมมาให้กำลังใจเล่นเอา4หนุ่มเกทสึฯ ถึงกับน้ำตาคลอด้วยความตื้นตัน ก่อนที่หนุ่มๆ จะกล่าวถึงความรู้สึกที่ได้มาแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า 

          “พวกเรารอคอยที่จะมีวันนี้ เกือบจะล้มเลิกไปแล้ว แต่เพราะพวกคุณทำให้เรามีวันนี้ ขอบคุณทุกคนที่เคยเปิดฟังเพลงเกทสึฯ ไม่ว่าจะครั้งเดียว สองครั้ง พวกคุณสุดยอดมาก พวกเราจะอยู่กับพวกคุณตลอดไป ทุกคนคือกำลังใจที่สำคุญที่สุดเกทสึ ถ้าไม่มีพวกคุณก็ไม่มีเราวันนี้ ภาพวันนี้เกินคำบรรยายจริงๆทขอบคุณทุกคนที่มาเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญของพวกเรา ขอบคุณที่ทำให้เราเดินทางมาถึงวันนี้ได้นะครับ” .. .ปิดฉากคอนเสิร์ตไปอย่างสวยงาม

Shares :
เปิดอ่าน 3,048 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ