ความฟีเวอร์ของ 'ฟิล์ม' ทำเอา 'ป้อง'สะเทือน?! 

"ฟิล์ม"ธนภัทร กาวิละ มั่นใจ "ป้อง" ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ไม่เสียเซลฟ์ หลังกระแส"บอสวศิน"มาแรงกว่า "ธาดา" 

         จากบทบาทของ “บอสวศิน” ส่งผลให้ “ฟิล์ม” ธนภัทร นักแสดงหนุ่มดังเป็นพลุแตก ไปไหนมาไหนสาวกรี๊ดสนั่นเมือง  แถมช่วงนี้เหนื่อยหอมงานออกงานอีเว้นท์วันเว้นวัน ทว่าล่าสุดมีประเด็นเม้าท์กันให้แซดว่าความเปรี้ยงของหนุ่ม "ฟิล์ม"สร้างความเสียเซลฟ์ให้กับ "ป้อง" ณวัฒน์ พระเอกหมายเลข 1 ของช่องวัน  ที่ร่วมแสดงด้วยในบทของ "ธาดา" สามีที่นอกใจภรรยาล่าสุดเมื่อ "บันเทิง คมชัดลึก" ได้มีโอกาสพบฟิล์มในงาน "จับรางวัลลุ้นแชมป์บอลโลก 2018 ลุ้นโชคกับเดลินิวส์" จึงต้องขอถามไถ่ได้ความว่า   ( ทีมข่าวฝ่ายบันเทิง คมชัดลึก ออนไลน์  ) 

 

 

 

 

ความฟีเวอร์ของ 'ฟิล์ม' ทำเอา 'ป้อง'สะเทือน?! 

        “ผมว่าไม่นะ พี่ป้องอยู่วงการมานานจะเข้าใจว่ามันคืิิอบทบาทการแสดง ผมกับพี่ป้องมีการคุยกันนะ เราคุยเล่นกันเป็นปกตินะ ไม่ได้มานอยด์เรื่องกระแสหรอก แล้วทุกคนในกองสนิทกันหมด (ถามถึงเรื่องถูกวางตัวในละครเรื่อง "ภูตพิศวาส"หน่อย)  รอผู้ใหญ่พูดดีกว่า ผมเพิ่งรู้และเพิ่งได้อ่านข่าว แต่รอผู้ใหญ่พูดก่อนน่าจะดีกว่า ( "ต่าย" นันฐฐพนธ์ ผู้จัดบอกเองนะว่า "ฟิล์ม" เล่น) ผมว่าที่สุดรอให้ผู้ใหญ่พูดดีกว่า เพราะว่าอะไรเกิดขึ้นได้ (เรียกว่าถูกทาบทาม)ผู้ใหญ่มาคุยๆ บ้าง ผมรู้สึกว่าให้ผู้ใหญ่พูดน่าจะดีกว่า มันยังไม่เริ่มอะไรเลย  (พร้อมไปฟิิตติ้งตามกำหนดหรือยัง) ต้องถามคนดูแลผมนะ (ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวแล้ว) ก็รู้สึกดีนะ เพราะกระแสเมีย 2018 ทำให้ทุกคนรู้จักเรา ผมรู้สึกว่ามันคือความท้าทายอันใหม่เลยนะ ที่เราต้องเป็นตัวดำเนินเรื่องทั้งหมด คิดอยู่นะว่าผมจะมีความสามารถเอาคนดูอยู่ไหม ดึงดูดคนดูทั้งเรื่อง อย่างเรื่องเมีย 2018 ผมมาเป็นเหมือนสีสันของเรื่อง แล้วตัวดำเนินเรื่องก็คือพี่บี (น้ำทิพย์) กับพี่ป้อง (ณวัฒน์)ซึ่งผมมาแบบแจมเฉยๆ”

 

ความฟีเวอร์ของ 'ฟิล์ม' ทำเอา 'ป้อง'สะเทือน?! 

 

ความฟีเวอร์ของ 'ฟิล์ม' ทำเอา 'ป้อง'สะเทือน?! 

       @@ ถามว่าลึกๆ แล้วกดดันไหม

         “ยอมรับนะว่ากดดันมาก แล้วละครเขาเคยดังมากๆมาก่อน ผมเคยดูนะ ตั้งแต่สมัยเด็กๆ แล้ว (อย่างผู้จัดละครยังหวั่นอาถรรพณ์แล้วส่วนตัวเรากลัวไหม) นิดนึงนะ แล้วรู้สึกว่ามีคนพูดเรื่องอาถรรพณ์เยอะมาก” 

ความฟีเวอร์ของ 'ฟิล์ม' ทำเอา 'ป้อง'สะเทือน?! 

ความฟีเวอร์ของ 'ฟิล์ม' ทำเอา 'ป้อง'สะเทือน?! 

 

@@ ในตอนนี้กระแสเรามาแล้วแต่ว่าละครเรื่องนี้จะได้ออนแอร์ กลัวไหม กระแสตัวเองจะดร็อปลง

         “ผมรู้สึกว่าการที่ผมมายืนอยู่จุดนี้ไม่อยากให้คนจำผมว่าเป็นบอสวศิน (ยิ้ม) อยากให้ทุกคนจำเราในฐานะของนักแสดงไม่ว่าจะเล่นเรื่องอะไรก็อยากให้ทุกๆคนชื่นชอบมากกว่า เลยไม่ได้รู้สึกว่ากระแสจะดร็อป เรียกว่าพิสูจน์ตัวเองด้วย”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่