อิ้งค์ วรันธร ร้องเพลง "โลกที่ไม่มีเธอ"

"อิ้งค์ วรันธร" อินหนัก! ร้องเพลงทั้งน้ำตา ส่งความรู้สึกสู่ "โลกที่ไม่มีเธอ" ประกอบภาพยนตร์รักโรแมนติก "7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์"

         ล่าสุดเพลงสุดฮิตอย่าง “โลกที่ไม่มีเธอ” ของเจ้าพ่อเพลงเศร้า “PORTRAIT” ได้ถูกนำกลับมาถ่ายทอด และตีความหมายอีกครั้งในมุมมองที่แตกต่างออกไป โดย “อิ้งค์ วรันธร” สาวเสียงสวยแห่งค่าย BOXX Music ผ่านฝีมือโปรดิวเซอร์อย่าง “แทน ลิปตพัลลภ” (แทน ลิปตา) ที่ยิ่งทำให้เพลงในเวอร์ชั่นนี้พิเศษกว่าเดิม เพื่อประกอบภาพยนตร์รักแห่งปี “7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์”

อิ้งค์ วรันธร ร้องเพลง "โลกที่ไม่มีเธอ"

 

            โดยระหว่างอัดเพลงนี้ “อิ้งค์” ถึงกับอินหนัก ส่งความรู้สึกผ่านเสียงร้อง พร้อมน้ำตาไหลออกมาเลยทีเดียว ซึ่งตอนอัดว่าร้องไห้หนักแล้ว พอเธอมาถ่าย MVกลับร้องไห้หนักกว่าเดิมอย่างไม่ได้ตั้งใจ เพราะทั้งเนื้อหา และการเรียบเรียงที่ทำขึ้นใหม่ทั้งหมดส่งให้เพลงนี้ถ่ายทอดอารมณ์ของผู้หญิงที่กำลังสูญเสียความรักไปได้เป็นอย่างดี

อิ้งค์ วรันธร ร้องเพลง "โลกที่ไม่มีเธอ"

          ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “โลกที่ไม่มีเธอ โดย “อิ้งค์ วรันธร” เพลงประกอบ “7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์” ภาพยนตร์รักโรแมนติกสุดมหัศจรรย์นำแสดงโดย “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” , “กันต์ กันตถาวร”  และ “อนันดา เอเวอริงแฮม” ได้ที่ Youtube Channel : BOXX Music พร้อมทั้งมาร่วมพิสูจน์รักแท้ เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายที่เราจะได้รักกัน แล้วเราจะรักกันทุกวัน “7days เรารักกัน จันทร์-อาทิตย์” 19 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

          โลกที่ไม่มีเธอ - INK WARUNTORN Ost. Days เรารักกัน จันทร์-อาทิตย์ [Official MV] 19กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

อิ้งค์ วรันธร ร้องเพลง "โลกที่ไม่มีเธอ"

อิ้งค์ วรันธร ร้องเพลง "โลกที่ไม่มีเธอ"อิ้งค์ วรันธร ร้องเพลง "โลกที่ไม่มีเธอ"อิ้งค์ วรันธร ร้องเพลง "โลกที่ไม่มีเธอ"อิ้งค์ วรันธร ร้องเพลง "โลกที่ไม่มีเธอ"อิ้งค์ วรันธร ร้องเพลง "โลกที่ไม่มีเธอ"

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่