วันที่ 18 มิถุนายน 2562
บันเทิง

'7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์' ปล่อยใบปิดคาแรคเตอร์แรก

วันที่ 15 มิถุนายน 2561 - 10:20 น.
บันเทิงไทย,7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์,มิว อนันดา กันต์
Shares :
เปิดอ่าน 1,811 ครั้ง

"กันต์ - มิว -อนันดา" ร่วมถ่ายทอดรักโรแมนติก ใน"7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์"

         “Tech Thailand (เทค ไทยแลนด์)” ภูมิใจเสนอ 7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์” ภาพยนตร์รักโรแมนติคแห่งปี พร้อมเผยภาพโปสเตอร์คาแรคเตอร์นักแสดงนำพร้อมเรื่องราวมหัศจรรย์ว่าด้วยอานุภาพของความรัก ความฝัน ความต่าง ที่พร้อมจะแปรเปลี่ยนชีวิตของทุกคนใน 7 วัน

 

         โดยเปิดตัวนักแสดงนำที่จะร่วมพิสูจน์รักแท้ นำโดย “กันต์ กันตถาวร” รับบท “แทน” เชฟหนุ่มนอกระบบอารมณ์ดีสุดกวน, “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” รับบท “มีน” นักวิจารณ์อาหารฝีปากกล้า ที่โชคชะตาเล่นตลกให้ต้องมาพบรักกัน  พร้อมบททดสอบรักแท้โดยมีตัวแปรอย่าง “เชฟก้อง” เชฟหนุ่มมาดเนี๊ยบ รับบทโดย “อนันดา เอเวอริงแฮม”ที่เธอแอบปลื้ม และยังมีเรื่องไม่น่าเชื่อร่วมกับอีกหลายตัวละครที่เปลี่ยนไปทุกวัน  ไม่ว่าจะเป็น “บอย ตรัย ภูมิรัตน”, “สตาร์บัคส์ พงศ์พิชญ์” และนักแสดงอีกมากมาย กำกับโดย “ปี๊ด ปัญจพงศ์ คงคาน้อย” ผู้กำกับมากรางวัลการันตีจากภาพยนตร์เรื่อง ซัมบาลา

 

         7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์ เรื่องราวความรักของ แทน (กันต์ กันตถาวร) เชฟหนุ่มนอกระบบกับ มีน (มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน) นักวิจารร์อาหารสาวที่ถึงเวลาพัฒนาความสัมพันธ์ของความรัก เมื่อมีนต้องการแต่งงานแต่แทนต้องการตามฝันที่จะคว้ามิชิลินสตาร์ด้านการทำอาหารที่นิวยอร์ก จนกลายเป็นจุดพลิกของความรักครั้งใหญ่ที่คบกันมา5ปี  และที่วุ่นไปกว่านั้นนอกจากความไม่ลงตัวทางความคิดและความฝัน แทนดันมาหายตัวไป มีนต้องออกตามหา ส่วนแทนต้องพิสูจน์ให้ได้ว่าเค้าคือ แทน ของมีน เพราะทุกวันที่เค้าตื้นขึ้นมา เค้าไม่ใช้เชฟแทนคนเดิม เค้าตื้นมาเป็นใครก็ไม่รู้

          ร่วมพิสูจน์รักแท้ เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายที่เราจะได้รักกัน แล้วเราจะรักกันทุกวันใน 7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์ 19 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 
 
 

 

 

Shares :
เปิดอ่าน 1,811 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ