วันที่ 18 มิถุนายน 2562
บันเทิง

"กอล์ฟ" ผันตัวอิสระ ประเดิมซีรีส์ใหม่

วันที่ 12 มิถุนายน 2561 - 18:00 น.
กอล์ฟ ผันตัวอิสระ ประเดิมซีรีส์ใหม่,ตั้ว   ศรัณยู วงษ์กระจ่าง,กอล์ฟอนุวัฒน์,หลินแฟนโทนี่,สัมผัสรัตติกาล,ช่องจีเอ็มเอ็ม 25
Shares :
เปิดอ่าน 621 ครั้ง

"กอล์ฟ" อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา ผันตัวอิสระ ประเดิมซีรีส์ใหม่ของ ช่อง GMM25 "สัมผัสรัตติกาล" ประกบคู่ไขปริศนาลับกับ "หลิน" มชณต สุวรรณมาศ

       หลังจากผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระพระเอกหนุ่มมาดเข้ม "กอล์ฟ" อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา ก็ได้ประเดิมซีรีส์ เรื่องแรกกับทางช่อง GMM25 เรื่ อง “สัมผัสรัตติกาล” ประกบคู่นา งเอกสาวหน้าหมวย "หลิน" มชณต สุวรรณมาศ ที่ควงคู่กันมาถ่ายทอ ดเรื่องราวความรักแนวโรแมนติกสื บสวนสอบสวน ชวนคนดูลุ้นระทึกและไขปริศนาอย่ างเข้มข้น พร้อมสริมทัพความสนุกด้วยนักแสด งคุณภาพ วิลลี่ แมคอินทอช "แจ็บ" เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล "หนุ่ม"  สันติสุข พรหมศิริ "อุ๋ม"  อาภาศิริ นิติพน "หนิง" นิรุตติ์ ศิริจรรยา ณัฐ ศักดาทร "เบเบ้"  ธันย์ชนก ฤทธินาคา "รอน"  ภัทรภณ โตอุ่น "กวาง"  วรรณปิยะ ออมสินนพกุล  และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ผลงานกำกับของ "ตั้ว "  ศรัณยู วงษ์กระจ่าง 

         โดย กอล์ฟ เผยถึงงานใหม่ครั้งนี้ว่า “ดีใจ ครับที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสได้ทำงาน ที่สนุก เหมือนเป็นการปลุกไฟในตัวผมขึ้น มาอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งถือว่าเป็นอะไรที่วิเศษในชี วิตผมเลยนะ เราอยากจะตื่นขึ้นมาทำงานทุกวัน เพราะในบทของผู้กองนณณ์มีหลากหล ายอารมณ์มากไม่ว่าจะแอคชั่น ดราม่า ซึ่งอารมณ์พวกนี้ไม่ยากเท่าไหร่ ที่ยากกลายเป็นฉากรัก เพราะผมเป็นคนขี้เขินไม่ค่อยแสด งความรักก็จะเกร็งนิดหนึ่ง แต่โชคดีที่เราได้นักแสดงร่วมที่ ดี เขาเปิดใจและไว้ใจเราอย่าง หลิน (มชณต) ทำให้เราแสดงง่ายขึ้น สบายใจครับ  แล้วเรื่องนี้ผมยัง ได้กลับมาร่วมงานกับพี่ตั้ว (ศรัณยู) ผู้กำกับ แบบเต็มตัวอีกครั้งเพราะที่ผ่าน มาเล่นแค่ซีรีส์สั้นๆ พอมาเรื่องนี้ทำให้เราเห็นว่าพี่ตั้วตั้งใจทำงานมากๆ และพี่ตั้วก็ให้ผมได้ ลองทำอะไรที่หลากหลาย ตื่นเต้นครับ”

        ด้านนางเอก หลิน เสริมต่อว่า “เรื่องนี้บทของเรา จะมีความเป็นแฟนตาซีนิดหนึ่งเพร าะ จันทร์จ้า จะมีสัมผัสพิเศษ เพราะฉะนั้นเวลาแสดงอาการตอนที่ เห็นภาพคนตายในแต่ละรูปแบบที่ ไม่ธรรมดา ซึ่งอาการเหล่านี้จะเป็นอาการที่ ไม่ได้ตั้งตัวเพราะเราไม่รู้ มาก่อน เราต้องสื่อสารโดยการแตะแล้วรู้ สึก เราต้องจินตนาการว่าเห็นกับสิ่ง ที่เราก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร ก็พยายามดูหนังฝรั่งที่เป็นแฟนต าซี กลายเป็นว่าหลังๆ เริ่มสนุก จากที่ตอนแรกก็เกร็งนิดหนึ่งเพร าะเป็นพี่ตั้วกำกับซึ่งใครๆ ก็รู้ว่าพี่ตั้วตั้งใจทำงานมากเ ราก็กลัวจะเล่นไม่ได้ไปทำให้กอง เขาช้าหรือเปล่า แต่พอมาถ่ายจริง พี่ตั้วเขาใจดี ใจเย็น ทำให้เราทำงานด้วยแล้วสบายใจไม่ เกร็งและได้เรียนรู้หลายอย่างจา กพี่ตั้วค่ะ โดยเฉพาะการพูด เพราะเรื่องนี้บทยาวมาก ต้องเข้าใจทุกคำจริงๆ จะพูดลอยๆไม่ได้เลย ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก ๆ ค่ะ ได้พัฒนาการแสดงของตัวเองขึ้นอี กสเต็ปหนึ่ง” 

        ติดตามความสนุกตื่นเต้นของละครเ รื่อง “สัมผัสรัตติกาล” ได้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายนนี้ ทางช่อง GMM25 

Shares :
เปิดอ่าน 621 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ