ช็อตแซบ!! 'แซมมี่' โดดตบ 'สิเรียม'

เรียกว่าเป็นฉากเด็ดที่ไม่ควรพลาดกับการปะทะฝ่ามือกันของ "แซมมี่ เคาท์เวลล์" และ "แอน" สิเรียม ในละคร "เสน่หามายา"


    เป็นละครแซบแห่งปีสำหรับ “เสน่หามายา” ของผู้จัดหน้าใหม่ “แอน" สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ในนาม บริษัท 914 เอ็นเตอเทนเม้นท์ จำกัด ที่ลงจอช่อง 7 สี ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.

 

    นอกจากเป็นผู้จัดแล้วยังแสดงนำในบทบาท “อลิส” อดีตภรรยาขี้หวง โดยฉากที่นำเสนอในวันนี้เป็นฉากหลังจากอลิส (แอน) มีปากเสียงทะเลาะกันจนทำให้ “เพลงพิณ” (“แซมมี่”ดลลชา ภูวิจารณ์ เคาวเวลล์) ตกบันไดจนเธอตกเลือดแท้งลูกเพลงพิณเสียใจมากที่ต้องสูญเสียลูกคนแรกในท้องไป เมื่ออลิสเข้ามาเยี่ยมที่โรงพยาบาลเพราะตั้งใจมาเคลียว่าเธอไม่ได้ต้องการให้เกิดเรื่องร้ายแรงถึงขั้นนี้ แต่เพลงพิณไม่เชื่อและเชื่อว่าอลิศตั้งใจฆ่าลูกของเธอ ทำให้เพลงพิณโกรธมากกระโดดตบอลิศจนล้มคว่ำไปและยังตามไปขึ้นคร่อมรัวตบใส่อลิศไม่ยั้ง จน สเตฟาน (นาวิน บราวเนล) เลขาอลิศและ แดเนียล (จุ๊บ อิทธิกร สาธุธรรม) ผู้ช่วยเพลงพิณเข้ามาแยกทั้งคู่ออกจากกันพร้อมกับที่ สรัล(เคลลี่ ธนะพัฒน์) ที่วิ่งเข้ามาพร้อมกับ มนัสชนก (เดบาร่า ซี เดบบี้) เลขาและเห็นเหตุการณ์พอดีสรัลโกรธอลิสถึงขั้นจะลงไม้ลงมือแต่ก็ยั้งสติไว้ได้ทันปล่อยเธอไปและเข้าไปดูแลเพลงพิณแทน

 

ช็อตแซบ!! 'แซมมี่' โดดตบ 'สิเรียม'

ช็อตแซบ!! 'แซมมี่' โดดตบ 'สิเรียม'

ช็อตแซบ!! 'แซมมี่' โดดตบ 'สิเรียม'
 

    โดยฉากนี้ "กอล์ฟ" ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ผู้กำกับฯ ยกกองไปถ่ายทำฉากนี้กันที่โรงพยาบาลบางปะกอก9 สมุทรสาคร ฉากนี้เป็นซีอารมณ์ล้วนๆ ของแซมมี่และแอนโดยเฉพาะ โดยแซมมี่ต้องพุ่งตัวลงจากเตียงคนไข้ไปตบแอนสิเรียมจนคว่ำและยังลงไปนั่งค่อมบนตัวรัวมือตบใส่ไม่ยั้ง หลังจากซักซ้อมกันจนแม่นคิวก็เริ่มถ่ายจริงทันที โดยแอนบอกให้แซมมี่ใส่อารมณ์ให้เต็มที่ งานนี้ทั้งแซมมี่และแอนจึงระเบิดอารมณ์ใส่กันเต็มที่ ทั้งตอนปะทะคารมใส่อารมณ์ทางคำพูดกันจนมาถึงแซมมี่ปรี๊ดแตกกระโดดลงจากเตียงมาตบแอนจนหน้าคว่ำกระโดดขึ้นคร่อมตัวจับแขนรัวตบใส่อีก แต่กว่าจะได้ภาพสวยถูกใจผู้กำกับก็ต้องปะทะกันหลายเทคจนทั้งคู่หมดแรง
    ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “เสน่หามายา” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 16 เมษายน 2561  เวลา20.30น. ทางช่อง 7 สีนะจ๊ะ 

 

ช็อตแซบ!! 'แซมมี่' โดดตบ 'สิเรียม'

ช็อตแซบ!! 'แซมมี่' โดดตบ 'สิเรียม'

ช็อตแซบ!! 'แซมมี่' โดดตบ 'สิเรียม'

 

 

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@komchadluek ที่นี่