'ฝน-ตูมตาม' โชว์ดราม่าขั้นสุด

"ฝน" ธนสุนธร ปล่อยโฮ คิดฆ่าตัวตายเพราะเป็นมะเร็ง "ตูมตาม" ยุทธนา โผมาห้ามใน "ดาวจรัสฟ้า"

         เข้าโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับละคร ดาวจรัสฟ้า ที่กำลังเข้มข้นทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ วีคนี้ มีซีนดราม่าหนักของสาว "ฝน"ธนสุนธร  ที่คิดสั้นจะฆ่าตัวตาย เพราะเครียดที่ตัวเองป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ทำเอา "ตูมตาม" ยุทธนา เปื้องกลาง ต้องรีบบึ่งมาห้ามทันที  อยากรู้ฉากนี้จะดราม่าเข้มข้นขนาดไหน  มาติดตามชมเบื้องหลังกัน

'ฝน-ตูมตาม' โชว์ดราม่าขั้นสุด

          เป็นฉากที่ ราตรี (ฝน-ธนสุนธร)  คิดจะฆ่าตัวตาย   หลังจากเครียด   ที่รู้ว่าตนป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย  และไม่อยากเป็นภาระใคร  ทำให้พล (ตูมตาม-ยุทธนา)  ต้องเข้ามาขอร้องไม่ให้ราตรีคิดสั้น

'ฝน-ตูมตาม' โชว์ดราม่าขั้นสุด

 

          ฉากนี้ผู้กำกับฯ  ตั้ม-บรรเจิด พุทธโภศิษฐ์  ยกกองไปถ่ายทำกันที่  โรงถ่ายแอ็กซ์  สตูดิโอ  ปทุมธานี  เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อมแล้ว  ผู้กำกับจึงเรียกตูมตามและฝนมาซักซ้อมคิวทันที  ทั้งฝนและตูมตามต่างทำสมาธิสักพักใหญ่  เพราะเป็นซีนดราม่าค่อนข้างหนัก  หลังจากซ้อม ก็ส่งสัญญาณพร้อมถ่ายจริงทันที เริ่มที่ฝนเดินร้องไห้มาตามทางและไปหยุดยืนอยู่บนดาดฟ้าของตึก ด้วยสีหน้าที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวด แล้วไปยืนเหม่อลอยด้วยอาการสิ้นหวัง  

'ฝน-ตูมตาม' โชว์ดราม่าขั้นสุด

          จากนั้นผู้กำกับฯ ก็ให้คิวฝนทำท่าก้าวเพื่อจะดิ่งลงพื้น ทันใดนั้นตูมตามก็วิ่งเข้ามาตะโกนเรียกฝน  ทำเอาฝนชะงักหันกลับมา พอฝนเห็นตูมตาม ก็บ่อน้ำแตกทันที  แล้วพรั่งพรูความรู้สึกออกมา ว่าตนที่เป็นสาเหตุทำให้ตูมตามต้องลำบากหาเงินมารักษาตน แถมฝนยังตัดพ้อว่ารักษาไปก็ไม่หายอยู่ดี ตนไม่อยากอยู่เป็นภาระใครอีก พร้อมยืนยันว่ายังไงตนก็ต้องตายอยู่แล้ว  ตูมตามอ้อนวอนฝนทั้งน้ำตาว่าอย่าทิ้งตนไป ฝนและตูมตามมองหน้ากันปานใจจะขาด  

'ฝน-ตูมตาม' โชว์ดราม่าขั้นสุด

         ระหว่างนั้นเองหนุ่ม-สันติสุข  และ ไผ่-พงศธร ตามมาสมทบพร้อมช่วยเกลี้ยกล่อม  แต่ฝนก็ยืนยันอยากจะตายอยู่ดี   ฟากตำรวจที่อยู่ในเหตุการณ์เห็นท่าไม่ดี จึงรีบพุ่งเข้าชาร์ตจนฝนล้มลงกับพื้น ตูมตามรีบวิ่งเข้าไปกอดฝนไว้แน่น   สองแม่ลูกต่างกอดกัน ร้องไห้โฮออกมา  ผู้กำกับฯ จึงสั่งให้ตากล้องเก็บภาพสุดสะเทือนใจของทั้ง ตูมตามและฝน  จนได้ภาพที่สวยสมบูรณ์แล้วจึงสั่งคัท  พร้อมเสียงปรบมือจากผู้กำกับฯ และทีมงาน  ที่ชื่นชมว่าทั้งคู่แสดงออกมาได้อย่างสุดยอด

'ฝน-ตูมตาม' โชว์ดราม่าขั้นสุด

          ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร ดาวจรัสฟ้า ออกอากาศคืนวันอังคารที่ 17 เม.ย นี้   เวลา 20.10 น.  ทางช่องวัน31 

'ฝน-ตูมตาม' โชว์ดราม่าขั้นสุด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่