จอแก้ว ซีรีส์จีน จี้กง

เหมือนฟ้ามาโปรด ส่งเทวดาหนุ่มรูปงามอย่าง จี้กง มาคลี่คลายปัญหาต่างๆ ใน ซินจี้กงฉวนฉี "New Mad Monk" ออกอากาศทางช่อง 28

         เรื่องราวยุ่งๆ แสนจะวุ่นวายของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ต้องคอยช่วยแก้ไขปัญหาของผู้คนที่เขาได้พบเจอ
เรื่องราวอันเข้มข้นนี้มีนักแสดงมากฝีมือ อย่าง เฉินฮ่าว หมิน, หลินจื่อชง, เฉินซิ่วลี่, มู่ถิงถิง, เฉินเวยฮั่น, ถังซี, จูฟง, เฉินจื่อหาน, จางฟง, เต๊ะ-ศตวรรษ, ลู่อี้เหลินฯลฯ มาถ่ายทอดเรื่องราวสนุกๆในซีรีส์ดัง ซินจี้กงฉวนฉี “New Mad Monk”


จอแก้ว ซีรีส์จีน จี้กง

        ซินจี้กงฉวนฉี New Mad Monk เรื่องราวของ จี้กง ชายหนุ่มธรรมดาคนหนึ่งเขาต้องคอยช่วยเหลือแก้ไขปัญหาต่างๆ ของผู้คนที่เขาพบเจอ วันหนึ่งจี้กงได้พบเจอหญิงสาวคู่หนึ่งซึ่งเป็นพี่น้องกันพี่สาวชื่อชิวม่านฟง น้องสาวชื่อชิวหนิงอี้ ทั้งคู่มีปัญหากันเพราะหลงรักจ้าวเจี้ยนเหวินผู้ชายคนเดียวกัน จี้กงใช้ไหวพริบสติปัญญาที่มีช่วยสลายปมในใจให้ทั้งคู่ ทำให้ทั้งสองพี่น้องเห็นถึงความสำคัญของสายเลือดว่ามีค่าเพียงใด

จอแก้ว ซีรีส์จีน จี้กง

         ต่อมาจี้กงก็ได้มารู้จักถูโต้วพ่อครัวฝีมือดีอีกคนโดยบังเอิญ แต่ตอนนี้ถูโต้ววางมือจากการทำอาหารมาหลายปีเพราะครั้งหนึ่งเคยทำอาหารจนไฟไหม้และทำให้ลูกสาวถูกไฟครอกตาย ทำให้ถูโต้วเกือบเสียสติโทษแต่ตัวเอง ใช้ชีวิตอย่างไม่มีจุดมุ่งหมายจี้กงเห็นอย่างนั้นเลยช่วยชี้แนะต่างๆทำให้ถูโต้วกลับมาหยิบมีดทำอาหารอีกครั้งและในเวลาไม่นานชิวหนิงอี้ได้ขอติดตามจี้กงไปทุกๆที่เพราะแม่ของเธอเสียชีวิตทำให้เธอได้เรียนรู้ชีวิตมนุษย์อย่างแท้จริงจี้กงทำกุศลจนบุญกุศลนี้นำพาสู่แดนสวรรค์

จอแก้ว ซีรีส์จีน จี้กง


        ติดตามเรื่องราวของจี้กงที่สวรรค์ส่งลงมาให้คอยช่วยเหลือทุกคน ความปั่นป่วน สนุก ดราม่า ครบรสนี้ได้ใน “ซินจี้กงฉวนฉี New Mad Monk” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.15 - .15.15 น. ทางช่อง28

จอแก้ว ซีรีส์จีน จี้กง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่