'เดอะ ทอย' มีคำตอบ "ทำไมไม่ยิ้ม" !! 

หลังโซเชียลแชร์กันสนั่นกับความหน้านิ่งเป็นสแตนดี้ถ่ายรูปกับแฟนคลับของ "เดอะทอย" ล่าสุดเจ้าตัวมีคำตอบเรื่องนี้


    กระแสความแรงของนักร้องหนุ่มสุดฮอต "เดอะทอย" ธันวา บุญสูงเนิน  เจ้าของเพลงฮิต "ก่อนฤดูฝน"  ทำให้เกิดเรื่องราวความน่ารัก เมื่อมีคนแชร์หน้านิ่งของ "เดอะทอย" บอกแซวว่า "หน้านิ่งเป็นสแตนดี้ถ่ายรูปกับแฟนคลับ" พอเจอหนุ่มทอยเลยกระแซะถามถึงเรื่องนี้
    เซ็ตรูปที่ถ่ายกับแฟนคลับ ที่ถูกแชร์ออกไปหลายคนสงสัยทำไมเราไม่ยิ้มเลย
    “ถ้าตามดูเวลาผมอยู่กับแฟนคลับ ก็จะเข้าใจครับ ผมเห็นภาพเหล่านั้นแล้วก็รู้สึกว่า ทำไมผมไม่ตื่นกว่านี้ และได้เห็นคอมเม้นต์ต่างๆ ที่แชร์บ้าง ก็รู้สึกน่ารักดีนะ”
    หลายคนบอกเหมือนถ่ายรูปกับสแตนดี้
    “แต่ว่าสแตนดี้ก็คล้ายๆ ผมจริงๆ ครับ ผมไม่โกรธ ผมมองว่ามันเป็นสไตล์ของคนเพิ่งตื่นนอน อาจจะดูงงๆ บ้าง”    
    อยากจะปรับลุคให้ดูเฟรนลี่กว่านี้หน่อยไหม
    “อันนี้ผมขออนุญาต จริงๆ ผมเป็นคนเฟรนลี่มากๆ เลย ถ้าไปถามแฟนคลับจะรู้ ถามว่าผมมีแอ็กท่าอื่นถ่ายรูปบ้างมั้ย มีตลอดครับ (แล้วก็แอ็กท่าชูสองนิ้วให้ดู)”
    คอนเซ็ปต์เราคือจะไม่ยิ้ม
    “ผมว่าสุดท้ายแค่แร็พก็เมื่อยปากมากแล้ว ก็ไม่รู้ว่าจะทำยังไงดีให้มันตื่นตัวมากกว่านี้ แต่มันก็ไม่ใช่ทุกรูปที่เราจะไม่ยิ้มเลย ถามว่ากลัวคนมองว่าเราหยิ่งมั้ย ผมไม่กลัว เพราะผมไม่ได้หยิ่งครับ”
    หลายคนไม่เข้าใจเรา อยากจะอธิบายให้เข้าใจตัวตนเราไหม
    “ไม่ครับ สุดท้ายคนที่อยู่กับเรา หรือแฟนคลับที่อยู่กับเราทุกวันนี้เข้าใจว่าเราไม่ได้หยิ่งเลย ออกจะบ๊องๆ บ้างบางที”

 

'เดอะ ทอย' มีคำตอบ "ทำไมไม่ยิ้ม" !! 


       อยู่ตรงนี้ต้องปรับตัวไหม เพราะดูเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูงเหมือนกัน
    “เอาจริงๆ ผมไม่ได้คิดว่าจะมีคนสนใจในตัวของผมเยอะขนาดนี้ ก็มึนๆ บ้างตามชีวิตที่เราเป็น งานหลักของผมทำแค่มิวสิคโปรดักชั่นแค่นั้น ก็ยังไม่รู้ว่าทุกวันนี้มันเกิดขึ้นได้ยังไงด้วยซ้ำ แต่ผมไม่ได้คนติสท์นะครับ”
    การที่เราไม่ยิ้มเพราะรู้สึกว่ายิ้มแล้วไม่หล่อหรือเปล่า
    “ผมไม่รู้สึกตรงนั้น อย่างที่บอกว่าผมไม่ได้ตั้งใจจะมาเป็นศิลปินตั้งแต่แรก ก็อาจจะทำตัวไม่ถูกในบางเรื่อง ถามว่าต้องปรับตัวเองมั้ย ถ้ามีคนขอให้ยิ้มผมจะยิ้มครับ (ยิ้ม) "
    ผู้ใหญ่มีเรียกเราคุยถึงเรื่องนี้ไหม
    "จริงๆ เคยมีเรื่องนี้เกิดขึ้นช่วงแรกๆ แล้ว แต่สุดท้ายผมคิดว่า เราอย่าพยายามในสิ่งที่เราไม่ได้เป็น อยากให้คนชอบในงานหรือฟังผลงานที่เราทำมากกว่า พยายามให้ผมเป็นในสิ่งที่ผมไม่ได้เป็น อย่างแฟนคลับที่อยู่กับผมทุกวันนี้เขาก็จะรู้ว่าผมอัธยาศัย และดูแลเทคแคร์แฟนคลับปกติ ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย ถ้าอยากรู้จักตัวตนผมจริงๆ แค่ได้มีโอกาสมาดูโชว์ของผมก็น่าจะได้เห็นแล้วครับ"

 

'เดอะ ทอย' มีคำตอบ "ทำไมไม่ยิ้ม" !! 

'เดอะ ทอย' มีคำตอบ "ทำไมไม่ยิ้ม" !!