'เด่นคุณ' ปลื้ม คนชมเล่นเงินปากผีพัฒนา

"เด่นคุณ"  ยก "ป๋อ" เป็นครู ฝากช่วยลุ้นบทสรุปความรักพ่อลูก

         กำลังเข้มข้น สำหรับละครเรื่อง “เงินปากผี” ของกันตนา เอฟโวลูชั่น ซึ่งออกอากาศอยู่ทุกวันจันทร์-อังคาร 20.20 น. ทางช่อง 3  ในตอนนี้ แถมกระแสตอบรับก็ดี พระเอกหนุ่ม “เด่นคุณ งามเนตร” ที่รับบทเป็น วันพุธ ก็มีผลตอบรับทั้งด้านที่ดี และด้านที่ต้องปรับปรุง ซึ่งแฟนๆละครแอบชมว่าเรื่องนี้แสดงดีขึ้น และยังหล่อขึ้นอีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวยังย้ำกับคนดูด้วยอีกว่านอกจากละครจะสนุกแล้ว ยังแฝงข้อคิดเป็นประโยชน์กับคนดูด้วย และฝากให้ติดตามกัน

'เด่นคุณ' ปลื้ม คนชมเล่นเงินปากผีพัฒนา

            “เรื่องนี้รับบทเป็น วันพุธ เป็นคนเชื่อมั่นในตนเอง แทบจะเป็นคนเดียวในเรื่องที่ไม่เชื่อเรื่องผี เรื่องไสยศาสตร์มนต์ดำ  ไม่กลัวใคร รักเพื่อน รักครอบครัวและความถูกต้อง แต่มีปมที่มีปัญหาครอบครัวพ่อมีเมียใหม่ และเราเห็นว่าเขาเป็นคนไม่ดีคิดหวังสมบัติ ลึกๆวันพุธคือมีความผิดหวังในตัวพ่อของตนทำให้หาทางออกโดยการออกไปอยู่ข้างนอกเพราะไม่อยากมีปัญหา แล้วเผลอตามเพื่อนไปทำผิด แต่สุดท้ายคือห่วงน้องห่วงคนในบ้านก็ต้องกลับมาปกป้อง  และพอคนรอบข้างเรามีเหตุการณ์ประหลาดๆเกิดขึ้นเราก็แอบคิดว่าเป็นเพราะเหรียญเงินปากผีที่เราไปร่วมขโมยมา เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง แต่ถึงเป็นผีเราก็คิดสู้ไม่กลัว เลยทำทุกอย่างที่จะต่อสู้กับผีตนนี้ ก็คือเลี้ยง ซึ่งเขาไม่รู้เลยว่านี่แหละคือพ่อแท้ๆ ของเขา เรื่องราวในตอนท้ายที่นอกจากความตื่นเต้น คาถามนต์ดำแล้ว ยังมีเรื่องราวของพ่อลูกที่คนดูดูแล้วต้องช่วยลุ้นส่งกำลังใจแน่นอนว่าสองพ่อลูกจะปรับความเข้าใจกันได้ไหม

          กระแสตอบรับตอนนี้ดีมากๆ ต้องขอบคุณแฟนละคร คนดู ที่ชื่นชอบละคร เงินปากผี และติชมเข้ามาเรื่องการแสดงของผมที่บอกว่าแสดงดีขึ้นมีการพัฒนา ต้องขอบคุณมากๆนั่นคือหนึ่งในกำลังใจในการทำงานของผมเลย ด้านการแสดงเรื่องนี้ต้องบอกก่อนเลยว่า มาเข้าฉากตั้งแต่วันแรกจนจบเรื่องคือผมค่อนข้างกังวล เพราะเราเข้ากับรุ่นใหญ่มืออาชีพทั้งนั้น ผมทำการบ้านมาก่อนทุกครั้ง แต่จะมีเรื่องการถ่ายทอดอารมณ์ที่เราอาจจะคิดต่างกับผู้กำกับก็มีมาปรับหน้ากองบ้างให้เข้าที่เข้าทาง ก่อนเปิดกล้องมีไปเรียนการแสดงเพิ่มเพราะฟีดแบคจากเรื่องก่อนๆ หลายคนบอกผมยังแสดงไม่ดีเท่าที่ควรเราก็ยอมรับ เลยต้องปรับปรุง แล้วก็มีมาตอนถ่ายทำซึ่งได้ทั้งพี่ป๋อ พี่เต๋า พี่หมวย พี่จ๊อบ และพี่อายช่วยผมเยอะมาก โดยเฉพาะพี่ป๋อ ซึ่งหลังจากนี้เรามีเรื่องราวให้ลุ้น เพราะเราจะไปท้าทายอำนาจเขาและหลงผิดจะไปทำลายเขา มันจะมีเรื่องราวความผูกพันของพ่อลูก ความถูกต้องเข้ามา มีฉากที่ต้องดราม่า ซึ่งพี่ป๋อแนะนำและสอนผมเยอะมาก ทั้งยังช่วยส่งอารมณ์ให้ตลอดเวลา ซึ่งตรงนั้นคือจุดไคลแม็กซ์ของเรื่องเลย อยากฝากให้ติดตามครับ   ก็ตั้งใจให้ออกมาดีที่สุดครับ แต่จะให้เก่งผมก็ต้องฝึกอีกเยอะครับ

'เด่นคุณ' ปลื้ม คนชมเล่นเงินปากผีพัฒนา

          สำหรับละครเรื่อง เงินปากผี ผมชอบนะบทนี้ วันพุธกับผมค่อนข้างใกล้กัน แต่เราอาจจะไม่ได้เป็นคนเคร่งขรึมขนาดนั้น    นอกจากความสนุกแล้ว คนดูยังได้ข้อคิดดีดีด้วยแน่นอน ที่เรื่องนี้เล่าอย่างตรงๆเลยก็คือความโลภ อยากได้ของที่ไม่ใช่ของตน ไม่สามารถทำให้ใครมีความสุข และยังต้องรับผลกรรมจากการกระทำอีกด้วย ซึ่งตอนนี้ เงินปากผี ก็เดินเรื่องมาครึ่งเรื่องแล้ว ซึ่งขอบอกว่าสนุก เข้มข้นขึ้นทุกตอนแน่นอน จะมีจุดพีคของเรื่องราวในแต่ละตอน รวมถึงช่วยลุ้นบทสรุปของวันพุธ กับเลี้ยงที่จะลงเอยยังไง และมีจุดที่คนดูไม่คาดคิดซึ่งห้ามพลาดเลยสักตอนครับ”