‘เบิ้ล ปทุมราช’  อิมพอร์ตโปรดิวเซอร์จากลาว

"เบิ้ล ปทุมราช" พุ่งตรงกลุ่มเป้าหมาย ดึงโปรดิวเซอร์จากลาว ร่วมทำเพลงใหม่ 


    แฟน ๆ บ่นคิดถึงกันเกรียว สำหรับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มร้อยล้านวิวของค่ายอาร์สยาม "เบิ้ล ปทุมราช" ที่ตอนนี้ทำหน้าที่ของลูกผู้ชาย โดยการเป็นทหารรับใช้ชาติตั้งแต่พฤศจิกายนที่ผ่านมา ก็ไม่ลืมทำหน้าที่ของนักร้องขวัญใจแฟนคลับ โดยการมาอัพเดตผลงานเพลงที่แฟน ๆ บ่นว่าคิดถึ๊ง...คิดถึงเสียงของหนุ่มเบิ้ลกันจะแย่แล้ว โดยเบิ้ลเผยว่า
    “ตอนอยู่ในกรม ผมก็คิดถึงการทำเพลงมากๆ ก็มีแต่งเพลงไปหลายเพลงเลย และในปีนี้ทางผบ.เขาอยากให้ผมแต่งเพลงให้ ผมก็เลยมีโอกาสได้แต่งเพลงให้หน่วยดุริยางค์ ของกรมทหารข้างใน เพราะอยากให้เบิ้ลออกไปทำงานเพลงที่เบิ้ลถนัดก่อนดีกว่า ก็เลยได้ไปอยู่ดุริยางค์ในช่วงนั้นจริง ๆ ก็ดีใจว่าแม้จะไม่ได้ออกมาทำงาน แต่ตอนนี้เพลงล่าสุด “ให้น้องไปสา” ของเบิ้ล ก็เพิ่งผ่าน 100 ล้านวิว เลยมีโอกาสได้เข้าไปคุยกับฝ่ายเรื่องเพลงของอาร์เอสอยู่ว่าจะทำ ต้องทำต่ออยู่แล้ว คือทุกคนยังไงก็ได้ฟังเพลงใหม่เบิ้ลแน่นอน อีกไม่นานนะครับ ตอนนี้ก็เอาเพลงที่แต่งในกรมทหารส่งทำเพลงอยู่นะครับ คนทำเพลงนี้พิเศษเลยคือผมใช้โปรดิวเซอร์จากฝั่งลาวทำด้วย และอาจจะมีศิลปินนอกมาร่วมร้องด้วยครับ ก็ได้คุยกับผู้ใหญ่เรียบร้อยแล้ว ตอนแรกก็ยังไม่กล้า เพราะว่าเรายังไม่อยากข้ามหน้า ว่าเอาคนโน้นคนนี้มาก็ต้องปรึกษาทางผู้ใหญ่ให้ถูกต้อง แต่ตอนนี้โอเคแล้วครับ คิดว่าเพลงที่จะทำต่อไปนี้ น่าจะเป็นเพลงที่ดีอีกเพลงหนึ่งครับ อยากให้แฟนๆ รอฟังเพลงเบิ้ลกันนะครับ”
    เบิ้ลคอนเฟิร์มแล้วว่าทำเพลงแน่นอน แถมยังมีโปรดิวเซอร์จากฝั่งลาวอีกด้วย เพลงดี ๆ ก็ต้องใช้เวลากันหน่อย ยังไงก็อดใจรอคอยพลทหารเบิ้ลกันนิดหนึ่ง

 

‘เบิ้ล ปทุมราช’  อิมพอร์ตโปรดิวเซอร์จากลาว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

เปิดอ่าน