'เก้า-พลอย' เลิฟซีนดูดดื่ม สุดหวิวใต้ฝักบัว

เลิฟซีนสุดสยิวของ "เก้า-"พลอย"

         เรียกว่ามีเลิฟซีนให้เห็นกันเยอะสุดๆ สำหรับ "พลอย "  เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ กับ  "เก้า "  จิรายุ ละอองมณี ในซีรีส์โปรเจกท์ "The Writer เรื่อง ความรักครั้งสุดท้าย" ที่ ออกอากาศทางช่อง GMM25  ซึ่ งคราวนี้ขอเพิ่มดีกรีแซ่บหวิ วสยิวใจให้แฟนๆ ได้ฟินกันจิกหมอนกับฉากเลิฟซี นร้อนในห้องน้ำ ที่งานนี้บอกเลยว่า พลอย-เก้า ถ่ายทอดบทรักเข้าคู่กันได้ไหลลื่นสุดๆ แม้จะเขินกันตัวเกร็ง เอาเป็นว่าไปดูเบื้องหลังซีนนี้ ว่าจะยากง่ายแค่ไหนกว่าผ่านไปได้

'เก้า-พลอย'  เลิฟซีนดูดดื่ม สุดหวิวใต้ฝักบัว

'เก้า-พลอย'  เลิฟซีนดูดดื่ม สุดหวิวใต้ฝักบัว

          โดยตอนนี้เป็นตอนที่ที่ พัท (เก้า) ตามไปง้อ รส (พลอย ) ที่ห้อง พร้อมเอ่ยปากขอดูแลรสกับลูกๆ จนทำให้รสลังเล อาบน้ำด้วยความเหม่อลอย พัทเห็นเข้าไปปลอบแล้วจูบรสเพื่อยันยืนความรักความจริงใจ ก่อนถ่ายทำจริงผู้กำกับ "โอ๋ " คฑาเทพ ไทยวานิช ก็ให้พลอยกับเก้าซักซ้อมเลิฟซีนกันจนคล่องคิวฟี ลอารมณ์เป๊ะ ก็เริ่มถ่ายทำจริงทันที เริ่มที่พลอยยืนหลับตาอยู่ใต้ฝั กบัวนิ่งๆ แล้วเก้าก็ค่อยๆ เดินเข้ามายืนประกบกอดพลอยอยู่ ด้านหลัง พลอยหันหน้ามาจ้องตากับเก้า แล้วเก้าก็ปัดปอยผมเปียกๆ ของพลอยให้พาดไปด้านหนึ่ง ลูบไล้ลำคอของพลอยอย่างแผ่วเบา แล้วโน้มตัวลงไปจูบพลอยอย่างดู ดดื่ม จนผู้กำกับสั่งคัท เท่านั้นแหละ หนุ่มเก้าก็แก้เขินทันที “แหมอีกนานกว่านี้ปากเปื่อยจนป่วยแน่ๆ เพราะน้ำไหลแรงมาก” ทำเอาขำกร๊ากกันทั้งกอง เรียกว่างานนี้หนุ่มเก้าจัดชุ ดใหญ่ไฟกระพริบแซ่บสุดๆ

'เก้า-พลอย'  เลิฟซีนดูดดื่ม สุดหวิวใต้ฝักบัว

'เก้า-พลอย'  เลิฟซีนดูดดื่ม สุดหวิวใต้ฝักบัว

 

          ติดตามฉากรักสุดลึกซึ้งและดูดดื่ มของ พลอย-เก้า ฉากนี้ได้ในซีรีส์โปรเจกท์ "The Writer เรื่อง ความรักครั้งสุดท้าย" คืนวันจันทร์ที่ 15 มกราคม 2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25 

 


เปิดอ่าน