ตามติดชีวิตน้องชูใจ

ตามติดชีวิต "น้องชูใจ" กับภารกิจลดน้ำหนัก และ "น้องพลอยเจ" กับการเป็นนางแบบจำเป็นตัวน้อยของพ่อจิม

         หลังจากที่ป้าหมอฟันธงว่า “น้องชูใจ” ต้องรีดน้ำหนักด่วนจี๋ คุณพ่อซูเปอร์แมนกอล์ฟ ฟักกลิ้ง และแม่เบลล์ก็หาสารพัดวิธีมาให้สาวน้อยสายเบิร์น ทั้งซิทอัพ ขุดเกมเต้นที่เคยฮอตมากในยุค 90 ที่ป๊ะป๋ากอล์ฟหาซื้อมาเพราะแรงบันดาลใจสมัยเด็ก แถมล่าสุดป๊ะป๋าซูเปอร์แมนอยากเห็นลูกสาวเป็นเงือกสาวเจ้าสระแต่ต้องซ้อมกับสระเป่าลมไปก่อนนะลูก!!!  เลยได้เบื้องหลังความน่ารัก กับกิจกรรมลดพุง&ดับร้อน แค่ป๊ะป๋าซูเปอร์แมนหย่อนขาข้างเดียวสระก็เต็มแล้วจ้า!!! แม้จะเป็นพื้นที่เล็กๆแต่ก็อบอุ่นมากมายสำหรับสองพ่อลูก ลีลาเงือกสาวสายย่อ “น้องชูใจ” ใครจะอดใจไม่หลงรัก เห็นแล้วรีบรัวไลค์กันเต็มๆ !!!
ตามติดชีวิตน้องชูใจ
ตามติดชีวิตน้องชูใจ
ตามติดชีวิตน้องชูใจ

         อีกหนึ่งพาร์ทที่น่ารักมากของพ่อลูก หลังจากพาสาวน้อยสุดคิวท์ “น้องพลอยเจ”ไปเลือกนิทานน่ารักๆกลับมาอ่านให้ฟัง จนได้ข้อสังเกตว่า “น้องพลอยเจ” น่าจะชอบอะไรหวานๆ อย่างนิทานเจ้าหญิงสายหวาน คุณพ่อซูเปอร์แมน เลยปิ๊งไอเดียหาหาชุดน่ารักของตัวเอกในนิทานมาให้พลอยเจใส่เป็นนางแบบซะเลย จนได้ข้อสรุปเป็นเรื่อง “หนูน้อยหมวกแดง” มุกนี้สาวน้อยของเราจะ “อิน” มั้ยน๊า แค่ชุดก็ร้องไห้ไม่อยากใส่ซะแล้ว “พ่อจิม”จะหาวิธีไหนมาสยบสาวตาแป๋ว แก้มป่อง และแล้วก็ ปิ๊ง!! อีกรอบ คราวนี้ความพยายามในการหาพร็อพชนะเลิศ ลงทุนหนักมาก แต่งตัวเป็นหมาป่าซะเลย โฮะ โฮะ โฮะ!!!

ตามติดชีวิตน้องชูใจ

ตามติดชีวิตน้องชูใจ

         ติดตามความน่ารักของ “น้องชูใจ” เวอร์ชั่นเงือกสาวสายย่อ กับ “น้องพลอยเจ” เจ้าหญิงตัวน้อยสุดคิ้วท์ จะเป็นอย่างไรนั้น มาตามลุ้นกันใน ลูกจ๋าป๊ะป๋ามาแล้ว The Return of Superman Thailand ซีซั่น 2 เสาร์ที่ 13 มกราคมนี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง 7 สี

 


เปิดอ่าน