M PICTURES เดินเครื่องโปรเจกต์ 'หนังผมไม่เล็กนะครับ'

"M PICTURES" เดินเครื่องโปรเจกต์"หนังผมไม่เล็กนะครับ" เอาใจคอหนังต้อนรับปี 2018 กับทัพหนังฟอร์มร้อนระดับคุณภาพ

         คอหนังเมืองไทยเตรียมเปิดศักราชใหม่ต้อนรับปี 2018 กับภาพยนตร์คุณภาพ หลากรส หลายอารมณ์ จากค่ายภาพยนตร์ เอ็ม พิคเจอร์ส ภายใต้โปรเจกต์ “หนังผมไม่เล็กนะครับ” ที่คัดสรรภาพยนตร์ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพที่กำลังเดินหน้าล่ารางวัลอย่างเข้มข้นให้แฟน ๆ ได้รับชมกันอย่างจุใจ เริ่มต้นเดือนมกราคมด้วยภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องการออกเดินทางเพื่อตามหาบางสิ่งที่หายไป ของสองนักผจญภัยรุ่นเยาว์“เบน” และ “โรส”  อย่าง “WONDERSTRUCK (วันเดอร์สตรัค) อัศจรรย์วันข้ามเวลา” ผลงานผู้กำกับ “ท็อดด์ เฮย์นส์” ที่จะพาผู้ชมดำดิ่งไปกับปริศนาแห่งห้วงเวลาแสนอัศจรรย์ สร้างจากผลงานระดับมาสเตอร์พีซของผู้เขียน “ปริศนามนุษย์กล อูโก้ กาเบรต์” สู่การผจญภัยสองห้วงเวลาบนจอภาพยนตร์  เมื่อสองการเดินทาง สองห้วงเวลา จะรวมเป็นหนึ่งใน  WONDERSTRUCK (วันเดอร์สตรัค)  เข้าฉาย 25 มกราคมนี้

M PICTURES เดินเครื่องโปรเจกต์ 'หนังผมไม่เล็กนะครับ'

         ถัดมาในโปรแกรมที่สองกับภาพยนตร์คุณภาพลำดับที่ 48 ของผู้กำกับมือเก๋าฮอลลีวูด “วู้ดดี้ อัลเลน” ที่กลับมาส่งมอบความประทับใจอีกครั้งกับภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าฟอร์มร้อน อย่าง “WONDER WHEEL (วันเดอร์วีล) สวนสนุกแห่งรัก” ที่ได้นักแสดงสาวคุณภาพ “เคต วินสเล็ต” มาแสดงนำ เรื่องราวแห่งความโกลาหลวุ่นวายที่เต็มไปด้วยความหลงใหล และการทรยศ ระหว่างนักแสดงสาวเจ้าอารมณ์  ชายหนุ่มผู้หยาบคาย ไลฟ์การ์ดสุดฮ็อต รวมถึงแกงค์อันธพาลสุดเถื่อน ภายใต้ฉากหลังอันงดงามของสวนสนุกในยุค 1950  ที่จะทำให้คุณรู้ว่า ความรัก..ไม่สนุกเหมือนสวนสนุก “WONDER WHEEL (วันเดอร์วีล)สวนสนุกแห่งรัก” เข้าฉาย 1 กุมภาพันธ์นี้

M PICTURES เดินเครื่องโปรเจกต์ 'หนังผมไม่เล็กนะครับ'

         ต่อด้วยโปรแกรมที่สามกับภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของผู้หญิงโคตรคลั่ง “ทอนย่า ฮาร์ดิ้ง” นักเสกตน้ำแข็งหัวร้อนชาวอเมริกัน ผู้พร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อชัยชนะ “I, TONYA (ไอ ทอนย่า) ทอนย่า บ้าให้โลกคลั่ง” นี่คือผลงานที่ถูกยกให้เป็นการแสดงที่บ้าคลั่งและทรงพลังที่สุดของ“มาร์โกต์ ร็อบบี้” นักแสดงสาวสุดฮ็อตแห่งยุคนี้ กับบทบาทที่กวาดรับคำชมจากนักวิจารณ์ไปอย่างล้นหลาม ขึ้นแท่นภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปีอย่างไร้ข้อกังขา เพราะความสำเร็จต้องการคนบ้าและคนคลั่ง “I, TONYA (ไอ ทอนย่า) ทอนย่า บ้าให้โลกคลั่ง” 8 กุมภาพันธ์นี้

M PICTURES เดินเครื่องโปรเจกต์ 'หนังผมไม่เล็กนะครับ'

                ปิดท้ายความบันเทิงในเดือนกุมภาพันธ์ด้วย “MOLLY’S GAME (มอลลีย์ เกม) เกม โกง รวย” ภาพยนตร์ ดราม่าชีวประวัติที่สร้างจากเรื่องจริงของผู้หญิงที่เอฟบีไอต้องการตัวมากที่สุด  นำแสดงโดย “เจสสิกา แชสแทน” ในบทบาท “มอลลี่ บลูม” หนังเล่าถึงสตรีผู้ได้รับการขนามว่า “เดอะ ควีน ออฟ โป๊กเกอร์” เธอทำเงินได้มหาศาล  เธอฉลาด และไม่ลังเลที่จะก้าวไปสู่ความมั่งคั่ง.. ภาพยนตร์กำกับและเขียนบทโดย “แอรอน ซอร์กิน” มือเขียนบทดีกรีเจ้าของรางวัลออสก้าร์จาก “THE SOCIAL NETWORK (เดอะ โซเชียล เน็ตเวิร์ก)” ใน “MOLLY’S GAME (มอลลีย์ เกม) เกม โกง รวย” เพราะความรวยคือเกมที่ต้องโกง22 กุมภาพันธ์นี้

M PICTURES เดินเครื่องโปรเจกต์ 'หนังผมไม่เล็กนะครับ'

         โดยภาพยนตร์ทั้ง 4 เรื่องในภายใต้โปรเจกต์ “หนังผมไม่เล็กนะครับ 2018”  WONDERSTRUCK (วันเดอร์สตรัค) เข้าฉาย 25 มกราคม, WONDER WHEEL (วันเดอร์ วีล) เข้าฉาย 1กุมภาพันธ์, I, TONYA (ไอ ทอนย่า) เข้าฉาย 8 กุมภาพันธ์ (SNEAK 1-7 กุมภาพันธ์), MOLLY’S GAME (มอลลี่ย์ เกม) เข้าฉาย 22 ธันวาคม ณ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และโรงภาพยนตร์ในเครือเอเพ็กซ์

M PICTURES เดินเครื่องโปรเจกต์ 'หนังผมไม่เล็กนะครับ'


เปิดอ่าน