"แหม่ม-นุส" ขวัญเสีย!! เจอไฟไหม้กลางกอง  "เมืองมายา Live"

แซบกันตั้งแต่ตอนแรก สำหรับซีรีส์  "เมืองมายาLive"  ตอน  บัลลังก์มายา

          แค่เปิดฉากตอนแรกพุธที่  3  ม.ค.นี้  ก็ร้อนระอุเลยทีเดียว  สำหรับซีรีส์  “เมืองมายาLive  ตอน  บัลลังก์มายา  ที่ทำ  2  นางเอก  "แหม่ม" คัทลียา  แมคอินทอช  และ  "นุส" นุสบา  ปุณณกันต์  ถึงกับหน้าเสีย!!  เมื่อจู่ๆ ดันเกิดไฟไหม้กลางกองถ่าย 

"แหม่ม-นุส" ขวัญเสีย!!  เจอไฟไหม้กลางกอง  "เมืองมายา Live"

         เป็นฉากที่  ภาวิดา(แหม่ม)  และ รัญชลี(นุส)  ต้องเข้าฉากในละคร  แต่จู่ๆ  ดันเกิดอุบัติเหตุไฟไหม้  ทำภาวิดาและรัญชลีเกือบตาย 

"แหม่ม-นุส" ขวัญเสีย!!  เจอไฟไหม้กลางกอง  "เมืองมายา Live"

         ฉากนี้ผู้กำกับฯ  สันต์  ศรีแก้วหล่อ  ยกกองไปถ่ายทำกันที่  Acts Studio จ.ปทุมธานี  เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม  ผู้กำกับจึงเรียกแหม่ม,นุส  มาซ้อมคิวทันที  พร้อมกับบอกว่าวันนี้จะต้องเล่น กับไฟจริงๆ ทำเอาทั้งคู่หน้าเสียเบาๆ  แต่ด้วยสปิริตนักแสดงก็เซย์เยส พร้อมลุยเต็มที่  ก่อนถ่ายจริงผู้กำกับจึงสั่งให้ ทีมงานตรวจเช็คความปลอดภัยอย่าง ละเอียด  เพื่อป้องกันการผิดพลาด   หลังซักซ้อมกันจนแม่นคิว  จึงสั่งถ่ายจริงทันที  เริ่มที่  แหม่ม,นุส ต้องเข้าฉากไฟไหม้ในละคร  โดยขาของแหม่มถูกล่ามโซ่อยู่กับ เสา  ด้วยความเป็นห่วงและรู้สึกว่าอั นตราย  นุสเลยขอให้แหม่มใช้แสตนอินเล่น แทน  แต่แหม่มไม่ยอม  ตอกกลับนุสหน้าหงาย  ว่าตัวเองเป็นนักแสดงมืออาชีพ  พร้อมกับสั่งให้ไปนุสทำหน้าที่ข องตัวเองให้ดีซะก่อน  จากนั้นผู้กำกับก็สั่งให้ทั้งคู่เตรียมตัวถ่ายจริง  โดยเริ่มจากให้นุสเข้ามาพูดจาด่ าทอแหม่มต่างๆ นานา  พร้อมกับขู่อาฆาตว่าวันนี้จะเป็นวันตายของแหม่ม  จากนั้นผู้กำกับก็ให้คิวนุสโยนต ะเกียงไปที่กองผ้า  เพื่อต้องการจะเผาให้แหม่มตายทั้งเป็น  จังหวะที่นุสโยนตะเกียงลงไป  ปรากฏว่าไฟดันเกิดลุกพรึ่บ  และลามอย่างรวดเร็ว  ทำเอาแหม่มกับนุสถึงกับหน้าเหวอ   ก่อนจะรีบร้องตะโกนให้คนช่วย!!. . แค่ตอนแรกก็ลุ้นระทึกกันซะแล้ว  เอาล่ะสิ  งานนี้แหม่มและนุสรอดเหตุการณ์ครั้งนี้ไปได้หรือไม่?

"แหม่ม-นุส" ขวัญเสีย!!  เจอไฟไหม้กลางกอง  "เมืองมายา Live"

         ตามชมเรื่องราวความเข้มข้นของฉากนี้ได้  ในซีรีส์  เมืองมายาLive  ตอน  บัลลังก์มายา  ออกอากาศตอนแรกพุธที่  3  มกราคมนี้  เวลา  21.20น.  ทางช่องวัน31

"แหม่ม-นุส" ขวัญเสีย!!  เจอไฟไหม้กลางกอง  "เมืองมายา Live"

 

  


เปิดอ่าน