ซื้อตั๋วใบเดียวยิ่งกว่าคุ้ม!

ซื้อตั๋วใบเดียวยิ่งกว่าคุ้ม! ส่องความหล่อของหนุ่มๆ ใน "A Bad Moms Christmas" คอนเฟิร์มฟินยันปีหน้า

         เข้าโรงภาพยนตร์สู่สายตาแฟนๆ ชาวไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งค์แม่ชวนคึก” เรื่องราววุ่นๆ ของบรรดาคุณแม่สุดแซ่บ “แก๊งแบดมัมส์” ที่คัมแบ็คกลับมาสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม พร้อมด้วยมุกขำตัวโยก 18+ โคตรจี๊ด คงคอนเซ็ปท์ความแบดโดยทีมสร้าง The Hangover ซึ่งนอกจากจะได้สามคุณแม่ มีล่า คูนิส, คริสเทน เบล และ แคธรีน ฮาห์น รับตำแหน่งตัวป่วนเช่นเดิมแล้ว ยังปะทุไฟความแรงด้วยสามแม่ๆ  คริสทีน บาแรนสกี้ , เชอริล ไฮน์ส และ ซูซาน ซาแรนดอน อีกต่างหาก

ซื้อตั๋วใบเดียวยิ่งกว่าคุ้ม!

         เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่รู้ถึงเบื้องลึกเบื้องหลังนอกเหนือจากความซ่า เรื่องราวอันวายป่วง ยังมีของดีที่ซ่อนอยู่ภายในภาพยนตร์นั่นก็คือ หนุ่มๆ หล่อแซ่บงานดีที่ถ้าได้เห็นเป็นต้องแอบกรี๊ดอยู่ในใจ ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งค์แม่ชวนคึก” ขนมาเสิร์ฟให้ได้ฟินกันถ้วนหน้า คอนเฟิร์มเลยจริงๆ ว่าซื้อตั๋วใบเดียวคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!

ซื้อตั๋วใบเดียวยิ่งกว่าคุ้ม!

         เริ่มที่ “เอ็มเจย์ แอนโธนี่” หล่อวัยใสกระแทกใจป้าๆ พร้อมเปย์ หนุ่มรุ่นเล็กแต่ออร่าความหล่อพุ่งแรงมาก เขาหวนกลับมารับบท “ดีแลน” ลูกของ “เอมี่” เหมือนเดิม และถึงแม้ว่าเขาจะเด็กเกินกว่าจะดูหนังเรท R แต่เขาก็สนุกไปกับมุกฮาๆ ของดารารุ่นใหญ่และมีความสุขที่ได้มาร่วมงานในภาพยนตร์เรื่องนี้

ซื้อตั๋วใบเดียวยิ่งกว่าคุ้ม!

(เจย์ เฮอร์นานเดซ)

         ต่อมากับต้นฉบับพ่อของลูก “เจย์ เฮอร์นานเดซ” บอกเลยว่ารายนี้เซ็กซี่หลบในสยิวสุดๆ ซึ่งเขารับบทบาท “เจสซี่” แฟนใหม่ของเอมี่ที่พัฒนาความสัมพันธ์มากขึ้นกว่าภาคแรก แถมคราวนี้ยังต้องช่วยกันรับมือพฤติกรรมแปลกๆ ของแม่ฝ่ายหญิงที่ได้ก่อให้เกิดเรื่องชุลมุนวุ่นวายตามมา

ซื้อตั๋วใบเดียวยิ่งกว่าคุ้ม!

(จัสติน ฮาร์ทลี่ย์)

         ขาดไม่ได้เลยจริงๆ กับซานต้า No.2 “จัสติน ฮาร์ทลี่ย์” หนุ่มแซ่บขนาดแท้ กล้ามแน่นน่า.. เขานั้นรับบท “ไท สวินเดลล์” แย่งซีนสุดๆ กับการเต้นสุดเซ็กซี่ฉลองปาร์ตี้คริสต์มาส บวกกับฉากแว็กซ์ขนชวนกรี๊ดที่ทำเอาใครๆ ก็อยากดู แต่คุณอาจจะไม่รู้ว่าตัวจริงเขาจะค่อนข้างกลัวการเต้น การรับบทนี้จึงเป็นทั้งความสนุกและเป็นอะไรที่ไม่เคยทำ

ซื้อตั๋วใบเดียวยิ่งกว่าคุ้ม!

(ปีเตอร์ กัลลาเกอร์)

         ปิดท้ายด้วยรุ่นใหญ่อย่าง “ปีเตอร์ กัลลาเกอร์” ผู้ชายอะไร? อายุยิ่งเยอะยิ่งชวนใจสั่น ซึ่งหากใครเคยติดตามผลงานเก่าจะรู้ว่าเขานั้นแซ่บไม่แพ้ใครในวัยหนุ่ม โดยครั้งนี้ก็ได้มีโอกาสมาร่วมทีมในบท “แฮงค์” พ่อของเอมี่และสามีของรูธ การันตีว่าความหล่อในรุ่นพ่อทำให้เขาดูหล่อและอบอุ่นสุดๆ

         จงลืมแม่แบบที่คุณรู้จักไปซะ เพราะพวกเธอไอคอนสตาร์สาขาคุณแม่สายแบด แซ่บซ่าส์ไม่แคร์เวิลด์ A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งค์แม่ชวนคึก” จะปลิ้นกระจายฮากระหึ่มขนาดไหน ติดตามได้แล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

ซื้อตั๋วใบเดียวยิ่งกว่าคุ้ม! (เอ็มเจย์ แอนโธนี่)

ซื้อตั๋วใบเดียวยิ่งกว่าคุ้ม!


เปิดอ่าน