royal coronation
วันที่ 20 กันยายน 2562
บันเทิง

ประกาศิตช่อง 3 ส่งพระเอกคนนี้แทน‘อาเล็ก’ในละครเรื่อง‘กรงกรรม

วันที่ 7 ธันวาคม 2560 - 19:00 น.
ประกาศิตช่อง 3 ส่งพระเอกคนนี้แทนอาเล็กในละครเรื่องกรงกรรม, อ๊อฟพงษ์พัฒน์, เจมส์จิรายุ, อาเล็กธีรเดช, กรงกรรม, ช่อง 3, แดงธัญญา, เสียบแทน
Shares :

“อ๊อฟ” พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง รับเซอร์ไพร์ส ช่องส่ง “เจมส์” จิรายุ ตั้งศรีสุข มาแทน “อาเล็ก”ธีรเดช เมธาวรายุทธ

      เรียกว่าเซอร์ไพร์สสุดๆ เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวว่าได้วางตัว“อาเล็ก” ธีรเดช เมธาวรายุทธ มารับบทเป็นกมล หรือ  อาซา ในละครเรื่อง กรงกรรม แต่พอบวงสรวงกลับได้ เจมส์ จิรายุ มาแทน ได้สอบถาม ออฟ พงษ์พัฒน์ ผู้กำกับของของเรื่องว่ารู้สึกเสียดายไหม ซึ่งผู้กำกับมือรางวัลแจงในงานบวงสรวงละคร “กรงกรรม”ที่ช่อง 3 หนองแขมว่า

 

         “คือก่อนหน้านี้พี่แดงเคยบอกว่าวางตัวอาเล็กไว้ แต่ตามข้อมูลที่ได้มาคืออาเล็กไม่ว่างนะจ๊ะ ไม่สามารถที่จะแยกคิวออกมาได้ เพราะฉะนั้นทางช่องก็ส่ง "เจมส์"  จิรายุ มาให้ ซึ่งเราไม่เคยฝันถึงเจมส์จิเลย เพราะคิดว่าคงเอื้อมไม่ถึง ขอไปก็เขาก็คงไม่ให้แถมคงโดนด่ากลับมา ก็ต้องขอบคุณทางช่องที่ส่งเจมส์จิมา จริงๆ เราก็ยังไม่ชอบนะ ด้วยวิถีของนักแสดงไทย หลายคนคิดว่าต้องเป็นพระเอกอย่างเดียวเท่านั้น เราก็พยามยามบอกว่าตัวละครทุกตัวเป็นศิลปะ ตัวละครทุกตัวมีความสำคัญ ถึงแม้จะมีความสำคัญแค่3-4 ฉาก แต่ถ้าคุณสามารถทำให้ใครหลายคนตามหาคุณทั้งประเทศได้มันก็เป็นอะไรที่เจ๋งนะ ต้องขอบคุณปิ๊ก (ฌาณฉลาด ทวีทรัพย์) ที่สั่งสอนเจมส์จิมาเป็นอย่างดี (เรียกว่าค่อนข้างเซอร์ไพร์ส) ยอมรับว่าเซอร์ไพร์ส” ออฟ กล่าว

         เมื่อถามต่อว่า คิดอย่างไรเพราะคนดูยังยึดติดแต่ละครที่มีพระเอก-นางเอก แต่ละครเรื่องนี้ไม่มี มีแต่นักแสดงนำของเรื่อง ซึ่งผู้กำกับคนดังแจงว่า มันก็เป็นศิลปะอย่างหนึ่ง เมื่อถามถึงเรื่องที่แฟนละครหลายคนคาดหวังให้เจมส์จิและเบลล่าคู่กัน ด้วยความที่ทั้งคู่เป็นคู่จิ้น "อ๊อฟ" พงษ์พัฒน์ จะมีวิธีแบบไหนที่จะล้างภาพคู่จิ้น ซึ่ง อ๊อฟ แจงว่า

         “ก็มันไม่ได้คู่กันจะเป็นคู่จิ้นได้อย่างไร หน้าที่ของผมคือทำให้เจมส์จิเป็นอาซา ซึ่งมีซ้อใหญ่ชื่อเรณู เรามีหน้าที่ทำให้เจมส์จิเป็นแบบนี้ การที่คน 2 คนคุยกันแล้วคนดูจะจิ้นก็เป็นเรื่องของคนดู แต่ 2 คนนี้ไม่ได้จีบกัน (เรียกว่าไม่สนใจกลุ่มแฟนคลับเจมส์จิกับเบลล่า) สนสิ เราก็อยากให้เขาดู แต่เขาจะคิดอย่างไรก็เรื่องของเขา เราไม่มีสิทธิ์บังคับให้เขาไปดูมุมไหน หากศิลปะชิ้นหนึ่งยังทำให้เขาฟินและจิ้นอยู่ มันถือว่าเป็นงานที่ผิดพลาด แต่ถ้าเขามองว่าเป็นตัวละครที่งดงามไม่ต้องฟินหรือจิ้นกันก็มองงดงามได้นั้นก็เป็นเรื่องของเขา แต่เรามาถูกทางเพราะเราต้องการเป็นแบบนั้น เราก็ทำตามหน้าที่เราให้ดีที่สุดแล้วก็สาธุเท่ารนั้นเอง” อ๊อฟ กล่าวปิดท้าย

Shares :

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ