'พัดชา' ควง 'เกรท' เปิดตัวหนังญี่ปุ่น

พัดชา AF ควง เกรท สพล ร่วมงานเปิดตัวหนังญี่ปุ่นชื่อไทยสุดแปลก "ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ" 

         เปิดตัวกันไปแล้วสำหรับภาพยนตร์ญี่ปุ่นกระแสแรงเรื่อง “Kimi no Suizo wo Tabetai” หรือในชื่อภาษาไทยสุดแปลกชวนน่าสนใจว่า “ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ” โดยหนังเรื่องนี้สร้างจากนิยาย ไลท์ โนเวล ชื่อดัง และทันทีที่เปิดฉายในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา หนังสร้างปรากฏการณ์ทำรายได้เปิดตัวสูงกว่าภาพยนตร์รักเรียกน้ำตาหลายๆเรื่องของญี่ปุ่นที่เคยทำมา

'พัดชา' ควง 'เกรท' เปิดตัวหนังญี่ปุ่น

         ภายในงานมีการร่วมพูดคุยกับผู้แปลหนังสือ และนักร้องและนักแสดงดาวรุ่งชื่อดัง อาทิ พัดชา เอนกอายุวัฒน์ ( พัดชา AF) และ เกรท สพล ( หนุ่มคลีโอ 2016 ) , ที่มาร่วมพูดคุยท่ามกลาง แฟนหนังรักญี่ปุ่น รวมถึงสื่อมวลชนมากมายที่มาร่วมงาน ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนหนังและแฟนคลับคับคั่ง ปิดท้ายงานด้วยการถ่ายภาพร่วมกัน นำโดย คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารสหมงคลฟิล์มคุณชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ, คุณภานุ อารี และนักแสดงทั้งหมด ถ่ายภาพร่วมกันบนเวที

'พัดชา' ควง 'เกรท' เปิดตัวหนังญี่ปุ่น

         Kimi no Suizo wo Tabetai เล่าเรื่องราวของ ยามากูจิ ซากุระ สาวสวยขวัญใจหนุ่มๆ ในโรงเรียนมัธยม และ โบคุ เด็กหนุ่มหนอนหนังสือที่ไม่สนใจโลก ทั้งคู่เป็นคณะกรรมการห้องสมุด ซากุระ มีนิสัย ชอบเขียนบันทึก แล้วนำไปวางซ่อนไว้ตามชั้นหนังสือ วันหนึ่ง โบคุ เจอสมุดบันทึก ที่เขียนว่า ฉันกำลังจะตายในไม่กี่ปีต่อจากนี้ โบคุ สืบจนรู้ว่า ซากุระ ป่วยด้วยโลกมะเร็งตับ หลังจากนั้น เขาก็ใช้เวลาทั้งหมด อยู่กับเธอ จนเธอป่วยเข้าโรงพยาบาล 12 ปีต่อมา โบคุได้กลับมาเป็นครูที่โรงเรียนเก่า และรับหน้าที่ดูแลห้องสมุด ที่นั่น เขาพบความลับบางอย่าง ความลับ ของหญิงสาวที่อยู่ในหัวใจของเขามาตลอด 12 ปี ความลับที่ถูกซ่อนอยู่ในหนังสือที่มีชื่อว่า " I want to eat your Pancreas "

'พัดชา' ควง 'เกรท' เปิดตัวหนังญี่ปุ่น

         เป็นหนังอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด กำหนดฉาย 23 พฤศจิกายนนี้ ร้องไห้กันในโรงภาพยนตร์ ด้วยระบบภาพ เสียงชัด สะกดทุกอารมณ์ ในเครือ เอส เอฟ ซีเนม่า

'พัดชา' ควง 'เกรท' เปิดตัวหนังญี่ปุ่น


เปิดอ่าน