ความแตกต่างไม่เคยทำให้ความรักแตกแยก

คุมาล นานเจียนี่ บอกเล่าเรื่องความรักบนความแตกต่างต่างของเชื้อชาติและวัฒนะธรรม ใน The Big Sick รักมันป่วย (ซวยแล้วเราเข้ากันไม่ได้)

         นี่คือผลงานปรมาจารย์นักสร้างภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ผู้มีชื่อเสียงไปทั่วโลกด้วยผลงานระดับตำนานอย่าง จัดด์ อปาโทว์ ที่เคยสร้างผลงานใน Begin Again และ The 40 Year-Old Virgin มาครั้งนี้เขาได้กลับมาสรรสร้างผลงานชิ้นใหม่ "The Big Sick รักมันป่วย (ซวยแล้วเราเข้ากันไม่ได้)" หนังที่สร้างจากเรื่องจริงของ คุมาล นานเจียนี่ เขาจะพิสูจน์ให้คุณเห็นว่าเชื้อชาติและวัฒนธรรมไม่ใช่อุปสรรคของความรัก และเขาจะทำให้คุณตกหลุมรักไปกับมัน โดยได้ ไมเคิล โชว์อัลเทอร์ มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับ และได้นักแสดงคุณภาพอย่าง คุมาล นานเจียนี่, โซอี้ คาซาน, ฮอลลี่ ฮันเตอร์ , เรย์ โรมาโน่ ฯลฯ

ความแตกต่างไม่เคยทำให้ความรักแตกแยก

         หนังบอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่าง คุมาล นานเจียนี่ (คุมาล นานเจียนี่) ชายหนุ่มชาวปากีสถาน และ เอมิลี่ การ์ดเนอร์ (โซอี้ คาซาน) หญิงสาวชาวอเมริกา ถูกแบ่งแยกด้วยความแตกต่างด้านวัฒนธรรม
พวกเขาจึงต้องแยกทางกันอย่างไม่เต็มใจ ถึงกระนั้นคุมาลก็ยังรักและเป็นห่วงเอมิลี่อยู่ แต่แล้วเขากลับพบกับความจริงอันโหดร้ายว่าเธอป่วยด้วยโรคร้ายอย่างกระทันหัน เขาตัดสินใจเผชิญหน้ากับพ่อแม่ของเธอเพื่อพิสูจน์ความรักที่เขามี ขณะที่ครอบครัวของเขาพยายามยัดเยียดให้เขาแต่งงานกับ ซูบีด้า (คูโฮ เวอม่า) หญิงสาวที่เขาไม่ได้รัก นี่คือเรื่องราวความรักของหนุ่มอารมณ์ดีที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะและทำให้คุณตระหนักได้ว่า ความรักนั้นไม่มีพรมแดน

           ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ 

 


เปิดอ่าน