นักแสดงช่อง 8 จิตอาสาทำดี บริจาคโลหิต ด้วยหัวใจ

"ฟิล์ม " รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ "ฝ้าย" เวฬุรีย์ ดิษยบุตร และ "มังกร" ปภาวิน ร่วมใจ ทำหน้าที่จิตอาสา ทำดี บริจาคโลหิต ด้วยหัวใจ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

         นักแสดงจาก สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 "ฟิล์ม " รัฐภูมิ "ฝ้าย"  เวฬุรีย์   และ "มังกร"  ปภาวิน ร่วมใจ ทำหน้าที่จิตอาสา ทำดี บริจาคโลหิต ด้วยหัวใจ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวพระปริมทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยร่วมบริจาคโลหิต พร้อมรับ “เหรียญพระบรมรูปในหลวง รัชกาลที่ 9” ในโอกาสฉลองสิริราชสมบัติครบ 50 ปี เป็นที่ระลึก ที่ ศูนย์บริการโลหิต สภากาชาดไทย  ซึ่งหลังจากลงทะเบียน และตรวจร่างกาย ตรวจเลือดตามขั้นตอนแล้ว ฟิล์ม ฝ้าย มังกร ก็บริจาคโลหิตด้วยสีหน้าอิ่มสุข

นักแสดงช่อง 8  จิตอาสาทำดี บริจาคโลหิต ด้วยหัวใจ

        "ฟิล์ม" รัฐภูมิ  กล่าวว่า “ ร่างกายพร้อมมากครับ ส่วนตัวผมถ้ามีโอกาส ก็บริจาคทุกปีอยู่แล้ว ซึ่งการบริจาคเลือด ถือเป็นการส่งต่อบุญ ให้กับคนป่วย หรือ ผู้ที่ได้รับอุบัติเหตุ ที่เค้ากำลังต้องการ ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆที่ผมตั้งใจน้อมถวายแด่พ่อหลวง รัชกาลที่ 9  ” 

นักแสดงช่อง 8  จิตอาสาทำดี บริจาคโลหิต ด้วยหัวใจ

      "ฝ้าย"  เวฬุรีย์  กล่าวว่า “ฝ้ายอยากบริจาคมานานแล้วค่ะ เห็นว่าโครงการนี้ เพิ่งเปิดวันนี้เป็นวันแรก เลยรีบมาบริจาค ซึ่งช่วงนี้ ฝ้ายก็ออกกำลังกาย ดูแลตัวเอง พักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อเตรียมความพร้อมในการบริจาคในวันนี้ รู้สึกเหมือนได้มาทำบุญถวายพระราชกุศลให้กับในหลวง ร. 9 หวังว่าท่านจะมองเห็นความดี ที่พวกเรารวมใจทำให้ ” 

นักแสดงช่อง 8  จิตอาสาทำดี บริจาคโลหิต ด้วยหัวใจ

       "มังกร" ปภาวิน  เสริมว่า “ ผมอยากเชิญชวน คนไทยทั่วประเทศนะครับ ถือโอกาสจากโครงการนี้ ร่วมกันทำความดี บริจาคโลหิต ด้วยหัวใจ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พ่อหลวง ของเรา คุณงามความดี น่าจะเป็นภาพที่ท่านอยากเห็นมากที่สุดครับ สามารถมาร่วมกันบริจาคโลหิต ได้ตั้งแต่วันที่ 12 ต.ค – 26 ต.ค ที่ ศูนย์บริการโลหิต สภากาชาดไทย  ”  


เปิดอ่าน